Thúy Ngân tâm tình một câu mà khiến dân tình rộ nghi vấn mượn "cá tháng tư" để thổ lộ tình cảm với Trương Thế Vinh

Thúy Ngân và Trương Thế Vinh đang được cộng đồng mạng "đẩy thuyền" nhiệt tình sau thời gian dài vướng nghi vấn hẹn hò.

Mới đây, Thúy Ngân đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái thổ lộ tình cảm đầy ngọt ngào: "Thương anh nhiều!".

Ngay lập tức, dân tình liền gọi tên Trương Thế Vinh - "bạn trai tin đồn" của Thúy Ngân chính là nhân vật được nữ diễn viên bày tỏ tình cảm. Mặc dù hôm nay là ngày "cá tháng tư" (ngày nói dối) nhưng người hâm mộ vẫn cho rằng Thúy Ngân đang mượn ngày này để thổ lộ tình cảm thật sự. Đặc biệt là những ai yêu thích cặp đôi Trương Thế Vinh - Thúy Ngân lại càng được phen "đẩy thuyền" mạnh hơn.

Thúy Ngân tâm tình một câu mà khiến dân tình rộ nghi vấn mượn "cá tháng tư" để thổ lộ tình cảm với Trương Thế Vinh - Ảnh 2.

Thúy Ngân công khai nói thương một người đàn ông

Thúy Ngân tâm tình một câu mà khiến dân tình rộ nghi vấn mượn "cá tháng tư" để thổ lộ tình cảm với Trương Thế Vinh - Ảnh 3.

Ngay lập tức dân tình rộ nghi vấn cô đang mượn "cá tháng tư" để thổ lộ tình cảm với Trương Thế Vinh

Thúy Ngân tâm tình một câu mà khiến dân tình rộ nghi vấn mượn "cá tháng tư" để thổ lộ tình cảm với Trương Thế Vinh - Ảnh 4.

Những ngày qua, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân cũng liên tục đồng hành cùng nhau trong các sự kiện ra mắt phim. Mọi cử chỉ, tương tác của hai người đều lọt vào "tầm ngắm" của các thánh soi. Thậm chí, vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương cũng liên tục gán ghép cho cặp đôi này.

Thúy Ngân tâm tình một câu mà khiến dân tình rộ nghi vấn mượn "cá tháng tư" để thổ lộ tình cảm với Trương Thế Vinh - Ảnh 5.

Tuy nhiên, hai người trong cuộc thì vẫn khá e dè khi được hỏi về tình cảm hiện tại. Thúy Ngân cho biết cô và Trương Thế Vinh chỉ là anh em thân thiết. Trong mắt Thúy Ngân, Trương Thế Vinh là người thẳng thắn, hòa đồng, vui vẻ và cả hai thường xuyên hỗ trợ nhau trong công việc.

Chia sẻ
Đọc thêm