Thúy Ngân, Lan Ngọc không nhận cát-xê khi đóng MV cho S.T Sơn Thạch

TÙNG NGUYÊN/ VTC NEWS, Theo VTC
Chia sẻ

Nam ca sĩ bật mí rằng anh đã mời được hai nữ diễn viên tham gia vào MV mà không cần tốn cát-xê, nhưng thay vào đó sẽ phải trả bằng nhiều bữa ăn.

Tối 10/9, S.T Sơn Thạch ra mắt MV Ngày thương tháng nhớ năm đợi, đánh dấu sự trở lại sau 2 năm vắng bóng. Đây là một ca khúc ballad nhẹ nhàng, tình cảm, được sáng tác bởi Andiez Nam Trương.

Thúy Ngân, Lan Ngọc không nhận cát-xê khi đóng MV cho S.T Sơn Thạch - Ảnh 1.

S.T Sơn Thạch trở lại sau 2 năm vắng bóng.

Với mong muốn đưa sản phẩm chất lượng và chỉn chu nhất đến khán giả, S.T Sơn Thạch đã mất hơn 1 năm để trau chuốt cho MV khi trải qua nhiều quá trình chỉnh sửa, góp ý. Mặc dù vậy việc quay MV chỉ thực hiện trong vòng đúng 1 ngày. Qua ca khúc, anh muốn truyền tải thông điệp: “Hãy dũng cảm nói ra cảm xúc của bản thân dù bằng mọi cách vì không ai biết được tương lai sẽ như thế nào”.

“Ngoài tình yêu, tôi muốn truyền tải thông điệp cộng đồng về bảo vệ động vật đến khán giả. Chính vì vậy, tôi chọn Lan Ngọc và Thúy Ngân vì cả hai đều có nguồn năng lượng tích cực, yêu động vật và đang được các bạn trẻ yêu thích”, anh nói thêm.

Thúy Ngân, Lan Ngọc không nhận cát-xê khi đóng MV cho S.T Sơn Thạch - Ảnh 2.

Thúy Ngân và Lan Ngọc là 2 nữ chính trong MV.

MV có sự góp mặt của Thúy Ngân và Ninh Dương Lan Ngọc, hai "ngọc nữ" mới của showbiz Việt. S.T Sơn Thạch bật mí rằng, anh may mắn khi mời được cả hai nữ diễn viên tham gia vào MV mà không cần tốn một đồng cát-xê. Tuy nhiên, thay vào đó anh sẽ phải trả bằng nhiều bữa ăn.

Thúy Ngân, Lan Ngọc không nhận cát-xê khi đóng MV cho S.T Sơn Thạch - Ảnh 3.

Thúy Ngân khen ngợi sự nghiêm túc trong công việc của S.T Sơn Thạch.

Chia sẻ về S.T Sơn Thạch, Thúy Ngân thổ lộ: "Ấn tượng của tôi trong ngày đầu tiên làm việc chính là sự im lặng và nghiêm túc của S.T. Chứng tỏ anh đã tập trung hết mức cho dự án lần này. Vì vậy tôi rất tôn trọng cách làm việc và khả năng sáng tạo của anh Sơn Thạch để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh.

Tôi nghĩ sản phẩm âm nhạc lần này của anh chứa đựng thông điệp rất nhân văn. Đó là lý do vì sao tôi rất hứng khởi và nhiều năng lượng dù phải quay một ngày dài".

Chia sẻ
Đọc thêm