Tiếc vài đồng bạc lẻ, người mẹ suýt đánh đổi bằng mạng sống của con trai 5 tuổi và nhận lại một ký ức kinh hoàng nhớ đời

Imacho, Theo Helino
Chia sẻ

Khi cho con chơi đu quay khổng lồ một mình, người mẹ cũng không lường trước được sự nguy hiểm của trò chơi này và suýt phải hối hận suốt đời khi con trai cận kề cái kết.

Nhân dịp Tết Trung thu, người mẹ họ Lưu dẫn con trai Tiểu Lương, 5 tuổi, đến chơi tại công viên giải trí Ngọc Hoàng, thành phố Thái Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). Tại đây, cậu bé nằng nặc đòi chơi cho bằng được trò đu quay khổng lồ. Theo suy tính của Lưu, chị sẽ phải tốn thêm 30 NDT (khoảng 100 nghìn đồng) nếu chơi cùng con. Thế nên, chị quyết định cho bé chơi 1 mình để tiết kiệm tiền. Chính người phụ nữ này cũng không ngờ chỉ vì vài đồng bạc lẻ mà con mình lại suýt mất mạng.

Bé trai 5 tuổi bị treo lơ lửng trên không trung khi chơi trò đu quay khổng lồ

Không có mẹ đi cùng, bé Tiểu Lương chơi một mình trong cabin đu quay. Không biết nghịch thế nào mà khi đu quay chuẩn bị đạt đến độ cao gần 40 mét, cậu bé 5 tuổi bất ngờ trượt chân ra khỏi cabin, gần như cả cơ thể lơ lửng giữa không trung, phần đầu may mắn vướng lại giữa 2 thanh sắt ngăn bé không bị rơi xuống đất. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng ấy khiến ai xem cũng cảm thấy rùng mình.

photo-1
photo-1
4515016-6201559-image-a-83_1537795720600
4515016-6201559-image-a-83_1537795720600

Do không có ai ở bên cạnh để giúp đỡ Tiểu Lương nên đội ngũ nhân viên mặt đất quyết định cho đu quay quay ngược lại, đưa cậu bé trở về an toàn trong vòng tay người mẹ đang gào khóc dưới đất. Tiểu Lương sau đó được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện và may mắn bé chỉ bị trầy ở cổ.

Hiện tại, cảnh sát thành phố Thái Châu đã chỉ đạo tạm ngưng hoạt động trò đu quay khổng lồ để phục vụ điều tra cũng như tiến hành kiểm tra độ an toàn của trò chơi này.

Tiếc vài đồng bạc lẻ, người mẹ suýt đánh đổi bằng mạng sống của con trai 5 tuổi và nhận lại một ký ức kinh hoàng nhớ đời - Ảnh 3.

Vụ tai nạn này dù không gây ra thương vong nhưng là bài học to lớn dành cho các bậc phụ huynh lúc nào cũng phải ở bên cạnh các con và không nên đặt hết niềm tin vào sự an toàn của các trò chơi ở công viên giải trí. Nếu không nhờ 2 thanh sắt kia cứu mạng Tiểu Lương thì người mẹ họ Lưu đã phải hối hận suốt đời chỉ vì tiếc vài trăm nghìn mà suýt đánh đổi bằng cả mạng sống của con trai mình.

Tiếc vài đồng bạc lẻ, người mẹ suýt đánh đổi bằng mạng sống của con trai 5 tuổi và nhận lại một ký ức kinh hoàng nhớ đời - Ảnh 4.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm