Thực hư tin đồn Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi nối lại tình xưa: "Đằng trai" chính thức lên tiếng

Chỉ vì một hành động mà cặp đôi đã chia tay cách đây 2 năm bị cho là đã tái hợp. Phía Song Seung Hun cũng nhanh chóng đưa ra thông báo về sự việc.

Cách đây vài giờ, cộng đồng mạng châu Á đã vô cùng xôn xao khi có tin đồn Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi tái hợp. Nguồn gốc tin đồn xuất phát từ việc tài khoản Weibo của Song Seung Hun đã nhấn thích ảnh selife của Lưu Diệc Phi. 

Giữa thời điểm tin đồn đang được bàn tán cực sôi nổi trên các diễn đàn mạng từ Trung sang Hàn, công ty quản lý của Song Seung Hun đã chính thức lên tiếng.

King Kong by Starship đưa ra thông báo: "Đây là sự nhầm lẫn của nhân viên công ty. Thực chất là trong lúc đăng poster quảng bá phim mới của Song Seung Hun thì nhân viên này đã lỡ tay nhấn like một bài đăng được đề xuất bởi bạn chung. Tin đồn hai ngôi sao quay lại với nhau là không đúng sự thật".

Thực hư tin đồn Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi nối lại tình xưa: "Đằng trai" chính thức lên tiếng - Ảnh 3.

Như vậy, đã có câu trả lời cho tin đồn nối lại tình cũ của cặp đôi Hàn - Trung đình đám. Khá nhiều người hâm mộ cũng tỏ ra thất vọng khi nhận được thông báo đính chính từ công ty của Song Seung Hun.

Nguồn: Naver

Chia sẻ
Đọc thêm