Thúy Ngân kể lại mối tình đầu độc hại: Bị bạn trai cũ đập 4 chiếc điện thoại, chở thẳng vào nghĩa địa hăm dọa

BELL SHINO, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Tiết lộ của Thúy Ngân khiến ai nấy đều không khỏi sửng sốt.

Từ trước đến nay, Thúy Ngân thường tự nhận mình là "gái ế". Dù vướng nhiều tin đồn hẹn hò với Trương Thế Vinh hay đại gia nhưng "bóng hồng" Running Man Việt vẫn khẳng định mình còn độc thân, và một trong những lý do Thúy Ngân ngại yêu có lẽ xuất phát từ mối tình đầu.

Thúy Ngân kể chuyện tình rùng mình: Bạn trai cũ đập 4 chiếc điện thoại, chở thẳng vào nghĩa địa hăm dọa! - Ảnh 1.

Tâm sự trong chương trình Chị Em Chúng Mình, Thúy Ngân đã khiến cả hội chị em phải sửng sốt khi nghe câu chuyện cô nàng đã từng bị bạn trai cũ vì ghen mà đập bể 4 chiếc điện thoại. Chưa ngừng ở đó, Thúy Ngân còn được anh chàng chở thẳng vào nghĩa địa và hỏi: "Bây giờ em muốn sống hay chết?".

Cụ thể, Thúy Ngân kể lại người bạn trai đầu tiên của cô rất ghen, không chỉ ghen với những người gặp ngoài đời mà thậm chí đến tin nhắn điện thoại cũng làm cho anh chàng này nổi cơn tam bành. Còn nhớ như in, Thúy Ngân tâm sự: "Ngày xưa em chắt chiu dành dụm mua được cái điện thoại cảm ứng, tin nhắn bạn em tới chỉ hỏi thăm sức khỏe bình thường mà anh ấy cũng ghen lên và đập điện thoại của em".

Thúy Ngân kể chuyện tình rùng mình: Bạn trai cũ đập 4 chiếc điện thoại, chở thẳng vào nghĩa địa hăm dọa! - Ảnh 2.

Lần thứ hai vừa mua được chiếc điện thoại mới, Thúy Ngân cũng lại phải từ giã nó vì cơn ghen của bạn trai. Tới đây, tất cả chị em trong hội không thể nhịn được cười vì độ "tỉnh" và "chất chơi" của anh chàng kia. Tới lần thứ 3, sự chịu đựng của con người đã lên tới cực điểm, Thúy Ngân chia sẻ: "Sau khi điện thoại bể, em ngồi yên 5 giây và quơ lấy cây gậy bóng chày đập hết bàn, ghế, tivi, tủ lạnh trong nhà anh ấy".

Sau một thời gian vài tháng chia tay để bình ổn và cho nhau quãng thời gian riêng, Thúy Ngân được chính chàng trai này hẹn mình đi chơi vào ngày sinh nhật. Thúy Ngân tâm sự: "Em thì nghĩ đơn giản thôi, dù chia tay nhưng đây là ngày sinh nhật của ảnh và ảnh rủ em đi chơi thì em đi để ảnh đỡ buồn". Sau quãng thời gian hóng mát rất vui vẻ, Thúy Ngân lại vô tình nhận được cuộc gọi đến từ người bạn thân rủ tụ họp cùng nhóm bạn. Anh người yêu cũ vô tình phát hiện được người bạn thân là con trai và lần thứ 4 giã từ chiếc điện thoại của Thúy Ngân cũng đã đến.

Hari Won, Hương Giang đều kinh ngạc khi nghe tiết lộ của Thúy Ngân

Đỉnh điểm của sự ghen tuông không phải ở những lần đập bể điện thoại của Thúy Ngân, anh chàng "nổi máu" chở Thúy Ngân đi thẳng vào nghĩa địa và hỏi: "Bây giờ em muốn sống hay chết?". "Thất kinh hồn vía" không còn suy nghĩ được bất cứ gì trong đầu, Thúy Ngân chỉ mếu máo và xin: "Anh chở em về đi, giờ anh muốn gì cũng được". Sau khi về đến nhà, Thúy Ngân ngay lập tức chặn hết tất cả các cổng liên lạc và chuyển luôn chỗ ở để tránh xa người đàn ông đó.

Những chia sẻ của Thúy Ngân đã khiến dàn cast Chị Em Chúng Mình vô cùng sửng sốt, không ai nghĩ rằng nữ diễn viên đã từng trải qua chuyện tình rùng mình đến thế.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/thuy-ngan-ke-lai-moi-tinh-dau-doc-hai-bi-ban-trai-cu-dap-4-chiec-dien-thoai-cho-thang-vao-nghia-dia-ham-doa-2022021610153114.chn https://kenh14.vn/thuy-ngan-ke-lai-moi-tinh-dau-doc-hai-bi-ban-trai-cu-dap-4-chiec-dien-thoai-cho-thang-vao-nghia-dia-ham-doa-2022021610153114.chn?fbclid=IwAR3Er2PIHlQyM-s0fM-zHypm22q300cihN1hIgNK1idsgMY6tMkA-AwaL24
Chia sẻ
Đọc thêm