Thư viết tay đầy cảm động của Meghan gửi cho bạn cùng lớp trung học lần đầu được tiết lộ

Diệp Lục, Theo Helino

Bức thư ngắn gọn nhưng chứa đựng tình cảm yêu thương của Meghan dành cho cô bạn cùng lớp.

Christine Knudsen, cựu hiệu trưởng Trường trung học Immaculate Heart, ở California, Mỹ là nơi Nữ công tước xứ Sussex từng theo học, đã xuất hiện trong một chương trình của Channel 5.  

Cựu hiệu trưởng này đã chia sẻ nội dung bức thư viết tay mà Meghan gửi cho người bạn cùng lớp tên Michelle. Theo người phụ nữ này, có thể đây là bức thư mà nàng dâu hoàng gia nhằm động viên, cổ vũ người bạn cùng lớp. Nội dung bức thư như sau:

Thư viết tay đầy cảm động của Meghan gửi cho bạn cùng lớp trung học lần đầu được tiết lộ - Ảnh 1.

Meghan gây chú ý khi từng viết bức thư tay động viên bạn cùng lớp.

"Michelle yêu quý!

Bạn là một người rất mạnh mẽ và tuyệt vời. Lòng can đảm của bạn trong những thời điểm khó khăn thật đáng ngưỡng mộ cũng như sự lạc quan, thân thiện của bạn.

Mình thật may mắn khi có bạn là thành viên trong nhóm và có thể dẫn bạn chinh phục cuộc phiêu lưu này. Đừng bao giờ ngừng lan tỏa tâm hồn đẹp của bạn và hãy luôn nhớ rằng bạn đặc biệt như thế nào. Mình luôn ở đây khi bạn cần. Mình rất quý bạn, Meghan".

Thư viết tay đầy cảm động của Meghan gửi cho bạn cùng lớp trung học lần đầu được tiết lộ - Ảnh 2.

Bức thư mà Meghan gửi cho bạn học cùng lớp hồi trung học.

Thư viết tay đầy cảm động của Meghan gửi cho bạn cùng lớp trung học lần đầu được tiết lộ - Ảnh 3.

Meghan năm 1993, thời điểm được cho là cô viết thư cho bạn cùng lớp Michelle.

Phát biểu trên Channel 5, bà Christine Knudsen nói: "Tôi nhận được lá thư này từ một trong những người bạn thuộc nhóm của Meghan. Michelle hồi đó là một học sinh rất nhút nhát. Cô ấy không tự tin về bản thân và là một học sinh hơi cô lập mình. 

Meghan đã viết bức thư chứa đựng đầy tình cảm yêu thương dành cho Michelle dù cô ấy không phải là bạn thân. Điều này chứng tỏ chiều sâu trong trái tim của Meghan".

Không chỉ vậy, trong chương trình này còn có sự xuất hiện của Maria Pollia, một giáo viên tại Immaculate Heart từng tiếp xúc với nàng dâu hoàng gia. Nữ giáo viên này cho biết, Meghan từng đến hỏi bà làm thể nào để giúp đỡ những người vô gia cư trong khu phố ổ chuột.

Thư viết tay đầy cảm động của Meghan gửi cho bạn cùng lớp trung học lần đầu được tiết lộ - Ảnh 4.

Cựu hiệu trưởng nới Meghan từng học trung học.

Sau sự gợi ý của cô giáo Maria Pollia, Meghan đã làm tình nguyện ở nơi cung cấp đồ ăn thức uống miễn phí dành cho người có hoàn cảnh khó khăn trong năm cuối trung học. "Meghan không chỉ phân phát thức ăn mà còn hỏi tên của mọi người và lắng nghe câu chuyện của họ", nữ giáo viên này cho biết.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm