Thúy Nga: Bé Nguyệt Cát không phải là con của ông Nam

Bài và ảnh: Leon Trần, Theo Trí Thức Trẻ

Thúy Nga đã cung cấp một số bí mật và bằng chứng "động trời" về chồng cũ của mình mà cô chưa từng hé lộ trước đây.

Sau nhiều ngày của scandal Thúy Nga tố chồng cũ "ôm" tiền bỏ trốn khiến dư luận xôn xao và tò mò, vào tối ngày 22/1, Thúy Nga đã có 1 buổi gặp gỡ thân mật với báo giới để chia sẻ nhiều điều bí mật mà cô giấu trong suốt khoảng thời gian dài vừa qua. Có lẽ sau chuyến bay dài và lịch quay hình ngay khi về Việt Nam nên trong buổi nói chuyện, Thúy Nga có phần mệt mỏi không kiềm chế được cảm xúc, cô đã bật khóc khi đang chia sẻ câu chuyện của mình.

Thúy Nga: Bé Nguyệt Cát không phải là con của ông Nam 1
Thúy Nga trong ngày cưới với chồng cũ.

Trong buổi gặp gỡ này, Thúy Nga vẫn khẳng định chuyện chồng cũ của cô là ông Nguyễn Văn Nam lừa cô 6 tỷ đồng, tuy nhiên ông Nam đã hoàn lại số tiền 3 tỷ đồng và giấy tờ nhà của cô ở quận 10 thời gian gần đây. Thúy Nga cũng đưa ra nhiều giấy tờ pháp lý chứng minh ông Nam có sử dụng giấy tờ nhà của Thúy Nga để vay tiền. Ngoài ra, ông Nam còn lợi dụng danh nghĩa là chồng của cô để đi vay mượn khá nhiều người.

Thúy Nga: Bé Nguyệt Cát không phải là con của ông Nam 2
Thúy Nga có buổi gặp gỡ báo giới, 1 ngày sau khi trở về Việt Nam.

Thúy Nga: Bé Nguyệt Cát không phải là con của ông Nam 3
Tuy khá mệt nhưng Thúy Nga vẫn tươi cười trước buổi gặp gỡ.

Thúy Nga: Bé Nguyệt Cát không phải là con của ông Nam 4

Thúy Nga: Bé Nguyệt Cát không phải là con của ông Nam 5

Thúy Nga: Bé Nguyệt Cát không phải là con của ông Nam 6
Cô cung cấp 1 số bằng chứng chứng minh chồng cũ từng vay mượn tiền của khá nhiều người.

Thúy Nga cho biết thêm việc cô vẫn tổ chức đám cưới với ông Nam là 1 biện pháp tức thời vào thời điểm đó để cô giữ chân ông Nam, nhằm lấy lại tài sản của mình. Thúy Nga còn bất ngờ bật khóc cay đắng chia sẻ việc ông Nam từng say rượu về nhà đánh đập cô, thậm chí là đánh cả mẹ của cô trong thời gian cô đi lưu diễn hơn 1 tháng. 

Khi được hỏi lý do, tại sao Thúy Nga im lặng suốt thời gian nhiều năm qua, cô chia sẻ vì muốn lấy lại tài sản của mình nên cô đành chấp nhận, sau khi đã lấy lại được giấy tờ nhà, Thúy Nga mới công khai sự thật để ngăn chặn ông Nam dùng danh nghĩa chồng của cô đi vay mượn khắp nơi.

Thúy Nga: Bé Nguyệt Cát không phải là con của ông Nam 7
Cô bức xúc việc chồng cũ lừa đảo và mượn danh nghĩa là chồng của cô đi vay mượn khắp nơi.

Đỉnh điểm của buổi gặp gỡ là việc Thúy Nga tuyên bố cô đã từng kết hôn với ông Huỳnh Lương Nghĩa tại Mỹ trước khi về Việt Nam kết hôn với ông Nam. Hơn nữa, ông Nghĩa - người đang chung sống với cô mới là cha ruột của bé Nguyệt Cát. Theo lời Thúy Nga, ông Nghĩa cũng chính là người chồng hợp pháp của cô và là người chăm sóc cô và con gái trong suốt khoảng thời gian vừa qua, sau khi cô biết ông Nam lừa gạt và bỏ sang Mỹ sinh sống.

Thúy Nga: Bé Nguyệt Cát không phải là con của ông Nam 8
Thúy Nga bật khóc trong buổi nói chuyện.

Thúy Nga: Bé Nguyệt Cát không phải là con của ông Nam 9
Thúy Nga và người chồng hiện tại.

Thúy Nga: Bé Nguyệt Cát không phải là con của ông Nam 10
Thúy Nga bên con gái.

Thúy Nga còn chua chát cho biết thêm, chồng cũ và gia đình chồng cũ khẳng định bé Nguyệt Cát là con ruột của mình, thế nhưng trong 3 năm qua ông Nam và gia đình chưa từng bao giờ hỏi thăm và quan tâm cho bé Nguyệt Cát. Kết thúc buổi gặp gỡ cô khẳng định nếu chồng cũ kiện cô ra tòa, cô sẽ sẵn sàng theo hầu toà và cung cấp thêm nhiều chứng cứ ông Nam "lừa gạt" vay tiền nhiều người, với nhiều danh nghĩa khác nhau.
Chia sẻ
Đọc thêm