Bên cạnh việc nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ, phụ nữ cũng cần đặc biệt chú ý ăn ít hơn 5 loại thực phẩm dưới đây, để không làm tăng khả năng nguy cơ nhiễm trùng "vùng kín".
Món ăn mà chúng ta đang nhắc đến chính là mộc nhĩ. Trong Đông y, mộc nhĩ vị ngọt tính bình, đi vào các kinh tỳ vị, đại tràng, can, thận. Phụ nữ chăm chỉ ăn mộc nhĩ sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời sau đây.
Theo các chuyên gia về sức khỏe, những thực phẩm dưới đây được gọi là "chất tẩy rửa tử cung", nếu ăn thường xuyên sẽ giúp tử cung ấm áp, sạch sẽ và khỏe mạnh.