Thủ tướng Anh cũng... thay tã cho con gái mới sinh

Được bọc tấm chăn bông trắng tinh, cô bé Florence được thủ tướng Anh - David Cameron và phu nhân bế trên tay bước xuống con phố Downing.

Tên đầy đủ của cô bé là Florence Rose Endellion Cameron. "Công dân mới" của phố Downing được bố mẹ ẵm trên tay bước xuống đường, đứng trước ngôi nhà số 10 để chào mọi người.


Phu nhân thủ tướng Anh - Samatha trông rạng rỡ với chiếc áo màu cam dài trùm qua bụng và váy màu xanh dương. Khi được hỏi rằng em bé có làm bà mất ngủ cả đêm không thì phu nhân trả lời rất nhanh là "Có chứ". Tuy nhiên, bà không hề tỏ ra mệt mỏi và khuôn mặt thì luôn tươi tắn với nụ cười thường trực trên môi.Một câu hỏi khác dành cho thủ tướng, là con gái ông đã được 10 ngày tuổi rồi, ông có nhớ bao nhiêu tã ông đã thay cho con gái từ lúc sinh đến bây giờ không? Thủ tướng cũng cười tươi đáp lại dí dỏm: "Phải đến hàng trăm đấy".Florence đưa những ngón tay bé xíu nắm lấy tay bố


Vợ chồng thủ tướng luôn trao cho con gái những cử chỉ âu yếm.

Bé Florence ra dự kiến và là một bất ngờ với cả gia đình thủ tướng cũng như giới báo chí Anh vì phu nhân Samathan từng cho biết theo như bác sĩ thì bà sẽ sinh con vào cuối tháng 9.

Cô bé được sinh ra trong đúng dịp gia đình thủ tướng có chuyến du lịch nghỉ dưỡng ngắn ngày.


Jerry H. (Theo DM)

Chia sẻ
Đọc thêm