Thúy Diễm chóng mặt buồn nôn khi đóng phim "Cát đỏ", xin Lương Thế Thành cho diễn cảnh nóng

Thúy Diễm cho biết cô phải thủ thỉ xin phép ông xã Lương Thế Thành được đóng những cảnh nóng trong phim truyền hình "Cát đỏ".

Chiều ngày 20/7/2020, đoàn làm phim Cát đỏ của đạo diễn Lưu Trọng Ninh đã có buổi họp báo ra mắt chính thức với báo giới và khán giả tại TP.HCM. Xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện cùng ekip diễn viên và nhà sản xuất, nữ diễn viên Thúy Diễm thu hút mọi ánh nhìn với làn da rám nắng rắn rỏi, chiếc đầm hoàng kim bó sát khoe trọn vẻ đẹp quyến rũ, ngọt ngào.

Cát đỏ là bộ phim truyền hình có độ dài 30 tập của đạo diễn Lưu Trọng Ninh sẽ phát sóng trên VTV3 từ ngày 30/7 sắp tới. Cát đỏ lấy bối cảnh vùng cồn cát ở Bình Thuận, xoay quanh số phận 3 người phụ nữ: Đủ, Nhớ và Nhan. Mỗi người đều có một số phận khác biệt tạo nên 3 mảnh ghép ấn tượng về hình ảnh người phụ nữ ở vùng đất cằn cỗi, nắng gió.

Thúy Diễm chóng mặt buồn nôn khi đóng phim giờ vàng VTV3, xin Lương Thế Thành cho diễn cảnh nóng - Ảnh 1.

Thúy Diễm chóng mặt buồn nôn khi đóng phim giờ vàng VTV3, xin Lương Thế Thành cho diễn cảnh nóng - Ảnh 2.

Trong đó, nữ diễn viên Thúy Diễm thủ vai Nhớ, một cô gái từng làm việc trong xưởng nước mắm của ông Hai Ngò. Nhớ yêu nhưng cũng hận Hai Ngò và quyết định tuyệt giao, giấu không cho Hai Ngò biết mình đang mang thai với ông.

Có mặt tại thảm đỏ sự kiện, Thuý Diễm nhận rất nhiều câu hỏi và thắc mắc của giới truyền thông về vai diễn tâm huyết nhất năm 2020 của mình. Thúy Diễm cho biết, Nhớ là một hình mẫu nhân vật có màu sắc hoàn toàn khác so với vai diễn của cô trong bộ phim truyền hình được rất nhiều khán giả yêu thích gần đây trên đài THVL là Mẹ ghẻ. 

Thúy Diễm chóng mặt buồn nôn khi đóng phim giờ vàng VTV3, xin Lương Thế Thành cho diễn cảnh nóng - Ảnh 3.

Thúy Diễm chóng mặt buồn nôn khi đóng phim giờ vàng VTV3, xin Lương Thế Thành cho diễn cảnh nóng - Ảnh 4.

Thúy Diễm cho biết trong phim cô có rất nhiều cảnh nóng với đồng nghiệp nam, để quay những cảnh này, Thúy Diễm đã xin phép Lương Thế Thành: "Nói quay những cảnh quay nóng không ngại cũng nói xạo. Nhưng mà mình là diễn viên chuyên nghiệp mà ông xã cũng là diễn viên nữa nên thông cảm. Tất nhiên mình cũng phải thủ thỉ trước chứ nếu không phim chiếu lên chồng coi thấy đóng mà không xin phép chắc cũng hơi giận".

Ngoài việc có một hình ảnh khác biệt so với vai diễn gần đây nhất của Thúy Diễm trên màn ảnh nhỏ, nữ diễn viên cho biết đây cũng là vai diễn và dự án mang đến cho cô rất nhiều trải nghiệm đặc biệt và khó quên. Tính đến thời điểm hiện tại, Thúy Diễm đã đóng phim được hơn 12 năm với hơn 100 dự án phim khác nhau, nhưng Cát đỏ có lẽ là bộ phim khiến cô "cực" nhất từ xưa đến giờ.

Thúy Diễm chóng mặt buồn nôn khi đóng phim giờ vàng VTV3, xin Lương Thế Thành cho diễn cảnh nóng - Ảnh 5.

Thúy Diễm chóng mặt buồn nôn khi đóng phim giờ vàng VTV3, xin Lương Thế Thành cho diễn cảnh nóng - Ảnh 6.

Thúy Diễm chóng mặt buồn nôn khi đóng phim giờ vàng VTV3, xin Lương Thế Thành cho diễn cảnh nóng - Ảnh 7.

Thúy Diễm chóng mặt buồn nôn khi đóng phim giờ vàng VTV3, xin Lương Thế Thành cho diễn cảnh nóng - Ảnh 8.

Ngay cả những cảnh quay trong nhà cũng không dễ dàng hơn. Đa số các cảnh nội của Thúy Diễm diễn ra tại xưởng nước mắm. Thời tiết nắng nóng cộng với mùi nước mắm khá nồng, đặc biệt là vào buổi trưa khiến cả đoàn phải chật vật, khổ sở vì khó chịu, nhức đầu và phải mất đến 2 – 3 tuần để có thể làm quen. 

Tuy nhiên, khi vừa thích nghi được thì Thúy Diễm lại bị "chuyển" sang một bối cảnh khác là một xưởng mắm tôm khác, tồi tàn hơn và có nhiều loại mắm hơn trước. Bối cảnh này có mùi mắm tôm còn nồng hơn gấp mấy lần nên Thúy Diễm cảm thấy cực kỳ chóng mặt và thậm chí còn buồn nôn.

Chia sẻ
Đọc thêm