Tiện chơi Tik Tok thì chị em nên theo dõi 5 kênh dạy tiếng Anh nâng cao vốn hiểu biết này

Quiry, Theo ICTVietNam
Chia sẻ

Bạn hay than rằng Tik Tok chơi mãi rồi cũng chán ư? Đó là vì bạn chưa biết đến những tài khoản dạy tiếng Anh đầy sức hút dưới đây thôi!

Trong thời gian cách ly xã hội, chúng ta ở nhà làm việc online nên có vẻ như thời gian rảnh sẽ nhiều hơn đúng không nào? Phần lớn chị em sẽ chọn các hình thức giải trí qua bộ phim, video trên YouTube để đốt thời gian. Nhưng "cày" mãi cũng chán, chi bằng bạn có thể chuyển hình thức giải trí sang giáo dục sẽ tốt hơn nhiều.

Tik Tok chính xác là một nơi phù hợp để vừa có thể giải trí vừa nâng cao kiến thức. Bằng chứng là chúng ta hoàn toàn học được rất nhiều vốn tiếng Anh qua nền tảng này. Chẳng cần phải một lớp học bài bản, chẳng cần những giáo trình cao siêu thì có vài kênh Tik Tok chắc chắn làm bạn tăng vốn từ, hiểu biết giao tiếp mỗi ngày đó!

1. IELTS Face Off (ID: ieltsfaceoffvtv7)

Là tài khoản Tik Tok trực thuộc kênh VTV7, IELTS Face Off được đầu tư không những về nội dung mà còn về cả hình thức từng video. Mỗi video đều được đội ngũ những KOLs nổi tiếng giỏi ngoại ngữ thực hiện, ví dụ như cô nàng Khánh Vy, hotboy IELTS Nguyễn Thiện Khiêm... Hiện tại kênh IFO đã thu hút hơn 57K lượt theo dõi.

Hot girl IELTS Khánh Vy

Hot boy IELTS Nguyễn Thiện Khiêm

2. Thầy Alex IELTS (ID: vuanhhibs123)

Chàng trai trẻ này nổi tiếng với câu "cửa miệng": "Điều này trong tiếng Anh nói sao ta?". Chủ đề ở trong mỗi clip của Alex không phải là thứ gì đó quá cao siêu, học thuật mà anh biết gắn tiếng Anh trong từng trend đang hot trên MXH. Ví dụ như nói "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ", "Hải, quay xe!" hay những câu thả thính khác trong tiếng Anh. Kênh thầy Alex IELTS có hơn 27K lượt theo dõi.

Thầy Alex dạy IELTS.

3. Jade Nguyen (ID: jadenguyenn)

Sở hữu lượt follow khủng hơn 264K, Jade Nguyen luôn đầu tư ý tưởng nội dung trong từng video. Chúng ta thường bị tắc trong tiếng Anh với những mẫu câu quá đơn giản, nhưng thực ra có nhiều cách diễn đạt thú vị hơn mà vẫn tương đồng về ý nghĩa. Jade đưa đến cho chị em những cách nói như vậy đó!

4. Ryan Vuong (ID: ryanvuong)

Ryan cũng có lượt theo dõi khủng hơn 385K vì anh dùng Tik Tok cũng đã lâu. Kênh của Ryan cung cấp cho người xem những điều mà người dùng tiếng Anh hay sai. Kiến thức ấy làm cho chị em hiểu rõ về tiếng Anh hơn mà chẳng cần phải mở sách ra tìm. Ngoài ra Ryan còn mở rộng thêm vốn từ cho người xem bằng các thành ngữ tiếng Anh. Điều này cũng giúp ích cho giao tiếp nhiều đấy!

Chủ đề tiếng Anh thú vị được truyền tải trên Tik Tok.

5. Andrew Blackmore (ID: andrewblackmore0)

Andrew là một thầy giáo dạy tiếng Anh người nước ngoài nhưng anh cũng có thể nói tiếng Việt. Điểm đặc biệt là anh hiểu những gì người Việt hay phát âm sai trong tiếng Anh, vì thế chủ đề video của anh phần lớn liên quan đến sửa phát âm. Ngoại hình điển trai, trắng trẻo và ăn nói nhẹ nhàng là một điểm cộng lớn giúp kênh của Andrew thu hút hơn 62K lượt theo dõi.

Tiện chơi Tik Tok thì hãy theo dõi 5 kênh dạy tiếng Anh nâng cao vốn hiểu biết cho chị em siêu ngầu mà lại còn thú vị, bắt trend! - Ảnh 12.

Chia sẻ
Đọc thêm