Thương ngày nắng về: Hồng Đăng lên tiếng khi bị netizen mắng nhân vật "hãm", đáng ghét hơn cả mẹ và chị gái

Thanh Nguyên, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhân vật Đức của Hồng Đăng trong Thương ngày nắng về phần 2 mới đây đã nhận nhiều chỉ trích của khán giả.

Thương ngày nắng về phần 2: Khán giả khóc vì thương Khánh, phẫn nộ với Đức

Thương ngày nắng về phần 2 đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Ở tập 12 mới nhất, câu chuyện của Khánh và gia đình chồng khiến nhiều khán giả "sôi máu". Đặc biệt, phân cảnh bà Nga gọi điện cho Khánh, nghe con gái khóc nức nở trong điện thoại khiến nhiều khán giả phải rơi nước mắt.

Càng thương Khánh, netizen lại càng "căm phẫn" tuyến nhân vật bao gồm bà Hiền - Thương - Đức. Trong đó, dù bà Hiền và Thương là cặp đôi gây ra oan ức cho Khánh, nhưng nhân vật Đức cũng bị chỉ trích không kém. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Đức đáng ghét, đáng trách hơn cả mẹ và chị gái.

Thương ngày nắng về: Hồng Đăng lên tiếng khi bị netizen mắng nhân vật "hãm", đáng ghét hơn cả mẹ và chị gái - Ảnh 1.

Thương ngày nắng về: Hồng Đăng lên tiếng khi bị netizen mắng nhân vật "hãm", đáng ghét hơn cả mẹ và chị gái - Ảnh 2.

Dù biết là Đức đứng ở giữa cũng gặp nhiều nỗi khổ, nhưng sự thật thì Đức chưa bao giờ bảo vệ được vợ. Chuyện Khánh bị mẹ chồng cho ăn tát trước sự chứng kiến cả chị em nhà Đức quả là một nỗi đau, nỗi tổn thương và bẽ bàng không gì bù đắp nổi. Nhưng phản ứng của Đức thì sao, ngoài một câu hỏi: "Sao mẹ lại đánh vợ con?" chẳng giải quyết vấn đề gì.

Đã không thể bảo vệ Khánh, Đức lại còn không tin vợ. Anh chưa gì đã nổi nóng xông vào đánh người ở khách sạn cùng Khánh, khiến cô tiếp tục bẽ mặt trước bạn bè. Cùng lúc phải gánh chịu quá nhiều uất ức, Khánh gần như gục ngã. Có lẽ cô thực sự đã quá mệt mỏi với cuộc hôn nhân này.

Hồng Đăng nói về vai diễn trong Thương ngày nắng về phần 2

Sau khi tập 12 Thương ngày nắng về kết thúc phát sóng, Hồng Đăng đã đăng đàn nói về nhân vật của mình. Anh đăng ảnh Đức "xoăn" trong Thương ngày nắng về và hình ảnh lịch lãm của Kiên trong Hướng dương ngược nắng. Hồng Đăng viết: "Nhiều khi ngồi xem tôi diễn mà ngỡ xem ông nào diễn ấy". Đặc biệt ở bức ảnh tạo hình lịch lãm của Kiên, Hồng Đăng chú thích: "Tôi đây cơ mà... nghiêm túc ít nói!".

Thương ngày nắng về: Hồng Đăng lên tiếng khi bị netizen mắng nhân vật "hãm", đáng ghét hơn cả mẹ và chị gái - Ảnh 3.

Bên dưới bài đăng của Hồng Đăng, tiếp tục có nhiều bình luận "rủa xả" nhân vật Đức quá đáng ghét. Nhiều khán giả còn cho rằng họ không thích Hồng Đăng đóng vai này vì quá... mất hình tượng. Khán giả đã quá quen với hình ảnh soái ca lịch lãm của anh. Nhân vật Đức khiến họ bị "sốc".

Đáp lại netizen, Hồng Đăng lên tiếng trấn an: "Đường dài mới biết ngựa hay... Chị em cứ đánh giá qua loa thế thì có khi lại bỏ mất ngọc quý đấy. Ngọc quý là phải nằm trong đá, khi có biến cố vấp ngã thì mới thấy được giá trị của con người".

Thương ngày nắng về: Hồng Đăng lên tiếng khi bị netizen mắng nhân vật "hãm", đáng ghét hơn cả mẹ và chị gái - Ảnh 4.

Liệu có phải Hồng Đăng đang ám chỉ sự thay đổi của Đức? Sau này khi có biến cố vấp ngã, Đức sẽ khác?

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-hong-dang-len-tieng-khi-bi-netizen-mang-nhan-vat-ham-dang-ghet-hon-ca-me-va-chi-gai-20220429105429561.chn
Chia sẻ
Đọc thêm