"Thuốc độc phòng vé" Cảnh Điềm chính thức công khai tình cảm với ngôi sao bóng bàn nổi tiếng

Sau bao lần úp mở, Cảnh Điềm chính thức thừa nhận chuyện hẹn hò với vận động viên đào hoa Trương Kế Khoa.

Sáng 28/3, cư dân mạng Trung Quốc được dịp xôn xao khi mỹ nam làng bóng bàn Trung Quốc Trương Kế Khoa đã chia sẻ hình ảnh anh nắm tay Cảnh Điềm dạo trên biển với lời đề tựa: "K <3 T". Hành động này của Kế Khoa được xem là lời công khai chính thức hẹn hò với Cảnh Điềm.

Thuốc độc phòng vé Cảnh Điềm chính thức công khai tình cảm với ngôi sao bóng bàn nổi tiếng - Ảnh 1.

Sau đó, Cảnh Điềm cũng chia sẻ lại hình ảnh của Trương Kế Khoa, thừa nhận chuyện hẹn hò. Đây là lần đầu tiên Cảnh Điềm công khai chuyện hẹn hò sau nhiều năm bước chân vào làng giải trí. Chính vì thế, thông tin về chuyện hẹn hò của Cảnh Điềm và bạn trai thu hút sự chú ý của dư luận.

Trước đó, Cảnh Điềm và Trương Kế Khoa nhiều lần bị truyền thông bắt gặp hẹn hò cùng nhau, thậm chí có nhiều hành động thân mật như ôm ấp hôn môi. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn lựa chọn im lặng trước những thông tin hẹn hò.

Thuốc độc phòng vé Cảnh Điềm chính thức công khai tình cảm với ngôi sao bóng bàn nổi tiếng - Ảnh 2.

Thông tin Cảnh Điềm và Trương Kế Khoa hẹn hò đang trở thành từ khóa hot nhất trên mạng xã hội Trung Quốc.

Sinh năm 1988, Cảnh Điềm được mệnh danh là "mỹ nữ Bắc Kinh" với nhan sắc xinh đẹp vượt trội. Tuy nhiên, cô nàng còn được mệnh danh là "thuốc độc phòng vé" vì thường xuyên xuất hiện trong những bộ phim điện ảnh bom tấn nhưng diễn xuất thì hạn chế.

Chính vì thế, nhiều người cho rằng Cảnh Điềm được chống lưng từ gia đình hoặc được kim chủ bao nuôi.

Trong khi đó, Trương Kế Khoa là ngôi sao bóng bàn của làng thể thao Trung Quốc. Không chỉ sở hữu sự nghiệp hoành tráng, Trương Kế Khoa nổi tiếng bởi ngoại hình nổi bật không thua kém gì các ngôi sao. Trương Kế Khoa cũng nổi tiếng với những chuyện hẹn hò với các ngôi sao trong làng giải trí.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm