Thúy Nga tiếp tục kể tội chồng cũ đánh đập trước ngày cưới

Sau khi bị chồng cũ tố ngược việc cô lăng nhăng thì mới đây, danh hài Thúy Nga tiếp tục công bố việc bị ông Nguyễn Văn Nam đánh trước ngày cưới nhiều lần.

Những ngày qua, vụ lùm xùm trong mối quan hệ giữa danh hài Thúy Nga và chồng cũ đã thực sự "nóng" hơn khi ông Nguyễn Văn Nam lên báo trả lời phỏng vấn. Với hầu hết những sự thật được nữ danh hài công khai trong mấy ngày vừa qua, ông Nam đã phủ nhận tất cả và cho rằng Thúy Nga đang cố tình lừa dối dư luận và cố tình tạo scandal để nổi tiếng.

Về phía Thúy Nga, mặc dù đang bị chồng cũ dọa sẽ khởi kiện, nhưng chị vẫn tự tin công khai thêm nội dung phần hai nhật ký viết về mối quan hệ này. Được biết, sau khi công khai nội dung nhật ký này, Thúy Nga sẽ chính thức "lộ diện" để trả lời mọi thắc mắc từ phía báo chí trong ngày hôm nay. Tại buổi gặp gỡ này, nữ danh hài hứa hẹn sẽ tiết lộ nhiều "sự thật động trời" không chỉ khiến ông Nam phải sốc mà còn khiến dư luận bất ngờ.

Thúy Nga tiếp tục kể tội chồng cũ đánh đập trước ngày cưới 1
Thúy Nga tiếp tục tiết lộ về lễ cưới không giá thú của mình với ông Nam

Thúy Nga tiết lộ lý do cô vẫn tiến hành lễ cưới với ông Nguyễn Văn Nam trong nhật ký: "Ngoài lý do để giữ được tài sản, đồng thời cũng tránh sự đàm tiếu của những người xung quanh, thì còn một lý do nữa khiến tôi vẫn cưới, đó là sự tự tin và tính cách quá hiếu thắng của tôi. Tôi tự tin nếu tôi hết lòng và nhiệt tình yêu thương anh thì anh dù trước đây có xấu thế nào cũng sẽ đối với tôi như vậy. Tôi nghĩ rằng mình sẽ cảm hóa và thay đổi được bản chất con người anh, khác với những gì người ta viết và nói xấu về anh. Tôi tự tin mình còn trẻ, nên muốn đương đầu với thách thức mới. Bởi thế, tôi luôn quyết tâm làm cho bằng được những điều tưởng như không làm được. Tôi tin anh sẽ thay đổi vì tình cảm và sự thương yêu của một người phụ nữ như tôi dành cho anh".

Thúy Nga tiếp tục kể tội chồng cũ đánh đập trước ngày cưới 2
Thúy Nga từng nghĩ rằng sẽ giúp bạn trai thay đổi sau khi cưới cô nhưng những nhận định này đã khiến cô thất vọng

Thúy Nga cũng tiết lộ về chuyện ông Nam từng bỏ trốn trước ngày cưới khiến chị đau khổ thế nào và cô từng bị chồng cũ đánh đập trước ngày cưới. Thúy Nga cho biết: "Cho đến gần ngày cưới, mọi việc cứ dần được phơi bày, đưa ra nhiều sự thật đau lòng. Anh như muốn thay đổi hoàn toàn, mọi chuyện cứ thế rối tung lên. Tôi vẫn hăng say lo cái tiệc cưới, còn anh chẳng làm gì cả, chỉ suốt ngày tập trung vô mấy bàn nhậu khoe thành tích sắp cưới được vợ nghệ sĩ. Anh hay nhậu say xỉn về khuya. Và những lần như vậy, anh luôn kiếm chuyện để đánh tôi. Có những điều đau đớn và bẽ bàng mà tôi không thể kể hết ra đây được. Những lần như vậy,tôi chỉ biết thốt lên cay đắng: “Đó là con người thật của anh sao?”.

Chưa hết, chỉ còn ba ngày nữa là đến lễ cưới thì anh đột nhiên biến mất không lý do và dấu tích! Thật khó để diễn tả nỗi tâm trạng đau khổ và lo lắng của tôi lúc đó đến mức nào. Tôi nghẹn ngào, lo lắng vì làm sao có thể tổ chức tiệc cưới mà vắng mặt chú rể. Tôi đã chạy khắp thành phố Sài Gòn trong những ngày đó để tìm anh". 

Thúy Nga tiếp tục kể tội chồng cũ đánh đập trước ngày cưới 3
Thúy Nga tiết lộ nhật ký của mình trên trang cá nhân

Và rồi Thúy Nga cũng tìm thấy "chú rể" nhưng cô chợt nhận ra anh không yêu cô mà chỉ muốn lợi dụng danh tiếng của vợ tương lai: "Tôi khóc không phải vì yêu nữa. Lúc đó, tôi khóc vì quá sợ dư luận. Là một người nghệ sĩ được công chúng yêu thương, tôi làm sao có thể để tiệc cưới bị trục trặc được. Tôi lo lắng lắm. Tôi cũng sợ dư luận lắm. Rồi tôi phải năn nỉ, lạy lục chị gái, em gái của anh để mong họ cùng đi kiếm anh giúp tôi. Đến khi còn một ngày nữa đám cưới, chị gái anh bất ngờ mang anh về “trả” cho tôi. Chị ấy còn nói thêm một câu: “Đấy, giao chú rể cho cô đấy nhé!”.

Thái độ của anh ấy lúc đó thì sao? Đấy là khoảnh khắc tàn nhẫn nhất, làm suốt đời làm tôi căm phẫn và ghi nhớ. Cách ứng xử của anh như một gáo nước lạnh tạt vào mặt. Lúc này tôi hoàn toàn tỉnh táo, nhưng không còn kịp rồi. Bao nhiêu công vun đắp đã bị đổ xuống sông, đổ dưới bể. Lúc đó tôi mới biết anh không hề yêu tôi như anh vẫn nói. Sự thật thì anh chỉ cần danh tiếng và tiền bạc đúng như lá thư họ đã gửi cho tôi.

Lý lịch cuộc sống của anh tôi giấu kín. Anh mượn tài sản của tôi, tôi cũng giấu. Kể cả ngày anh bỏ trốn tôi, tôi cũng giấu bạn bè và những người thân. Đối với tôi, đó là một sự ngu dốt nhất cuộc đời tôi. Nó làm tôi hối hận suốt đời không quên.

Thúy Nga tiếp tục kể tội chồng cũ đánh đập trước ngày cưới 4
Thúy Nga cho biết cô không còn ý định muốn kết hôn với bất kỳ ai

Tất cả mọi người đều không hiểu tại sao Thúy Nga cứ lao đầu vào cái đám cưới này nhưng chỉ mình cô mới biết được lý do thực sự và cô quyết định cam chịu: "Chỉ có tôi im lặng, chỉ mình tôi biết, tôi cắn răng biết nói cùng ai! Tôi bắt đầu điều tra từ từ mới biết. Tài sản của tôi đã ủy quyền cho anh 6 tỷ đồng, nhưng người khác đứng ra lấy số tiền đó không phải là anh. Cổ phần đóng góp cho dự án môi trường chỉ hơn 4 tỷ, anh không góp vốn đồng nào? Còn 2 tỷ đi về đâu không biết? Cổ phần đóng góp xong dự án thì em gái anh đứng tên. Còn tôi không có gì hết, có thể trắng tay vì đã ủy quyền họ muốn làm gì kệ họ mình không còn quyền nữa. Chỉ có thâm tâm tôi biết tôi là "đại gia" trong sự việc này vậy mà hình thức nhìn vô ai cũng tưởng anh là "đại gia"của đời tôi, thế mới lạ".

Thúy Nga tiếp tục kể tội chồng cũ đánh đập trước ngày cưới 5
Cô đã 1 mình sang Mỹ sinh con để né tránh dư luận

Thúy Nga rất lo sợ mình sẽ là đề tài đám tiếu của dự luận nên tiếp tục "nuốt đắng" nhưng bề ngoài vẫn thể hiện rằng mình rất vui vẻ. Cô không thể dừng lại và để lễ cưới của mình diễn ra theo dự kiến dù biết rằng sẽ không có kết cục tốt đẹp gì. Quá bẽ bàng và xấu hổ vì chồng bỏ đi sau lễ cưới nên Thúy Nga đã chọn cách sang Mỹ để trốn tránh dư luận. "Tôi phải đi để ngăn ngừa sự thật có thể vỡ lở ra, tôi muốn che giấu dư luận. Tôi đi để che giấu nỗi buồn trong tôi, khi nỗi buồn khiến những cảm xúc giải trí trong lòng vơi bớt đi, tôi cũng tạm xa rời sân khấu biểu diễn một thời gian im lặng", Thúy Nga tâm sự.

Về phía ông Nguyễn Văn Nam, ông đã lên tiếng phủ nhận tất cả những thông tin mà vợ cũ viết về mình trong một cuộc phỏng vấn mới đây. "Tôi từng có thời gian dài sống ở Mỹ nên chịu ảnh hưởng bởi cách cư xử lịch thiệp với phụ nữ. Không bao giờ có chuyện tôi đánh đập gì Thúy Nga cả. Tất cả là do cô ấy cố tình dựng chuyện, bôi nhọ tôi. Còn chuyện 'bỏ trốn' trước đám cưới 3 ngày thì lý do chính là vì tôi phát hiện Thúy Nga có quan hệ tình ái với nhiều người đàn ông khác, ngoài mình.

Với chuyện bị Thúy Nga tố dùng "bùa mê, thuốc lạ" khiến dành hài tin tưởng mù quáng vào mình, ông Nam cũng khẳng định thông tin này là bịa đặt. "Cô ấy bệnh thì có bác sĩ khám, cho thuốc chứ tôi biết gì về y học đâu mà tự ý cho cô ấy uống thuốc bậy bạ. Hơn nữa mẹ Thúy Nga là bác sĩ, tôi đâu dễ dàng lừa cho cô ấy uống bùa mê, thuốc lú gì được".Đến sát ngày cưới, đi trên xe với tôi mà cô ấy còn thản nhiên nói chuyện điện thoại, nhắn tin tình tứ với người khác. Thậm chí, cô còn đưa điện thoại cho tôi nói chuyện với người đàn ông đó và nghe anh ta cợt nhả nói sẽ tư vấn hôn nhân cho tôi. Chuyện đó khiến tôi rất bực mình, bỏ ra khách sạn ở. Thúy Nga đến năn nỉ người nhà thuyết phục tôi về làm đám cưới. Cô ấy còn dọa sẽ tự tử nếu tôi không về. Chị gái tôi thuyết phục suốt 3 tiếng đồng hồ rồi bản thân tôi nghĩ mình cũng từng lở dở hai cuộc hôn nhân, cũng chẳng phải người hoàn hảo nên lại quay về cưới cô ấy, dù trong lòng không vui vẻ gì cả".


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm