Sốc: Danh hài Thúy Nga công khai sự thật về mối quan hệ với chồng

Danh hài Thúy Nga khiến nhiều người không khỏi "sốc" khi vừa tiết lộ sự thật về mối quan hệ giữa cô và "chồng".

Nổi tiếng là một danh hài gần gũi với khán giả, nhưng Thúy Nga lại rất kín tiếng khi chia sẻ về đời sống riêng tư trên mặt báo. Tuy nhiên cách đây vài ngày, nữ danh hài khiến công chúng hết sức bất ngờ khi công khai một lá thứ viết cho mẹ được nhận xét là rất cảm động và "đẫm nước mắt". Đọc lá thư tay này, người xem không chỉ hiểu hơn về tình cảm cô dành cho mẹ già đang ở Việt Nam, mà nếu tinh ý thì công chúng sẽ thấy nữ danh hài đang có ý ngầm "dọn đường" để chuẩn thông báo một sự thật riêng tư khác.

Sốc: Danh hài Thúy Nga công khai sự thật về mối quan hệ với chồng 1
Bức thư Thúy Nga viết gửi mẹ


Sốc: Danh hài Thúy Nga công khai sự thật về mối quan hệ với chồng 2
Thúy Nga chia sẻ sự thật về mối quan hệ của cô và "chồng" trên trang cá nhân.


Đúng như dự đoán của một số người, trên trang cá nhân của danh hài Thúy Nga vừa cho đăng tải toàn bộ nội dung lá đơn "Đề nghị tư vấn pháp luật" về mối quan hệ giữa cô và người đàn ông tên Nguyễn Văn Nam vốn được nhiều người biết đến là "chồng của nữ danh hài". 

Sốc: Danh hài Thúy Nga công khai sự thật về mối quan hệ với chồng 3
Đơn "Đề nghị tư vấn pháp luật" của Thúy Nga


Trước đơn xin tư vấn được gửi từ phía danh hài Thúy Nga, Văn phòng Luật sư Nguyễn Văn Hậu và Cộng sự đã có văn bản phản hồi với một số nội dung chính như sau: "Theo quy định tại Điều 11 Luật hôn nhân và gia đình năm 2000 thì việc kết hôn phải được đăng ký và do cơ quan nhà nước có thẩm quyền thực hiện theo quy định tại Điều 14 của Luật này. Mọi hình thức kết hôn không theo quy định tại Điều 14 của Luật này đều không có giá trị pháp lý. Nam, nữ không đăng ký kết hôn mà chung sống với nhau như vợ chồng thì không được pháp luật công nhận là vợ chồng.

Như vậy, theo quy định nêu trên thì có thể tháy pháp luật hiện hành không công nhận mối quan hệ vợ chồng giữa bà Trần Thị Thúy Nga và ông Nguyễn Văn Nam, bởi lẽ bà và ông chưa tiến hành thủ tục đăng ký kết hôn tại cơ quan có thẩm quyền".

Cũng theo văn bản giải đáp này khẳng định: "Danh hài Thúy Nga không chịu bất kỳ trách nhiệm đối với các khoản nợ do ông Nam vay, vì bà và ông Nam không phải là vợ chồng, đồng thời theo thông tin bà trình bày thì bà không ký vào bất kỳ hợp đồng vay tiền nào và cũng không có bất kỳ hành vi nào thể hiện bà và ông Nam cùng vay tiền của người khác. Do đó ông Nam phải tự chịu trách nhiệm với các khoản vay"

Ngoài ra, trong văn bản được phản hồi từ Văn phòng Luật sư Nguyễn Văn Hậu và Cộng sự còn nêu rõ trách nhiệm trả nợ của ông Nguyễn Văn Nam để danh hài Thúy Nga nắm rõ.

Chắc hẳn khi danh hài Thúy Nga công bố sự thật về mối quan hệ với ông Nguyễn Văn Nam, công chúng hâm mộ sẽ rất bất ngờ, thậm chí là bị sốc, bởi lẽ lâu nay nhiều người vẫn nghĩ rằng cả hai đã là vợ chồng và sống với nhau, nhưng sự thật thì không phải như vậy.

Sốc: Danh hài Thúy Nga công khai sự thật về mối quan hệ với chồng 4
Mối quan hệ thực sự của Thúy Nga và "chồng" khiến nhiều người hâm mộ không khỏi "sốc". 

Còn nhớ, cách đây khoảng hơn 4 năm (tức hồi tháng 10/2010), lễ cưới của danh hài Thúy Nga và Nguyễn Văn Nam được tổ chức tại trung tâm hội nghị White Palace, TP.HCM từng thu hút sự quan tâm của công chúng. Khách mời đến tham dự rất đông, hầu hết là ngôi sao ở các lĩnh vực kịch, thời trang, điện ảnh, âm nhạc như: Quyền Linh, Xuân Lan, Tấn Beo, Hoài Linh, Phước Sang, Thanh Vân, Bảo Quốc, Phương Thanh, Đức Tiến, Bình Minh, Trịnh Kim Chi, Ngân Khánh, Hiền Mai, NSƯT Hồng Vân, đạo diễn Lê Hoàng...

Tuy nhiên, Thúy Nga chia sẻ, đám cưới này thật ra chỉ là một cách để chị có thể giữ được tài sản. "Trước ngày diễn ra tiệc cưới 3 ngày, ông Nam đã lên kế hoạch cướp tài sản của tôi và bỏ trốn. Bởi thế tôi tổ chức đám cưới để sau này còn có bằng chứng về mối quan hệ và giữ được tài sản. Không ngờ rằng, những gì tôi đoán trước đây nay đã trở thành sự thật. Ông ấy sau đó đã tìm cách trốn thoát, cứ thế ôm tiền chạy tới bây giờ", Thúy Nga chia sẻ.

Sốc: Danh hài Thúy Nga công khai sự thật về mối quan hệ với chồng 5
Thúy Nga chia sẻ ông Nguyễn Văn Nam đã lừa gạt và vay tiền của rất nhiều người, trong đó có cô.

Danh hài Thúy Nga cho biết, chị quyết định công khai đơn nhờ tư vấn này là bởi muốn công bố sự thật ông Nguyễn Văn Nam không phải là chồng chị như nhiều người vẫn nghĩ. "Nếu không bố lá đơn này thì nhiều người sẽ không hiểu rõ về sự thật mối quan hệ giữa chúng tôi. Tôi muốn nói ra để người ta tránh không cho ông Nam mượn và vay tiền nữa. Bao năm nay chúng tôi không sống với nhau nhưng ông ấy vẫn lấy uy tín của tôi mà đi lừa gạt người khác.

Tôi cũng muốn thông báo để những ai có ý định làm việc với ông Nam sẽ tránh. Tôi phải nói ra điều này để lỡ sau này có ai đó bị ông Nam lừa tiền thì họ sẽ không hiểu lầm tôi là vợ mà tìm tới đòi. Sự thật thì những năm qua đã có rất nhiều người tìm tôi để đòi nợ, có nhiều người bày tỏ sự bực tức đối vơi tôi, một số người thì cứ khóc lóc với tôi, họ nhờ tôi tìm cách để ông Nam trả lại tiền cho họ vì số tiền đó họ làm bằng mồi hôi nước mắt. Nói chung, mấy năm qua tôi đã mang tiếng và bị ăn nhiều quả đắng do người đàn ông này để lại".

Cũng theo nữ danh hài tiết lộ, sau khi công bố sự thật về mối quan hệ này, chị sẽ tung nhật ký kể về quá trình bị người đàn ông này lừa gạt nhà cửa như thế nào trước công chúng.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm