"Tiếng sét trong mưa" gây sốt, Nhật Kim Anh lần đầu mang Thị Bình ra đời thực, trở thành ca sĩ hot nhất miền Tây

Khi đi hát ở một chương trình âm nhạc, Nhật Kim Anh đã mặc nguyên trang phục của Thị Bình trong "Tiếng sét trong mưa".

Thời gian qua, bộ phim Tiếng sét trong mưa lên sóng và thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả. Không chỉ có nội dung hấp dẫn, bộ phim còn gây chú ý bởi màn tái xuất màn ảnh của Nhật Kim Anh. Hóa thân thành cô gái Thị Bình hồn nhiên nhưng cũng lắm mưu mẹo của tuổi 18, nữ diễn viên đã khắc họa rõ nét và sống động nhân vật.

Tối 22/9, Nhật Kim Anh xuất hiện tại một sân khấu ở Sa Đéc theo lịch trình từ trước. Nhưng vì muốn tạo bất ngờ cho khán giả đến phút cuối, MC của chương trình đã không giới thiệu về sự hiện diện của Nhật Kim Anh. Sau khi nhạc dạo ca khúc Sóng gió đời em cũng là nhạc phim Tiếng sét trong mưa bất ngờ nổi lên, khán giả lập tức xôn xao và hướng sự chú ý lên khán đài.

Nhat Kim Anh 3

Nhat Kim Anh 5

Nhat Kim Anh 6

Đến khi Nhật Kim Anh bất ngờ bước ra sân khấu trong trang phục Thị Bình, khán giả mới la hét cổ vũ vang dội. Tất cả đều hò reo và phấn khích tột độ trước sự xuất hiện không báo trước của Nhật Kim Anh. Lực lượng an ninh đã rất cố gắng bảo vệ để nữ ca sĩ có thể hoàn thành trọn vẹn phần trình diễn của mình.

Đứng trên sân khấu và chứng kiến sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả, Nhật Kim Anh đã lặng đi vài nhịp vì quá xúc động. Đến khúc cuối, nhiều khán giả đồng loạt đứng dậy và cùng hòa theo giọng hát của Nhật Kim Anh.

"Khi đó, Kim Anh bị choáng ngợp bởi tiếng hò reo, vỗ tay của khán giả. Đã nhiều năm đi diễn, đứng trên hàng trăm sân khấu lớn nhỏ nhưng hiếm có sân khấu nào lại mang cho Kim Anh nhiều cảm xúc đến vậy" – Nhật Kim Anh chia sẻ.

Nhat Kim Anh 17

Nhat Kim Anh 18

Nhat Kim Anh 22

Có một điều thú vị là trong tiết mục mở màn, Nhật Kim Anh đã hóa thân thành nhân vật Thị Bình quen thuộc khi diện áo bà ba, thắt bím tóc hai bên và đi chân không bước lên sân khấu. Nữ ca sĩ còn diễn tả từng điệu bộ, cử chỉ quen thuộc của nhân vật khi thể hiện ca khúc nhạc phim.

Nhat Kim Anh 24

Nhat Kim Anh 26

Nhat Kim Anh 28

Hiện tại, bộ phim Tiếng sét trong mưa đang đến hồi cao trào với sự xuất hiện thêm nhiều tình tiết mới. Là nhân vật chính bộ phim, Nhật Kim Anh chỉ khuyên khán giả hãy theo dõi bộ phim đến tập cuối bởi "cái kết sẽ là điều không ai đoán trước được". Sau Tiếng sét trong mưa, nữ diễn viên đã dành thời gian nghỉ ngơi. Sau đó, người đẹp sẽ sớm trở lại và bắt tay vào một dự án mới trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm