Lý do khiến Lưu Diệc Phi kết thúc mối tình cùng Song Seung Hun, hóa ra nguyên nhân chủ yếu là từ đằng trai?

Thời điểm cặp đôi tuyên bố chia tay khiến đông đảo người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Năm 2015, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi nên duyên sau khi cùng hợp tác trong dự án điện ảnh Tình yêu thứ ba. Hai người trúng tiếng sét ái tình khi diễn cảnh "khóa môi", tạo nên mối tình vượt biên giới làm hao tốn nhiều bút mực của giới báo chí. Tuy nhiên, sau hơn hai năm hẹn hò, cặp đôi lại tuyên bố chia tay vào tháng 1/2018 với lý do muôn thuở vì quá trình công việc bận rộn. 

Mới đây, một blogger lại có bài viết liên quan tới lý do thực sự khiến cặp đôi quyết định "đường ai nấy đi". Theo đó nguyên nhân chủ yếu là tình cảm từ phía của Song Seung Hun. Nguồn tin này cho rằng, trong tình yêu bất cứ ai cho đi nhiều hơn thì sẽ đều nhận về những tổn thương, điều này phù hợp với trường hợp của Song Seung Hun. 

Lý do khiến Lưu Diệc Phi kết thúc mối tình cùng Song Seung Hun, hóa ra nguyên nhân chủ yếu là từ đằng trai? - Ảnh 1.

Tin đồn trên trang Weibo.

Lý do khiến Lưu Diệc Phi kết thúc mối tình cùng Song Seung Hun, hóa ra nguyên nhân chủ yếu là từ đằng trai? - Ảnh 2.

Bởi lẽ, nam tài tử "Trái Tim Mùa Thu" thực sự đã trúng tiếng sét ái tình khi gặp Lưu Diệc Phi cũng như trở thành fan sau khi xem phim cô diễn. Theo đó, chính Song Seung Hun là người đề nghị phía sản xuất phim điện ảnh Tình yêu thứ ba mời Lưu Diệc Phi tham gia vai nữ chính. 

Lý do khiến Lưu Diệc Phi kết thúc mối tình cùng Song Seung Hun, hóa ra nguyên nhân chủ yếu là từ đằng trai? - Ảnh 3.

Vào thời điểm Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun hẹn hò, một số người bạn thân còn cảm thấy rằng, nam tài tử có phần hơi nhạy cảm. Thậm chí, họ còn cho rằng, tình cảm mà Song Seung Hun bỏ ra cho mối tình này nhiều hơn so với Lưu Diệc Phi. Theo đó, nam tài tử dành nhiều thời gian và công sức cho mối quan hệ này. Trong tình yêu nếu hai bên không có sự đồng đều thì mối tình đó khó mà kéo dài được. Phải chăng chính tình yêu quá mức nồng nhiệt của Song Seung Hun lại khiến Lưu Diệc Phi cảm thấy áp lực và không muốn tiếp tục?

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm