Thương ngày nắng về: Nhật Mai bị bố Duy bắt tại trận làm nội gián, lộ lý do năm xưa được lên chức phu nhân chủ tịch?

Trong Thương ngày nắng về tập 39, Nhật Mai bị ông Long bắt gặp khi đang nói chuyện điện thoại với ông Sang.

Thương ngày nắng về tập 39: Nhật Mai làm nội gián

Thương ngày nắng về tập 39 lên sóng VTV3 tối 29/6. Trong tập này, thêm nhiều bí ẩn liên quan đến cô nàng Nhật Mai - mẹ kế của Duy được hé lộ.

Đáng chú ý là trong một phân đoạn, Nhật Mai đã nói chuyện điện thoại với ông Sang để thông báo tình hình của ông Hoàng Long. Có vẻ như cô nàng đã bị ông Sang đe dọa. Nào ngờ đúng lúc này, ông Long xuất hiện từ phía sau cô vợ trẻ và hỏi rằng ai lại dám đe dọa phu nhân chủ tịch. Bị "bắt gian" tại trận, Nhật Mai vô cùng hoảng hốt. Cô ta đành lấp liếm rằng đó là cuộc điện thoại với một phóng viên.

Thương ngày nắng về: Nhật Mai bị bố Duy bắt tại trận làm nội gián, lộ lý do năm xưa được lên chức phu nhân chủ tịch? - Ảnh 2.

Tuy nhiên có vẻ như ông Long đã nắm được điều gì đó liên quan đến cô vợ trẻ. Ông cảnh cáo Nhật Mai nên biết chọn phe mà theo. Thấy chồng nghi ngờ mình, Nhật Mai diễn cảnh đau khổ. Cô nàng hỏi rằng ngay cả khi cô đã hiến thận, rồi sinh cho ông một đứa con, mà ông vẫn không chịu tin mình hay sao? Đáp lại, ông Long lạnh lùng nói rằng, chính vì không tin ai cả nên giờ đây ông đang sống rất tốt.

Như vậy, qua lời kể của Nhật Mai, có thể thấy cô nàng đã làm phẫu thuật hiến thận, nhưng là cho ông Long hay cho ai? Phải chăng chính vì hành động này nên Nhật Mai mới từ thân phận người đẻ thuê vươn lên hàng phu nhân chủ tịch?

Thương ngày nắng về: Nhật Mai bị bố Duy bắt tại trận làm nội gián, lộ lý do năm xưa được lên chức phu nhân chủ tịch? - Ảnh 3.

Thương ngày nắng về: Nhật Mai bị bố Duy bắt tại trận làm nội gián, lộ lý do năm xưa được lên chức phu nhân chủ tịch? - Ảnh 4.

Ngoài ra, cũng trong tập này, ông Long đã đề nghị Nhật Mai ngồi vào ghế của bà Nhung nhưng cô nàng từ chối vì cho rằng sẽ không ai tin tưởng năng lực của mình. Rõ ràng không phải kiểu phụ nữ an phận thủ thường, việc Nhật Mai từ chối đề nghị béo bở phải chăng có nguyên nhân sâu xa gì?

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-nhat-mai-bi-bo-duy-bat-tai-tran-lam-noi-gian-lo-ly-do-nam-xua-duoc-len-chuc-phu-nhan-chu-tich-20220629232228051.chn
Chia sẻ
Đọc thêm