Thúy Ngân diện giày đôi và khoe được tặng bó hoa toàn tiền đô kèm lời nhắn đặc biệt, đã “chốt đơn” Trương Thế Vinh?

Hạ Anh, Theo Pháp luật và bạn đọc

Dân tình đang rần rần cho rằng “thuyền” Thúy Ngân và Trương Thế Vinh cuối cùng về đến “bến” rồi!

Được từ fan đến dàn sao Vbiz đồng lòng "đẩy thuyền" đủ hiểu cặp đôi Thúy Ngân - Trương Thế Vinh xứng đôi vừa lứa đến mức nào. Không hề né tránh hay ngại ngùng, Thúy Ngân khá thoải mái khi xuất hiện bên cạnh Trương Thế Vinh, cặp đôi luôn kè kè nhau trong mỗi dịp tụ họp.

Đặc biệt nhất, vào tối qua (ngày 17/4), Thúy Ngân đã "spam" trang cá nhân bằng loạt ảnh như khoe khéo đang hẹn hò lãng mạn cuối tuần. Không chỉ thế, nữ diễn viên còn diện giày đôi và hờn trách ai đó khiến cô ăn quá nhiều nên tăng tận 1,5kg trong 1 ngày. "Hint" siêu to khổng lồ nhất là Thúy Ngân còn đích thân đăng bức ảnh chụp bó hoa bằng tiền đô kèm dòng chữ "I love you" như muốn chứng minh cho cả thế giới biết cô đang rất hạnh phúc và được "người ấy" chiều chuộng hết lòng.

Mặc dù nữ diễn viên quyết chẳng hé lộ chân dung ai kia, Trương Thế Vinh cũng không có bất kì động thái nào trên trang cá nhân nhưng dân tình rần rần cho rằng cặp đôi đã "chốt đơn" và đánh lẻ khỏi hội bạn để hẹn hò cùng nhau. "Thuyền" Ngân - Vinh mà về đến đích thì vợ chồng Trường Giang cùng fan chắc sẽ vui mừng lắm đây!

 - Ảnh 2.

Thúy Ngân khoe được nhận quà bất ngờ kèm chiếc thiệp có dòng chữ "I love you", sướng nhất chị rồi

 - Ảnh 4.

Thúy Ngân biểu cảm đầy hạnh phúc và hờn trách "bạn" rủ đi ăn xong về tăng 1,5kg

 - Ảnh 5.

Liệu "thuyền" này đã về đến đích, Vbiz sắp có thêm cặp đôi trai tài gái sắc?

 - Ảnh 6.

Thúy Ngân và Trương Thế Vinh luôn kè kè bên nhau, cặp đôi làm dân tình đứng ngồi không yên bởi liên tục "thả thính" nhau lia lịa

 - Ảnh 7.

"Anh đẹp trai còn em thì đẹp gái" thế này, hỏi sao fan và vợ chồng "Mười khó" cứ nhiệt tình ghép đôi

Ảnh: Instagram nhân vật, Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm