BÀI GỐC Đến nhà người yêu chơi, sau khi thấy mẹ anh ngồi chà rửa hũ đựng xà phòng, tôi đã chia tay không lưu luyến

Đến nhà người yêu chơi, sau khi thấy mẹ anh ngồi chà rửa hũ đựng xà phòng, tôi đã chia tay không lưu luyến

Tôi chết sững ngay khi bước vào nhà người yêu. Càng choáng nặng trước những việc làm của mẹ anh.

2 Chia sẻ

Thuê được chỗ ở mới ưng ý, tôi mang tặng chị hàng xóm một món quà làm quen, ai ngờ ngay buổi tối đó đã phải đi bệnh viện

Giang Giang, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tính tôi hòa nhã thân, thiện và thích kết bạn với mọi người.

Tôi vừa thuê được một căn hộ rất ưng ý cả về giá tiền, môi trường xung quanh và điều kiện giao thông đi lại nên vội vã chuyển đồ đạc đến.

Tính tôi hòa nhã, thân thiện và thích kết bạn với mọi người. Ngay sát căn hộ tôi thuê là một gia đình trẻ sinh sống. Lúc chuyển đến, thấy chị vợ ở nhà nên tôi mang một ít đặc sản tôi mua trong chuyến công tác trước sang tặng chị ấy làm quen. 

Hai chị em nói chuyện rôm rả một lúc thì chị ấy bảo phải đi nấu cơm. Vợ chồng họ cưới nhau hơn 1 năm rồi, vẫn chưa sinh con. Hiện tại chị ấy đang nghỉ ở nhà, chỉ có anh chồng đi làm.

Buổi tối, tôi giật nảy người nghe được tiếng đập cửa ầm ầm. Vừa mở cửa ra, một người đàn ông trẻ tuổi xông vào túm lấy cổ áo tôi gào lên rằng sao tôi dám sang tí tởn với vợ anh ta?

Tôi choáng váng khi biết đó là chồng của chị hàng xóm. Sở dĩ anh ta biết hết mọi chuyện vì đã lén lắp camera ở nhà để theo dõi vợ. Tôi với chị hàng xóm nói chuyện vui vẻ với nhau, anh ta đã chứng kiến hết. 

Chị hàng xóm chạy sang vội can ngăn chồng, anh ta càng phẫn nộ điên cuồng. Anh ta quy kết tôi cố tình quyến rũ vợ mình, còn bảo chị ấy có ý đồ ngoại tình. Đúng là một gã đàn ông ghen tuông thái quá. Nguyên chuyện lắp camera theo dõi vợ đã đủ nói lên điều đó. 

Tôi tức quá quát lại mấy câu nên xảy ra xô xát. Lúc ngã vào cạnh sắc của chiếc bàn, tay tôi bị rách một vệt khá dài và sâu, choáng quá nên tôi không đứng lên được ngay mà cứ nằm nguyên tại chỗ. Thấy tôi bị thương, anh ta mới hùng hổ bỏ về. 

Do vết thương đau nhức quá, tôi phải đến bệnh viện để bác sĩ khử trùng và khâu vết thương cho. Đến là oái oăm! Tôi thường làm việc tại nhà, chị hàng xóm cũng đang thất nghiệp cả ngày. Cho dù giữa chúng tôi trong sáng thì kiểu gì gã đàn ông kia cũng tưởng tượng ra được đủ thứ. Sẽ phiền phức, nhức đầu lắm đây! Bây giờ tôi đang suy nghĩ có nên chuyển nhà hay không? Tìm được nơi ở ưng ý nào có dễ dàng!

(tuanhuy...@gmail.com)

https://afamily.vn/thue-duoc-cho-o-moi-ung-y-toi-mang-tang-chi-hang-xom-mot-mon-qua-lam-quen-ai-ngo-ngay-buoi-toi-do-da-phai-di-benh-vien-20211210141711424.chn

Chia sẻ
Đọc thêm