Thúy Nga bất ngờ đăng ảnh cưới, rộ nghi vấn lên xe hoa lần 2?

Không những vậy, danh hài Thúy Nga nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ khi tìm thấy được hạnh phúc mới của cuộc đời.

Cách đây vài giờ, Thúy Nga bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô mặc váy cưới tình tứ bên ông xã tương lai. Trong ảnh có thể thấy “nửa kia” đặt nụ hôn nhẹ lên má của nữ danh hài này. Điều đáng chú ý là hai người còn đeo nhẫn cưới.

Thúy Nga bất ngờ đăng ảnh cưới, rộ nghi vấn lên xe hoa lần 2?   - Ảnh 1.

Thúy Nga đăng diện váy cưới bên chồng tương lai

Cùng với hình ảnh trên, bà mẹ 1 con Thúy Nga còn kèm theo dòng chia sẻ bằng tiếng Anh tạm dịch: “Ôi tình yêu của em. Hãy cho em bờ vai ấm áp nhất để em có thể dựa dẫm hết cuộc đời này”. Ngoài ra, Thúy Nga có chú thích thêm phía dưới: “Hôm nay em chính thức công bố để anh í được lộ diện”.

Ngay khi đăng tải, dòng trạng thái của Thúy Nga đã nhận được sự quan tâm lớn từ bạn bè cùng người hâm mộ. Ai nấy đều chúc mừng vì cuối cùng cô cũng tìm thấy được hạnh phúc mới sau nhiều sóng gió trong cuộc sống.

Thúy Nga bất ngờ đăng ảnh cưới, rộ nghi vấn lên xe hoa lần 2?   - Ảnh 2.

Hình ảnh Thúy Nga và con gái Nguyệt Cát

Năm 2010, Thúy Nga tổ chức đám cưới với ông Nguyễn Văn Nam tại Tp. Hồ Chí Minh. Sau đó cô cùng chồng sang Mỹ định cư và sinh con gái đầu lòng Nguyệt Cát. Tuy nhiên hôn nhân của cô nhanh chóng đổ vỡ. Đến năm 2015, Thúy Nga gây sốc khi lên tiếng tố cáo chồng cũ cầm hơn 7 tỷ đồng của cô bỏ trốn. Hai người lời qua tiếng lại rất nhiều trên mặt báo ở thời điểm đó. 

Chia sẻ
Đọc thêm