Su hào là loại rau phổ biến trong mùa đông, loại rau củ này cũng mang nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ.
Là thức quả dân dã thân quen với người Việt, giá thành rẻ nhưng dinh dưỡng mà loại quả này mang đến lại vô cùng giá trị.
Thay vì lạm dụng nước chanh, bạn có thể tiêu thụ những loại thực phẩm giàu vitamin C dưới đây do bác sĩ dinh dưỡng Fu Dad liệt kê.
"Vắt chanh không ảnh hưởng đến chất lượng món ăn, càng không gây hại cho sức khỏe vì thế mọi người hãy yên tâm sử dụng", PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh nói.
Thay vì duy trì kiểu "bơm" collagen kém hiệu quả lại tốn tiền này, phụ nữ sau tuổi 25 nên sử dụng 3 cách siêu đơn giản dưới đây.
Cảm lạnh tuy là bệnh nhẹ nhưng nếu không chú ý điều trị, chăm sóc sức khỏe cũng có thể gây ra các bệnh nguy hiểm khác. Do đó, trong mùa lạnh mọi người nên chú ý chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là bổ sung thêm 2 loại thực phẩm này để phòng bệnh.
Nếu nói đến nguồn cung cấp vitamin C tự nhiên, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cam, chanh. Nhưng thực ra 8 loại rau dưới đây còn nhiều vitamin C hơn cả.
Trong khi chuyên gia khuyến cáo nên uống nhiều nước lọc sau tiêm phòng Covid-19, nhiều người lại băn khoăn, vậy uống nước cam liệu có tốt không?
Ai cũng nghĩ rằng chỉ có thịt đỏ mới được coi là thực phẩm giàu sắt, thực tế các loại rau củ dưới đây cũng chứa lượng sắt dồi dào không kém.
Cà chua đem lại vô vàn lợi ích nhưng lại không phù hợp để kết hợp với những thứ dưới đây.