Thức uống bổ sung hoạt chất NMN ra mắt tại Việt Nam

Quang Vũ,
Chia sẻ

Dòng sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản, TPBVSK PEAUHONNÊTE NMN+ NANO LIQUID đang được nhiều chị em phụ nữ săn đón vì các công dụng hỗ trợ tăng cường sức khoẻ và chất lượng uy tín đã được khẳng định trên quốc tế.

80% người dân đang sử dụng thực phẩm chức năng và các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ

Gìn giữ cơ thể khoẻ mạnh đã là xu thế trên toàn thế giới trong vài năm trở lại đây, và sự xuất hiện của đại dịch Covid-19 đã phần nào đẩy nhanh tầm quan trọng của xu hướng này. Virus Corona kéo theo nỗi sợ hãi, thúc đẩy người dân có sự thay đổi nhận thức và thói quen nâng cao sức khoẻ lên một nấc thang mới.

Khảo sát cho thấy có tới 92% dân số biết đến thực phẩm chức năng và 80% người dân đang sử dụng thực phẩm chức năng và các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ (Nguồn: Báo Người Lao Động).

Với con số không ngừng tăng nhanh theo từng năm, có thể thấy nhu cầu sử dụng các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ có nguồn gốc uy tín và chất lượng cao cấp cũng ngày càng nhiều.

TPBVSK PEAUHONNÊTE NMN+ NANO LIQUID, thức uống hỗ trợ tăng cường sức khoẻ cao cấp

Trong số nhiều mặt hàng thực phẩm chức năng trên thị trường, mối quan tâm của người dùng đang chuyển hướng sang dòng thức uống bổ sung hoạt chất NMN.

Nếu như bạn chưa biết, NMN đóng vai trò là tiền chất kích thích sản sinh NAD+ (Nicotinamid adenin dinucleotid). Hoạt chất này có tác dụng kích hoạt gen Sirtuin giúp hạn chế quá trình lão hóa của cơ, xương, thị giác, gan, chức năng miễn dịch, hỗ trợ phục hồi các tế bào bị tổn thương.

Thức uống bổ sung hoạt chất NMN ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 1.

TPBVSK PEAUHONNÊTE NMN+ NANO LIQUID là dòng thức uống hỗ trợ sức khỏe làn da rất được ưa chuộng tại Nhật Bản

TPBVSK PEAUHONNÊTE NMN+ NANO LIQUID là sản phẩm đến từ Nhật Bản, do công ty SakuraDream kết hợp cùng Tập đoàn Daido Pharmaceutical nghiên cứu và sản xuất. Khác với những chế phẩm NMN đang hiện hành trên thị trường, TPBVSK PEAUHONNÊTE NMN+ NANO LIQUID được sản xuất dưới dạng lỏng, tăng tính tiện dụng của người dùng.

Hai công nghệ đã làm nên tên tuổi cho TPBVSK PEAUHONNÊTE NMN+ NANO LIQUID ở thị trường Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới là "công nghệ Nanocapsule" và "công nghệ lên men lỏng" vừa giúp thành phần NMN ở trạng thái ổn định, tăng độ tinh khiết của NMN lên tới 99.9% (chứng nhận bởi Trung tâm Phân tích Thực phẩm Nhật Bản) và tăng tỷ lệ hấp thụ NMN.

Thức uống bổ sung hoạt chất NMN ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Daido Pharmaceutical là nhà sản xuất đồ uống chức năng hàng đầu tại Nhật Bản đã được cấp chứng nhận GMP

Thức uống bổ sung hoạt chất NMN ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 3.

Tại Nhật Bản, Peauhonnete và dòng TPBVSK PEAUHONNÊTE NMN+ NANO LIQUID thường xuyên xuất hiện tại những TTTM cao cấp, ngang hàng với nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu & Thương mại MisaoDream, với nhiều năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, đã trở thành đối tác độc quyền của SakuraDream để đưa dòng sản phẩm TPBVSK PEAUHONNÊTE NMN+ NANO LIQUID về Việt Nam. BLĐ MisaoDream tin rằng, vẻ đẹp hoàn mỹ phải xuất phát từ nền tảng sức khoẻ vững chắc, bền lâu. Và TPBVSK PEAUHONNÊTE NMN+ NANO LIQUID sẽ là một phần trong hành trình kiếm tìm "Sắc vóc vượt thời gian" của người Việt.

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương mại MisaoDream

Địa chỉ: 7B/11 ngõ Thịnh Hào 1, phố Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chia sẻ