"Tiếng sét trong mưa": Vừa mới thú nhận ngủ với mẹ kế, con trai Thị Bình đã yêu luôn em gái, fan chỉ biết kêu trời

Bi kịch gia đình của "Tiếng sét trong mưa" lại được đẩy lên một tầm cao mới.

Tập 31 của Tiếng sét trong mưa vừa lên sóng vào tối 7/10. Trong tập này, khán giả không khỏi bất ngờ với tình tiết cậu Hai Thanh Bình (Quốc Huy) - con trai của Thị Bình (Nhật Kim Anh) và Khải Duy (Cao Minh Đạt) nói ra bí mật gian tình với Phượng (Oanh Kiều).

"Tiếng sét trong mưa": Vừa mới thú nhận ngủ với mẹ kế, con trai Thị Bình đã yêu luôn em gái ruột, fan chỉ biết kêu trời - Ảnh 1.

Thị Phượng.

"Tiếng sét trong mưa": Vừa mới thú nhận ngủ với mẹ kế, con trai Thị Bình đã yêu luôn em gái ruột, fan chỉ biết kêu trời - Ảnh 2.

Thanh Bình.

Vì xa mẹ ruột từ khi mới 3 tuổi, Thanh Bình luôn sống trong cảnh thiếu thốn tình thương. Vào tuổi cập kê, Thanh Bình sa vào lưới tình với Hạnh Nhi (Thảo Trang), nhưng oái oăm ở chỗ Hạnh Nhi lại là mẹ kế của Thanh Bình. Khi mối quan hệ này tiếp diễn, Thanh Bình đã rơi vào cảnh trời đất bất dung đó là ăn nằm cùng mẹ kế.

Biết bản thân gây ra sai lầm lớn, Thanh Bình cố sức xa lánh Hạnh Nhi, tuy nhiên Thanh Bình càng vùng vẫy thì Hạnh Nhi lại càng bám chặt hơn. Người mẹ kế lăng loàn này thậm chí còn đe dọa nếu Thanh Bình bỏ rơi cô thì sẽ làm bung bét mọi thứ. Đến lúc đó, Hạnh Nhi chết, Thanh Bình cũng chết, cái nhà lớn này sẽ tan thành tro bụi.

"Tiếng sét trong mưa": Vừa mới thú nhận ngủ với mẹ kế, con trai Thị Bình đã yêu luôn em gái ruột, fan chỉ biết kêu trời - Ảnh 3.

"Tiếng sét trong mưa": Vừa mới thú nhận ngủ với mẹ kế, con trai Thị Bình đã yêu luôn em gái ruột, fan chỉ biết kêu trời - Ảnh 4.

"Tiếng sét trong mưa": Vừa mới thú nhận ngủ với mẹ kế, con trai Thị Bình đã yêu luôn em gái ruột, fan chỉ biết kêu trời - Ảnh 5.

Thanh Bình toan nhảy lầu tự sát nhưng đã được cứu.

Rồi một đêm nọ, Thanh Bình uống say, đứng trên lầu cao toan nhảy xuống tự sát để chấm dứt bi kịch cuộc đời. Đúng lúc này, Phượng xuất hiện và lao vào ôm lấy Thanh Bình. Được cứu sống trong gang tấc, Thanh Bình cũng kể thật chuyện anh có quan hệ ái tình với mẹ kế: "Tôi đã ngủ với mẹ kế đó".

Dù rất hoảng hốt nhưng Phượng vẫn tận tình chăm sóc Thanh Bình. Cô đưa anh vào giường ngủ, chăm từng ly từng tí để cậu chủ không bị lạnh khi say. Nhìn cảnh này, khán giả mường tượng đến một trời bao la ngôn tình sắp xuất hiện giữa Phượng và Thanh Bình. Có người còn dự đoán Thanh Bình - Phượng sẽ viết tiếp chuyện tình cậu chủ - người hầu còn dang dở của Khải Duy.

"Tiếng sét trong mưa": Vừa mới thú nhận ngủ với mẹ kế, con trai Thị Bình đã yêu luôn em gái ruột, fan chỉ biết kêu trời - Ảnh 6.

"Tiếng sét trong mưa": Vừa mới thú nhận ngủ với mẹ kế, con trai Thị Bình đã yêu luôn em gái ruột, fan chỉ biết kêu trời - Ảnh 7.

"Tiếng sét trong mưa": Vừa mới thú nhận ngủ với mẹ kế, con trai Thị Bình đã yêu luôn em gái ruột, fan chỉ biết kêu trời - Ảnh 8.

Phượng đã biết bí mật chuyện Thanh Bình ngủ với mẹ kế.

Nhưng, phải dừng ở đây để nói lại cho rõ, cả Thanh Bình lẫn Phượng đều do Thị Bình sinh ra. Khi Thanh Bình - Phượng yêu nhau, chẳng khác nào 2 người có mối quan hệ loạn luân cả. Bi kịch tiếp nối bi kịch, cứ ngỡ Thanh Bình thoát khỏi Hạnh Nhi thì sẽ sống yên ổn, nào ngờ đâu chính anh lại kéo Phượng vào một chuỗi những oan trái còn kinh khủng hơn.

Xem đến đây, khán giả của Tiếng sét trong mưa chỉ biết kêu trời vì quá sốc!

Chia sẻ
Đọc thêm