Thực phẩm nào giúp hỗ trợ thụ thai một bé gái?

Lê Nhi - Theo Determine,

Đôi khi, một chế độ ăn uống hợp lý để làm thay đổi độ pH của cơ thể và âm đạo tại thời điểm thụ thai là đã có thể trợ giúp bạn thụ thai một bé gái xinh xắn.

Trước tiên, bạn cần phải biết những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến giới tính em bé của bạn khi bạn thụ thai là gì? Yếu tố duy nhất đó là tinh trùng mang nhiễm sắc thể X và tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y.Tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y được biết đến nhỏ hơn so với tinh trùng mang nhiễm sắc thể X. Chúng thường nhanh hơn nhưng rất yếu, nhạy cảm và tuổi thọ rất ngắn. Tinh trùng mang nhiễm sắc thể X lớn hơn, thụ động, mạnh mẽ hơn và có thể sống lâu hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y. Tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y không thể sống lâu trong môi trường có tính axit trong khi tinh trùng mang nhiễm sắc thể X có thể sống thoải mái trong môi trường này.

Để thụ thai một bé gái, bạn phải giữ cho âm đạo của bạn nhiều tính axit. Từ đó, tạo ra một môi trường khiến tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sẽ thực sự khó khăn để sống sót và tăng cơ hội cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể X lấn lướt.


Để làm được điều này, bạn nên ăn những loại thực phẩm có tính axit và tránh các loại thực phẩm có tính kiềm. Ngoài ra, bạn cần ăn thức ăn giàu canxi, magiê và tránh những thực phẩm giàu kali.

Thực tế là một số loại thực phẩm bạn ăn có thể làm thay đổi độ pH của cơ thể, và một phụ nữ đang cố gắng thụ thai một bé gái có thể hạ thấp độ pH (đặc biệt là ph âm đạo tại thời điểm thụ thai) ngày càng trở nên có tính axit.


Bạn có thể ăn những thực phẩm có chứa:

- Những thực phẩm chứa nhiều canxi cao như các sản phẩm sữa, sữa chua, pho mát.

- Thực phẩm chứa nhiều magnesium như đậu, rau lá xanh...

- Tránh uống rượu, cà phê và các thực phẩm chứa nhiều kali như chuối, khoai tây, rau bina và dưa hấu.


- Để kiểm tra độ pH âm đạo của bạn chỉ cần mua que thử độ pH từ các hiệu thuốc địa phương. Bạn sẽ cần phải kiểm tra thường xuyên để tạo cho mình cơ hội thụ thai thành công như ý muốn.
Chia sẻ
Đọc thêm