Thúy Vi bất chấp trời Hà Nội se lạnh vẫn mặc chiếc váy hoa mỏng tang nhưng bất ngờ hơn cả là bình luận của dân mạng khi nhìn thấy hot girl ngoài đời

Cô nàng Thúy Vi đang ở Hà Nội và đã được một số người nhận ra khi đi trên phố.

Cô nàng thị phi Thúy Vi thời gian qua đã có những phát ngôn về chuyện người yêu cũ trên sóng truyền hình khiến dân mạng không thể ngồi yên. Ngay lập tức, đã có hàng loạt ý kiến trái chiều về hành động của cô gái trẻ. Tuy nhiên, bất chấp tất cả những luồng tranh cãi đó, Thúy Vi vẫn tiếp tục công việc của mình và thậm chí còn đi thẩm mỹ tháo túi nâng ngực.

Sau ca phẫu thuật, mới đây nhất, hot girl Cà Mau đã có chuyến Bắc tiến ra Hà Nội. Và giữa tiết trời thủ đô hơi se lạnh, cô nàng vẫn nhất quyết chọn cho mình chiếc váy hoa mỏng tang để lộ bờ vai trần trắng nõn nà.

Thúy Vi bất chấp trời Hà Nội se lạnh vẫn mặc chiếc váy hoa mỏng tang nhưng bất ngờ hơn cả là bình luận của dân mạng khi nhìn thấy hot girl ngoài đời - Ảnh 1.

Thúy Vi sau khi tháo túi nâng ngực.

Có thể thấy, nhan sắc của Thúy Vi thời gian gần đây đã có chút thăng hạng. Và từ ngày tháo túi ngực, cô nàng cũng nhờ đó mà đẹp nhẹ nhàng hơn chứ không còn kiểu "phồn thực" như trước nữa. Chính vì lẽ đó mà lần đi chơi này, Thúy Vi rất tích cực khoe vai và ngực trong thiết kế váy cúp ngực. Chỉ có điều, Hà Nội đang là đầu đông, nhìn Thúy Vi mặc như vậy hẳn sẽ có nhiều người thấy hơi lạnh lạnh cho mà xem.

Thúy Vi bất chấp trời Hà Nội se lạnh vẫn mặc chiếc váy hoa mỏng tang nhưng bất ngờ hơn cả là bình luận của dân mạng khi nhìn thấy hot girl ngoài đời - Ảnh 2.

Hà Nội đang se lạnh, nhìn Thúy Vi thế này nhiều người sẽ thấy hơi run run đấy.

Và bức ảnh mới nhất này của Thúy Vi hóa ra cũng nhận về kha khá phản hồi tích cực. Có rất nhiều người khen Vi xinh xắn nhưng quan trọng hơn cả vẫn là bình luận của một dân mạng nhìn thấy cô nàng ở ngoài đời. Người này viết: "Ở ngoài nhìn em đẹp hơn, mới thấy em chiều nay trước cổng V.Đ".

Đáp lại lời khen này, Thúy Vi đã cảm ơn và có lẽ cô nàng sẽ rất vui đây.

Thúy Vi bất chấp trời Hà Nội se lạnh vẫn mặc chiếc váy hoa mỏng tang nhưng bất ngờ hơn cả là bình luận của dân mạng khi nhìn thấy hot girl ngoài đời - Ảnh 3.

Vi ở ngoài đời đúng là đẹp hơn trong ảnh không nhỉ?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm