Thực phẩm sạch tại HomeFarm, Bác Tôm và siêu thị Aeon đang giảm giá hời trên ShopeeFood, có món thấp nhất chỉ 1K

HomeFarm, Bác Tôm và siêu thị Aeon đang có nhiều sản phẩm ưu đãi và giảm giá trên ShopeeFood cho bạn thoải mái lựa chọn.

HomeFarm giảm 50% tối đa 20k/sản phẩm, giảm giá 1 số món trên menu, giảm 45k cho đơn tối thiểu 259k và deal 1 đồng

HomeFarm là hệ thống bán lẻ thực phẩm nhập khẩu với các sản phẩm như thịt bò Mỹ - Úc, cá hồi tươi nhập khẩu, thủy hải sản xuất nhập khẩu. Đây cũng là địa chỉ bán thực phẩm sạch có chất lượng sản phẩm đảm bảo, được nhiều người tiêu dùng tại Hà Nội tin tưởng. 

HomeFarm hiện có các chương trình như giảm 25k cho đơn tối thiểu 299k, giảm 50% tối đa 20k, giảm 45k, đơn tối thiểu 259k và giảm giá một số món ăn trên menu của cửa hàng. Ngoài ra, sốt ướp thịt nướng Hàn Quốc vị truyền thống Ofood đang được bán với giá ưu đãi chỉ 1 đồng trên HomeFarm. 

Thời gian áp dụng đến ngày 30/8.

HomeFarm, Bác Tôm và siêu thị Aeon đồng loạt sale các loại thực phẩm đa dạng trên ShopeeFood, có món thấp nhất chỉ 1K - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Đặt hàng tại đây.


Bác Tôm giảm 45k với đơn tối thiểu 259k, 25k cho đơn tối thiểu 299k còn được giảm thêm 10k khi mua sắm lần đầu

Bác Tôm được xem là một trong những thương hiệu trong top đầu của lĩnh vực rau và thực phẩm sạch rất được nhiều người tin dùng ở Hà Nội. Rau củ, quả ở đây là các loại rau hữu cơ rất chất lượng được thu hoạch tại Trác Văn ở Hà Nam, Hòa Bình và tại Sóc Sơn. 

Ngoài ra, tại cửa hàng này còn cung cấp cả rau an toàn Đà Lạt. Bên cạnh đó, mặt hàng thực phẩm tại đây cũng rất phong phú. Ngoài rau và các loại trái cây thì còn có thịt lợn sạch vùng cao, các loại tôm, cá thu (Phú Quốc) hay mực câu… 

Bác Tôm đang có chương trình giảm 45k với hóa đơn tối thiểu 259k. Giảm 25k cho đơn tối thiểu 299k. Ngoài ra còn được giảm thêm 10k nếu là khách hàng lần đầu mua sắm tại Bác Tôm trên ShopeeFood. 

Thời gian áp dụng đến ngày 31/8.

HomeFarm, Bác Tôm và siêu thị Aeon đồng loạt sale các loại thực phẩm đa dạng trên ShopeeFood, có món thấp nhất chỉ 1K - Ảnh 4.

Ảnh minh họa.

Đặt hàng tại đây.


Siêu thị Aeon Long Biên giảm 50% tối đa 20k/sản phẩm, giảm 45k cho đơn tối thiểu 259k và giảm giá một số món ăn trên menu

Siêu thị Aeon Long Biên với đa dạng các loại thực phẩm từ rau củ quả, thực phẩm tươi sống, đông lạnh, thực phẩm khô sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý cho bạn mua sắm. 

Đặc biệt từ đây đến tháng 9 thì siêu thị Aeon Long Biên còn giảm 50% tối đa 20k/sản phẩm, giảm 45k cho đơn tối thiểu 259k và giảm giá một số món ăn trên menu khi bạn đặt hàng trên ShopeeFood. 

Thời gian áp dụng đến ngày 21/9.

HomeFarm, Bác Tôm và siêu thị Aeon đồng loạt sale các loại thực phẩm đa dạng trên ShopeeFood, có món thấp nhất chỉ 1K - Ảnh 7.

Ảnh minh họa.

Đặt hàng tại đây.

Chia sẻ
Đọc thêm