Thu Trang - Tiến Luật tay trong tay đi sự kiện, tình tứ đến mức ai cũng ganh tỵ

Từ sau thành công của phim điện ảnh "Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội", Thu Trang - Tiến Luật ngày càng chăm chút hình ảnh hơn.

Tối 31/5, vợ chồng diễn viên Thu Trang - Tiến Luật đã đến tham gia lễ cưới của đạo diễn phim Cua lại vợ bầu - Nhất Trung. Xuất hiện với trang phục đen thanh lịch, Thu Trang - Tiến Luật thu hút nhiều sự chú ý từ quan khách và giới truyền thông. Từ sau thành công của webdrama Thập Tam Muội và phim điện ảnh Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội, cặp đôi cũng tích cực xây dựng hình ảnh văn minh, thân thiện nhưng vẫn luôn nghiêm túc, chăm chỉ trong từng dự án phim ảnh.

Thu Trang - Tiến Luật tay trong tay đi sự kiện, tình tứ đến mức ai cũng ganh tỵ - Ảnh 1.

Thu Trang - Tiến Luật tay trong tay đi sự kiện, tình tứ đến mức ai cũng ganh tỵ - Ảnh 2.

Thu Trang - Tiến Luật và vợ chồng đạo diễn Nhất Trung.

Tại sự kiện, Thu Trang - Tiến Luật đã hội ngộ Anh Tú. Ngoài đời thực, Anh Tú có mối quan hệ khá thân thiết với vợ chồng "Chị Mười Ba". Thu Trang - Tiến Luật xem Anh Tú như em út trong nhà và luôn ưu ái anh chàng ở mọi dự án phim ảnh, chương trình thực tế mà cặp đôi này thực hiện. Khi cùng đứng chung 1 khung hình, Thu Trang - Tiến Luật - Anh Tú khiến khán giả thích thú vì liên tưởng đến "gia đình 3 người".

Thu Trang - Tiến Luật tay trong tay đi sự kiện, tình tứ đến mức ai cũng ganh tỵ - Ảnh 3.

Thu Trang - Tiến Luật tay trong tay đi sự kiện, tình tứ đến mức ai cũng ganh tỵ - Ảnh 4.

Thu Trang tình tứ chỉnh áo cho chồng.

Thu Trang - Tiến Luật không quên gửi lời chúc mừng đến vợ chồng đạo diễn Nhất Trung. Là những đông nghiệp quen biết nhau lâu năm, Thu Trang - Tiến Luật quý mến Nhất Trung bởi sự vui vẻ, nghiêm túc trong công việc.

Thu Trang - Tiến Luật tay trong tay đi sự kiện, tình tứ đến mức ai cũng ganh tỵ - Ảnh 5.

Thu Trang - Tiến Luật tay trong tay đi sự kiện, tình tứ đến mức ai cũng ganh tỵ - Ảnh 6.

Thu Trang được khen ngày cang trẻ trung, nhuận sắc.

Thu Trang - Tiến Luật cưới nhau vào năm 2011, đến nay cặp đôi đã có cậu con trai kháu khỉnh là bé Andy. Sau hàng loạt dự án gây tiếng vang, Thu Trang ngày cang ghi điểm bởi sự chỉn chu, tươi mới mỗi khi xuất hiện trước công chúng và truyền thông.

Thu Trang - Tiến Luật tay trong tay đi sự kiện, tình tứ đến mức ai cũng ganh tỵ - Ảnh 7.

Thu Trang - Tiến Luật tay trong tay đi sự kiện, tình tứ đến mức ai cũng ganh tỵ - Ảnh 8.

Thu Trang - Tiến Luật tay trong tay đi sự kiện, tình tứ đến mức ai cũng ganh tỵ - Ảnh 9.

Với những lời khen về nhan sắc "thăng hạng", Thu Trang chia sẻ chị chỉ làm những gì tốt nhất cho bản thân vì tôn trọng khán giả. Thu Trang tâm sự: "Với Trang, làm đẹp là điều nên làm, vì để giữ gìn nhan sắc và giúp bản thân tự tin hơn trong giao tiếp, giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, việc nào cũng vậy, không chỉ ở việc làm đẹp, nếu cực đoan quá thì cũng sẽ không tốt. Làm việc gì cũng có chừng mực thì sẽ hay hơn. Bên cạnh đó, không chỉ vẻ ngoài cần được chăm chút, chúng ta còn cần quan tâm đến cả sức khoẻ, thể thao và dinh dưỡng, để luôn có một cơ thể khỏe mạnh".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm