Thúy Vân ngày càng đẹp mặn mà sau 3 năm đăng quang Á hậu Quốc tế

AN, Theo Helino

Ở tuổi 25, sau 3 năm đoạt ngôi Á hậu Quốc tế, Thúy Vân đã tiếp tục thử thách bản thân với những thay đổi về định hình phong cách cá nhân và định hướng con đường tương lai.

Cách đây 3 năm, Thúy Vân đã trở thành từ khoá gây "sốt" trên truyền thông và mạng xã hội ở Việt Nam. Với câu trả lời ứng xử đầy bản lĩnh, cô đã giành ngôi vị Á hậu 3 cuộc thi "Miss International 2015". Tài năng của Thúy Vân cũng được nhìn nhận bởi trang Missology - chuyên trang sắc đẹp uy tín nổi tiếng với giải thưởng Hoa hậu ứng xử hay nhất thế giới 2015.

Sau cuộc thi, Thuý Vân chọn cho mình con đường riêng là trở thành một MC song ngữ với khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, điều mà cô đã khẳng định ngay tại các cuộc thi nhan sắc trước đó. Bỏ ngoài tai những định kiến về các người đẹp chỉ là "bình hoa di động", Thúy Vân dần chứng tỏ bản thân là một "alpha girl", một hình mẫu khiến các cô nàng thành thị đều ngưỡng mộ. 

Mới đây nhất, người đẹp còn tiếp tục thử thách mình bằng việc thay đổi hình ảnh, rũ bỏ hoàn toàn vẻ dịu dàng trước kia để trở nên sang trọng, trưởng thành hơn. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ vai trò quản lý và đào tạo talent đã làm thời gian qua. Theo đó, Thúy Vân cùng những cộng sự của mình sẽ chịu trách nhiệm tìm kiếm và nâng đỡ các tài năng trẻ, giúp họ có những kiến thức về nghề, kỹ năng mềm, vốn ngoại ngữ để họ tự tin bước vào thế giới showbiz.

Thúy Vân ngày càng đẹp mặn mà sau 3 năm đăng quang Á hậu Quốc tế - Ảnh 1.

Hình ảnh mới của Á hậu Thúy Vân được nhận xét đã rũ bỏ hoàn toàn vẻ dịu dàng trước đây.

Thúy Vân ngày càng đẹp mặn mà sau 3 năm đăng quang Á hậu Quốc tế - Ảnh 2.

Chia sẻ về vai trò đang làm hiện tại, người đẹp cho biết: "Có lẽ đối với nhiều người, Vân là một người ôm đồm và muốn làm quá nhiều thứ, nhưng Vân suy nghĩ, tuổi trẻ chỉ có một lần để chúng ta sống với đam mê và theo đuổi những gì chúng ta cho là đúng. Từ rất lâu rồi, Vân luôn hình dung mình trong vai trò của một người quản lý và đào tạo nên đây sẽ là một con đường mới đầy thích thú và thử thách, nhưng Vân cảm thấy rất hào hứng khi mình có thể hỗ trợ cho các tài năng trẻ. 

Vân nghĩ là một cô gái độc lập, việc xây dựng cho mình một sự nghiệp thành công là điều cực kì quan trọng, chúng ta không nên giới hạn giấc mơ của mình vì khả năng của mỗi con người là vô hạn. Tất nhiên, tất cả chỉ ở giai đoạn bắt đầu và Vân biết sẽ còn rất nhiều khó khăn đang chờ Vân phía trước, nhưng Vân sẽ cố gắng hết sức để làm những điều ý nghĩa và có thể mang lại sự ảnh hưởng cho cộng đồng".

Thúy Vân ngày càng đẹp mặn mà sau 3 năm đăng quang Á hậu Quốc tế - Ảnh 3.

Với thần thái quyến rũ, tự tin, Thúy Vân đang từng bước chinh phục khán giả bằng sự biến hoá đa dạng hình ảnh của bản thân, bên cạnh những dự án mà cô đang theo đuổi.

Thúy Vân ngày càng đẹp mặn mà sau 3 năm đăng quang Á hậu Quốc tế - Ảnh 4.

Thúy Vân ngày càng đẹp mặn mà sau 3 năm đăng quang Á hậu Quốc tế - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm