Trương Thế Vinh trải lòng về việc tin đồn yêu đương Thúy Ngân: Tôi không muốn câu chuyện cá nhân trở thành món ăn cho người khác

PA DUN, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vinh thừa nhận, anh từng là một người sắp cũ.

Trò chuyện với Trương Thế Vinh trong buổi gặp gỡ khá chớp nhoáng khi anh ra Hà Nội, ra mắt bộ phim Song Song - tác phẩm đánh dấu sự trở lại của nam tài tử với màn ảnh rộng. Trong suốt buổi trò chuyện, Trương Thế Vinh thích thú kể về cảm xúc trở lại Hà Nội, về bạn diễn và bộ phim mà anh tâm huyết. 

Trương Thế Vinh trải lòng về việc tin đồn yêu đương Thúy Ngân: Tôi không muốn câu chuyện cá nhân trở thành món ăn cho người khác - Ảnh 1.

Bắt đầu cuộc trò chuyện, Trương Thế Vinh cười xòa khi nghe thấy ai đó hỏi rằng có sợ Trường Giang ghen khi đóng phim cùng Nhã Phương không. Nam tài tử họ Trương nói rằng "mọi người hỏi thế này phải chăng đang nghi ngờ sự chuyên nghiệp của chúng tôi" và tiết lộ rằng cả hai phối hợp vô cùng ăn ý.

Ở tuổi 37, trong khi các đồng nghiệp và bạn bè cùng trang lứa đã yên bề gia thất thì Trương Thế Vinh vẫn một mình lẻ bóng. Chưa kết hôn, sinh con nhưng dường như các vai diễn đòi hỏi hóa thân vào nhân vật chưa từng làm khó được Trương Thế Vinh. 

Nói về chuyện kết hôn, Trương Thế Vinh nhẹ nhàng trả lời: "Ở độ tuổi này, tôi cũng chiêm nghiệm cho mình nhiều cảm xúc, cũng có thể hiểu tâm lý của mọi người. Dù sao tuổi này tôi cũng phải nghĩ tới chuyện hôn nhân".

Trương Thế Vinh trải lòng về việc tin đồn yêu đương Thúy Ngân: Tôi không muốn câu chuyện cá nhân trở thành món ăn cho người khác - Ảnh 2.

Mỗi nghệ sĩ đều đặt cho mình một thước đo thành công, còn Trương Thế Vinh có thước đo của riêng mình không?

Có chứ, ai cũng có mục tiêu cho sự thành công của riêng mình và tôi cũng vậy thôi. Nhưng để thành công còn phụ thuộc vào rất nhiều thứ. Chẳng hạn như việc mình có 1 ê kíp tốt, chọn được kịch bản hay. Mà đôi khi những việc đó lại nằm ngoài sự kiểm soát của mình.

Với "Chạy đi chờ chi", tên tuổi của anh đến gần hơn với khán giả. Đây có phải là may mắn của Trương Thế Vinh?

Rất đúng! Tôi nghĩ đó là cái trình của chương trình. Chắc chắn họ đủ tự tin, đủ năng lực để làm một người sắp cũ như tôi trở nên mới.

Tôi đã rất may mắn khi được chọn trong số nhiều người cũng trang lứa. Và hành trình nào cũng vậy, phải có đích đến và cái đích đến của những người làm nghề như tôi là không bị cũ đi.

Trương Thế Vinh trải lòng về việc tin đồn yêu đương Thúy Ngân: Tôi không muốn câu chuyện cá nhân trở thành món ăn cho người khác - Ảnh 3.

Anh nói mình là người sắp cũ vậy có giai đoạn nào anh mệt mỏi, muốn từ bỏ vì "cũ"?

Mệt mỏi thì có nhưng từ bỏ thì không vì tôi biết đam mê của mình ở đâu. Những lúc mình cũ đó thì tôi biết mình nên làm mới, phải học hỏi, nghiên cứu tại sao mình cũ. Tại sao các bạn trẻ lại giỏi, mình phải mở lỗ tai, mở cái đầu ra để nạp vào.

Là một diễn viên nhưng người ta lại biết tới Trương Thế Vinh với vai trò gameshow. Anh có thấy mình cần thay đổi để định hình lại tên tuổi?

Để làm gì? Mục tiêu của tôi là mọi người biết đến mình thôi, tại sao mình phải làm khó mình. Thị trường bây giờ nó khác, tôi đang làm truyền hình, khán giả muốn giải trí, tôi làm giải trí và còn làm được việc đó. Những người nói tôi sai, thôi kệ đi, tôi thấy mình đúng thì tiếp tục làm thôi.

Trương Thế Vinh trải lòng về việc tin đồn yêu đương Thúy Ngân: Tôi không muốn câu chuyện cá nhân trở thành món ăn cho người khác - Ảnh 4.

Trong tình yêu, Trương Thế Vinh là người như thế nào?

Có lẽ trong tình yêu tôi là một người muốn được chia sẻ, được lắng nghe người kia. Tôi mong muốn gặp được người mà mình có thể lắng nghe họ rồi sau đó mới để họ nghe câu chuyện của mình. Tôi muốn có một người yêu có thể bầu bạn, chia sẻ với mình.

Người ta thường hay gán ghép Trương Thế Vinh và Thúy Ngân, thế nhưng tại sao anh chưa từng lên tiếng? 

Tôi không muốn đời tư của mình trở thành topic của ai cả. Nhưng tôi cũng không muốn dập tắt tình thương của khán giả. Họ thương tôi lắm, thương tôi sao giờ này vẫn chưa có vợ. Họ thương mình nên họ đẩy thuyền cho mình. Nhưng tôi không muốn câu chuyện cá nhân trở thành món ăn cho người khác.

Trương Thế Vinh trải lòng về việc tin đồn yêu đương Thúy Ngân: Tôi không muốn câu chuyện cá nhân trở thành món ăn cho người khác - Ảnh 5.

Anh có phiền khi suốt ngày bị gán ghép như vậy?

Tôi không được phép phiền. Đó là câu chuyện của nghệ sĩ. Còn tất nhiên, mọi chuyện vẫn ảnh hưởng tới cuộc sống của mỗi người chứ. Ví dụ như Ngân có người yêu đi thì cũng chẳng ai chịu nổi khi bạn gái mình suốt ngày bị gán ghép. 

Nhưng đó là chuyện mà bạn phải chịu khi bước vào showbiz. Cuộc chơi nào cũng có luật riêng của nó.

Đây phải chăng chính là "cái giá" của sự nổi tiếng. Chẳng hạn như bạn cô đơn nhưng lại không được nói mình cô đơn?

Tôi nghĩ là không nên dùng từ không được mà tôi nghĩ là người ta không nói. Người nghệ sĩ thì nên lựa chọn nói hay không.

Năm 2021 của Thế Vinh đã khởi động với rất nhiều dự án mới, sắp tới đây bạn có điều gì để khoe với khán giả không?

Sắp tới đây tôi sẽ trở lại với "Chạy đi chờ chi" trong một phiên bản hoàn toàn mới. Bên cạnh đó là đóng phim và tập trung hoạt động âm nhạc cùng band của mình. Có thể cũng chẳng phải là ra MV hay gì đâu, chỉ là tôi dành thời gian cho âm nhạc.

Xin cảm ơn Trương Thế Vinh!

Chia sẻ
Đọc thêm