Nữ chính Thương ngày nắng về bản Hàn tái xuất ''so hot", netizen mắt tròn mắt dẹt: "Body cuốn nhưng hiền quá nhìn không quen"

Những hình ảnh cực đẹp của nữ diễn viên Kim So Yeon - nữ chính Thương ngày nắng về bản Hàn.

Kim So Yeon - nữ chính Thương ngày nắng về bản Hàn quyến rũ và hiền đến bất ngờ

Kim So Yeon là một trong những "ác nữ" nổi danh trong làng diễn xứ Hàn. Các khán giả thường chỉ nhớ đến cô với khuôn mặt cực kỳ... phản diện. Thế nhưng ở bộ ảnh mới nhất, Kim So Yeon lại khiến người hâm mộ phải bất ngờ vì thân hình quyến rũ cùng gương mặt hiền đến bất ngờ:

Nữ chính Thương ngày nắng về bản Hàn tung bộ ảnh ''so hot", netizen mắt tròn mắt dẹt: "Body cuốn nhưng hiền quá nhìn không quen" - Ảnh 1.

Nhìn thân hình và nhan sắc này, ai dám nói Kim So Yeon đã 41 tuổi?

Nữ chính Thương ngày nắng về bản Hàn tung bộ ảnh ''so hot", netizen mắt tròn mắt dẹt: "Body cuốn nhưng hiền quá nhìn không quen" - Ảnh 2.

Dù trong trang phục nào, trông cô cũng rất quyến rũ.

Nữ chính Thương ngày nắng về bản Hàn tung bộ ảnh ''so hot", netizen mắt tròn mắt dẹt: "Body cuốn nhưng hiền quá nhìn không quen" - Ảnh 3.

Nữ chính Thương ngày nắng về bản Hàn tung bộ ảnh ''so hot", netizen mắt tròn mắt dẹt: "Body cuốn nhưng hiền quá nhìn không quen" - Ảnh 4.

Thân hình sexy của Kim So Yeon.

Nữ chính Thương ngày nắng về bản Hàn tung bộ ảnh ''so hot", netizen mắt tròn mắt dẹt: "Body cuốn nhưng hiền quá nhìn không quen" - Ảnh 5.

Nữ chính Thương ngày nắng về bản Hàn tung bộ ảnh ''so hot", netizen mắt tròn mắt dẹt: "Body cuốn nhưng hiền quá nhìn không quen" - Ảnh 6.

Nữ chính Thương ngày nắng về bản Hàn tung bộ ảnh ''so hot", netizen mắt tròn mắt dẹt: "Body cuốn nhưng hiền quá nhìn không quen" - Ảnh 7.

Kim So Yeon sở hữu vóc dáng chuẩn mẫu.

Nữ chính Thương ngày nắng về bản Hàn tung bộ ảnh ''so hot", netizen mắt tròn mắt dẹt: "Body cuốn nhưng hiền quá nhìn không quen" - Ảnh 8.

Kim So Yeon trong Mother of mine (nguyên tác của Thương ngày nắng về)

Nhắc đến Kim So Yeon, khán giả thường lập tức nghĩ rằng cô nên vào các vai phản diện. Tuy nhiên thực tế, ngôi sao sinh năm 1980 cũng đóng cả những vai hiền, chẳng hạn như Mi Ri trong Con gái xinh đẹp của mẹ (Mother of Mine) - siêu phẩm truyền hình từng làm mưa làm gió trên màn ảnh xứ Hàn và cũng là nguyên tác của bộ phim Thương ngày nắng về.

Nữ chính Thương ngày nắng về bản Hàn tung bộ ảnh ''so hot", netizen mắt tròn mắt dẹt: "Body cuốn nhưng hiền quá nhìn không quen" - Ảnh 9.

Dàn diễn viên phim Mother of Mine.

Nữ chính Thương ngày nắng về bản Hàn tung bộ ảnh ''so hot", netizen mắt tròn mắt dẹt: "Body cuốn nhưng hiền quá nhìn không quen" - Ảnh 10.

Nữ chính Thương ngày nắng về bản Hàn tung bộ ảnh ''so hot", netizen mắt tròn mắt dẹt: "Body cuốn nhưng hiền quá nhìn không quen" - Ảnh 11.

Nữ chính Thương ngày nắng về bản Hàn tung bộ ảnh ''so hot", netizen mắt tròn mắt dẹt: "Body cuốn nhưng hiền quá nhìn không quen" - Ảnh 12.

Một vài hình ảnh của Kim So Yeon trong vai Kang Mi Ri.

Phim kể về cuộc sống của bà Park Seon Ja cùng 3 cô con gái Kang Mi Seon, Kang Mi Ri và Kang Mi Hye. Mỗi người con gái của bà Park đều trải qua những nỗi vất vả riêng trong cuộc sống. Với Mi Seon là người chồng vô tư quá mức cùng sự "khó thở" vì bà mẹ chồng. Với Mi Hye là con đường sự nghiệp làm tiểu thuyết gia gặp nhiều trắc trở. Còn về Mi Ri, đó là những khúc mắc liên quan đến mẹ ruột của mình.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú
https://afamily.vn/nu-chinh-thuong-ngay-nang-ve-ban-han-tai-xuat-so-hot-netizen-mat-tron-mat-det-body-cuon-nhung-hien-qua-nhin-khong-quen-20220404172417096.chn
Chia sẻ
Đọc thêm