Tiệc cưới chính thức của Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Cô dâu chú rể cùng dàn khách mời quẩy tưng bừng theo nhạc

H.P - Ảnh: Leon Trần, Theo Trí Thức Trẻ

Qua hình có thể thấy, cánh cổng nơi diễn ra tiệc cưới đã được căng bạt kín.

Sau khi tham dự nghi thức hôn lễ của Tóc Tiên và Hoàng Touliver tại nhà thờ Con Gà, Đà Lạt, dàn khách mời gồm nhiều tên tuổi lớn trong Vbiz như: Ca sĩ Kimmese, stylist Kelbin Lei... đã có mặt ngay trước cổng địa điểm diễn ra tiệc cưới ở Vesta Haus Đà Lạt

Được biết, sau khi làm lễ ở nhà thờ sáng nay thì tiệc cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào lúc 5h chiều cùng ngày. 

Tuy nhiên, thay vì tổ chức ở nhà riêng hay khách sạn 5 sao như thông tin ban đầu thì tiệc cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver lại được tổ chức ở một căn biệt thự lãng mạn.

Qua hình có thể thấy, cánh cổng nơi diễn ra tiệc cưới đã được căng bạt kín. Từ bên ngoài không thể nhìn thấy gì diễn ra ở bên trong. 

16 giờ: Dàn khách mời bắt đầu có mặt tại tiệc cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver ở Vesta Haus Đà Lạt. 

Kelbin, Tiên Tiên cùng nhiều nghệ sĩ khác xuất hiện tại địa điểm tổ chức tiệc cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver - Ảnh 2.

Kelbin, Tiên Tiên cùng nhiều nghệ sĩ khác xuất hiện tại địa điểm tổ chức tiệc cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver - Ảnh 3.

Quản lý của Hoàng Touliver có mặt tại địa điểm tổ chức tiệc cưới.

Stylist Kelbin Lei cùng một số khách mời cũng có mặt ngay sau đó. 

Kelbin, Tiên Tiên cùng nhiều nghệ sĩ khác xuất hiện tại địa điểm tổ chức tiệc cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver - Ảnh 5.

Tiên Tiên có mặt từ khá sớm.

Kelbin, Tiên Tiên cùng nhiều nghệ sĩ khác xuất hiện tại địa điểm tổ chức tiệc cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver - Ảnh 6.

Ca sĩ Kimmese

Kelbin, Tiên Tiên cùng nhiều nghệ sĩ khác xuất hiện tại địa điểm tổ chức tiệc cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver - Ảnh 7.

Kelbin, Tiên Tiên cùng nhiều nghệ sĩ khác xuất hiện tại địa điểm tổ chức tiệc cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver - Ảnh 8.

Stylist Kelbin Lei.

Tiệc cưới chính thức của Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Kelbin, Tiên Tiên cùng nhiều nghệ sĩ váy áo lộng lẫy bí mật xuất hiện - Ảnh 9.

Tiệc cưới chính thức của Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Kelbin, Tiên Tiên cùng nhiều nghệ sĩ váy áo lộng lẫy bí mật xuất hiện - Ảnh 10.

Tiệc cưới chính thức của Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Kelbin, Tiên Tiên cùng nhiều nghệ sĩ váy áo lộng lẫy bí mật xuất hiện - Ảnh 11.

Soobin Hoàng Sơn đi cùng nhiều nghệ sĩ.

Tiệc cưới chính thức của Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Kelbin, Tiên Tiên cùng nhiều nghệ sĩ váy áo lộng lẫy bí mật xuất hiện - Ảnh 12.

Tiệc cưới chính thức của Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Kelbin, Tiên Tiên cùng nhiều nghệ sĩ váy áo lộng lẫy bí mật xuất hiện - Ảnh 13.

Vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh và Lưu Thiên Hương.

16 giờ 30: Ban tổ chức đã gỡ toàn bộ bạt đã căng lên trước đó. Quang cảnh bên trong tiệc cưới được hé lộ.

Tiệc cưới chính thức của Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Cô dâu chú rể giơ tay chữ V khi nhận thấy có sự xuất hiện của giới truyền thông - Ảnh 14.

17 giờ: Tiệc cưới chính thức bắt đầu, các phù dâu có cả Mlee xuất hiện trong chiếc váy hồng xinh xắn. 

Tiệc cưới chính thức của Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Cô dâu chú rể giơ tay chữ V khi nhận thấy có sự xuất hiện của giới truyền thông - Ảnh 15.

Tiệc cưới chính thức của Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Cô dâu chú rể giơ tay chữ V khi nhận thấy có sự xuất hiện của giới truyền thông - Ảnh 16.

Tiệc cưới chính thức của Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Cô dâu chú rể giơ tay chữ V khi nhận thấy có sự xuất hiện của giới truyền thông - Ảnh 17.

18 giờ: Những hình ảnh hiếm hoi của cô dâu Tóc Tiên và chú rể Hoàng Touliver trong tiệc cưới bí mật. Nhận thấy sự có mặt của giới truyền thông, Tóc Tiên và Hoàng Touliver thậm chí còn giơ ngón tay hình chữ V lên tạo dáng. 

Tiệc cưới chính thức của Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Cô dâu chú rể giơ tay chữ V khi nhận thấy có sự xuất hiện của giới truyền thông - Ảnh 19.

Tiệc cưới chính thức của Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Cô dâu chú rể giơ tay chữ V khi nhận thấy có sự xuất hiện của giới truyền thông - Ảnh 20.

Tiệc cưới chính thức của Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Cô dâu chú rể giơ tay chữ V khi nhận thấy có sự xuất hiện của giới truyền thông - Ảnh 21.

Tiệc cưới chính thức của Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Cô dâu chú rể giơ tay chữ V khi nhận thấy có sự xuất hiện của giới truyền thông - Ảnh 22.

Tiệc cưới chính thức của Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Cô dâu chú rể giơ tay chữ V khi nhận thấy có sự xuất hiện của giới truyền thông - Ảnh 23.

Tiệc cưới chính thức của Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Cô dâu chú rể giơ tay chữ V khi nhận thấy có sự xuất hiện của giới truyền thông - Ảnh 24.

Tiệc cưới chính thức của Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Cô dâu chú rể giơ tay chữ V khi nhận thấy có sự xuất hiện của giới truyền thông - Ảnh 25.

18 giờ 30: Loạt khách mời chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong tiệc cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver.

Tiệc cưới chính thức của Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Cô dâu chú rể cùng dàn khách mời quẩy tưng bừng theo nhạc - Ảnh 26.

Tiệc cưới chính thức của Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Cô dâu chú rể cùng dàn khách mời quẩy tưng bừng theo nhạc - Ảnh 28.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm