Thuê nam giáo viên mầm non trông con gái 5 tuổi tại nhà, người mẹ rụng rời chân tay khi nhận ra đã "giao trứng cho ác"

Tin tưởng nam bảo mẫu, người mẹ không hề ngờ đến con người thật của tên này, khiến cô con gái 5 tuổi phải chịu tổn thương nặng nề.

Fuji TV đưa tin, nam bảo mẫu 30 tuổi có tên là Ken Arai đã bị bắt giữ vì nghi ngờ có hành vi lạm dụng tình dục bé gái 5 tuổi. Được biết, người đàn ông đã làm chuyện đồi bại với bé gái tại chính căn hộ của gia đình em ở phường Meguro, Tokyo và tại một nhà vệ sinh công cộng ở công viên khi người này đưa nạn nhân đi dạo.

Cảnh sát cho biết mẹ của bé gái đã thuê người đàn ông đến giúp mình trông con 8 lần vào tháng 4 và tháng 5 vì cô phải đi làm trong khi các trường mầm non đều đóng cửa vì đại dịch Covid-19. Arai bị bắt vào ngày 12/6 và hắn đã thừa nhận mọi cáo buộc. Arai cho hay hắn không thể kiểm soát nổi ham muốn của mình nên đã có hành vi lạm dụng bé gái.

Thuê nam giáo viên mầm non trông con gái 5 tuổi tại nhà, người mẹ rụng rời chân tay khi phát hiện sự thật cay đắng đằng sau - Ảnh 1.

Arai vào thời điểm bị bắt giữ.

Được biết, Arai có chứng chỉ giáo viên mầm non và đã đăng ký ứng dụng tìm kiếm người giữ trẻ trên điện thoại di động. Được biết, những lần quấy rối tình dục nạn nhân, mẹ của đứa trẻ không hề hay biết nhưng nhận thấy biểu hiện lạ của con nên mới bắt đầu nghi ngờ và báo cho cảnh sát.

Trước đó, vào ngày 10/6, cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ một nam bảo mẫu khác cũng đăng ký cùng ứng dụng với Arai có tên là Akinori Hashimoto, 28 tuổi. Gã đàn ông bị bắt giữ vì nghi ngờ đã tấn công tình dục ít nhất 3 bé trai. Cảnh sát cho hay ứng dụng tìm người giữ trẻ hiện đã tạm ngừng hoạt động.

Nguồn: Japan Today

Chia sẻ
Đọc thêm