Thương hiệu Apollo Silicone gửi gắm "Gia đình mình mãi keo" nhân "Ngày của Mẹ"

Quang Vũ,
Chia sẻ

Sáng 13/5 vừa qua, Apollo Silicone hân hoan đồng hành cùng hoạt động trao yêu thương đến những người mẹ – cũng là những khách hàng, nhà phân phối thân thiết của công ty, nhân dịp "Ngày của Mẹ" năm 2023.

Ngày của mẹ năm nay rơi vào ngày 14/05. Thật ý nghĩa khi người con trên thế giới này dành thời gian vào ngày này để đến thăm mẹ, tặng món quà tri ân, hay đơn giản là nói ba từ "con yêu mẹ". Ngày của mẹ là để nhắc cho chúng ta biết, mỗi cá thể là món quà vô giá mà mẹ đã hi sinh không chỉ thời gian sức khỏe để có được. Vì lẽ đó tình mẫu tử thiêng liêng là sự gắn kết bền chặt vững chãi nhất mà không điều gì tàn phá được.

Dẫu vậy, với văn hóa phương Đông truyền thống có lẽ không ít người vẫn cảm thấy thật khó khăn khi bày tỏ tình yêu của mình đối với mẹ. Những năm gần đây, việc hưởng ứng Ngày của mẹ - bên cạnh ngày lễ truyền thống -  đã trở thành một phong trào phổ biến và được giới trẻ tại Việt Nam quan tâm đặc biệt. Nhiều hoạt động để tôn vinh, gửi lời yêu thương và tri ân đến mẹ được tổ chức khắp các nơi nhằm khơi gợi bày tỏ tình yêu thương mẹ, gia đình một cách tự nhiên và gần gũi nhất.

Thương hiệu Apollo Silicone gửi gắm Gia đình mình mãi keo nhân Ngày của Mẹ - Ảnh 1.

Đừng ngần ngại tạo nên khoảnh khắc thân mật đáng giá

Thấu cảm suy tư trên, "Ngày của Mẹ" năm nay, Apollo quyết định đồng hành cùng người con -– thế hệ tương lai - dùng hành động giản dị để thể hiện tình cảm với Mẹ thay cho lời nói "Con yêu mẹ". 

Công tác chuẩn bị đã được Apollo phối hợp cùng các bạn trẻ Gen Z - chính là người con của các nhà phân phối chuẩn bị kỹ lưỡng từ cách đây vài tuần từ việc trao đổi cùng nhau lựa chọn những món quà tinh tế, phù hợp với sở thích chuyên biệt của từng người mẹ như hoa tươi, túi xách, khăn lụa,…kèm thư tay chất chứa ngàn yêu thương do chính người con chấp bút. Hoạt động tặng quà được sắp xếp bất ngờ tại tư gia nhằm mang đến cho mẹ niềm vui vỡ òa, xúc động, tạo nên kỷ niệm khắc ghi giữa mẹ và con thông qua nhịp cầu nối Apollo Silicone.

Sau khi diễn ra, người mẹ ở TP.Nha Trang bồi hồi trải lòng: "Cũng như bao lần, mỗi khi nhận quà của cty Apollo tôi đều xúc động, mỗi lần mỗi cung bậc cảm xúc khác nhau. Riêng lần này, Tôi thật sự xúc động đến rơi nước mắt khi đọc thưng gần gũi, gắn bó mật thiết thì mới hiểu và thể hiện được tình cảm chân thành đến vậy. Trân trọng và cảm ơn cty Apollo rất rất nhiều".

Thương hiệu Apollo Silicone gửi gắm Gia đình mình mãi keo nhân Ngày của Mẹ - Ảnh 2.

Mỗi người con đều có cách riêng để thể hiện tình yêu thương. Apollo vinh dự trở thành cầu nối đồng hành và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đó.

Cùng chung dòng cảm xúc, người mẹ khác cư ngụ TP.HN nghẹn ngào chia sẻ: "Tôi rất bất ngờ vì những tình cảm mà công ty đã mang lại, đặc biệt là sự tinh tế của cty khi tạo ra sự gắn kết giữa tôi và con trong ngày ý nghĩa này. Tôi không biết nói gì nữa, rất trân quý, thật sự xúc động lắm".

Mặt khác, ở đầu cầu TP.HCM, bạn nam ngượng ngùng chia sẻ: "Mọi năm em thường tặng quà cho mẹ vào 2 dịp, ngày sinh nhật và 20/10. Năm nay lần đầu tiên, em và một người em của em đang học ở nước ngoài, cùng nhau chuẩn bị quà tặng mẹ với sự đồng hành của Apollo. Em lúc nào cũng muốn mẹ vui".

Trong suốt 2 thập kỷ phát triển bền vững, Apollo Silicone luôn sáng tạo và đi đầu trong các hoạt động CSKH. Và kế hoạch chăm sóc, tri ân khách hàng nhân "Ngày của Mẹ" lần này của Apollo được nhìn nhận là tiên phong tạo ra sự độc đáo, khắc họa chiều sâu về mặt cảm xúc, mang lại cho khách hàng những giá trị tinh thần to lớn.

Thương hiệu Apollo Silicone gửi gắm Gia đình mình mãi keo nhân Ngày của Mẹ - Ảnh 3.

"Mẹ, người phụ nữ "đỉnh" nhất trong gia đình! Con yêu mẹ lắm mẹ ơi!" - Trích thư tay của người con gửi đến mẹ

Từ ý tưởng cho đến quá trình thực hiện, từ việc lựa chọn quà theo từng sở thích cá nhân, đến cánh thiệp viết tay mang chính tâm tư của người con, đều được Apollo chú trọng kỹ lưỡng nhằm mang đến trải nghiệm ý nghĩa, đậm dấu ấn gia đình. Đây là cách mà Apollo chăm sóc, tri ân sâu sắc bằng những hoạt động đầy tinh tế đối với khách hàng, nhà phân phối thân thiết của mình trong suốt ngần ấy năm qua, như cách quan tâm, nâng niu của những người thân trong gia đình dành cho nhau.

Dự án kết hợp cùng người con nhân "Ngày của Mẹ" năm 2023 là 1 trong số nhiều hoạt động mà Apollo đã, đang và sẽ thực hiện nhằm mục đích gắn kết những giá trị cốt lõi, truyền thống, gia đình, cùng chung tay với cộng đồng để nâng niu giá trị Việt đang có nguy cơ bị đứt gãy bởi làn sóng công nghệ số của Cách mạng 4.0. Đây đã trở thành sứ mệnh, tôn chỉ hoạt động và kinh doanh của Apollo Silicone trong suốt gần 2 thập kỷ có mặt tại Việt Nam (Công ty sẽ kỷ niệm 20 năm thành lập vào trung tuần T06/2023).

Nhân "Ngày của Mẹ", Apollo Silicone trân trọng gửi lời chúc đến những người mẹ trên toàn thế giới có ngày thật vui và tràn đầy ý nghĩa.

Chia sẻ