Vừa rời xa "vòng tay" Thu Trang, Tiến Luật đã hóa quý ông bảnh bao, thành đạt

Tiến Luật cho biết anh đang bận rộn với những dự án kinh doanh nên chưa vội trở lại cùng phim ảnh.

Trong bộ ảnh vừa thực hiện, Tiến Luật hóa soái ca bảnh bao. Diện những bộ vest tối màu, Tiến Luật ngày càng ra dáng quý ông thành đạt. Tiến Luật cho biết, sau bộ phim Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội, anh đang tập trung cho việc kinh doanh.

Vừa rời xa vòng tay Thu Trang, Tiến Luật đã hóa quý ông bảnh bao, thành đạt  - Ảnh 1.

Vừa rời xa vòng tay Thu Trang, Tiến Luật đã hóa quý ông bảnh bao, thành đạt  - Ảnh 2.

Vừa rời xa vòng tay Thu Trang, Tiến Luật đã hóa quý ông bảnh bao, thành đạt  - Ảnh 3.

"Không có khán giả sẽ không có Tiến Luật ngày hôm nay. Tôi từng trải qua cảm giác thất nghiệp, phải sống trong sự tự ti, tôi đã nghĩ mình chắc không làm điều gì nên hồn. Sự nổi tiếng như bây giờ là điều mà trước đây tôi chưa từng nghĩ tới. Tôi xem mỗi công việc mình làm là một thử thách cần chinh phục" - Tiến Luật chia sẻ.

"Từng thấu hiểu cảm giác thất nghiệp, không làm ra tiền, thế nên tôi luôn nghiêm túc, không cho phép mình giậm chân tại chỗ. Tôi không dạo chơi đơn thuần mà có chiến lược bài bản. Làm diễn viên, làm nhà sản xuất và kinh doanh đều có cái khó riêng, không thể đánh giá cái nào hơn cái nào. Tôi chỉ biết cố gắng, làm việc bằng cái tâm của mình".

Vừa rời xa vòng tay Thu Trang, Tiến Luật đã hóa quý ông bảnh bao, thành đạt  - Ảnh 4.

Vừa rời xa vòng tay Thu Trang, Tiến Luật đã hóa quý ông bảnh bao, thành đạt  - Ảnh 5.

Nói về việc tách khỏi Thu Trang để tự tìm vị trí cho riêng mình, Tiến Luật nói thêm: "Đến bây giờ tôi và Trang mỗi người có một vị trí riêng, Trang có khán giả của Trang và tôi cũng thế nên tôi không quan tâm chuyện ai giỏi hơn ai. Thật sự tôi là người sẽ luôn ở bên cạnh hỗ trợ cho Trang để Trang bước xa hơn và vươn cao hơn. Ngược lại cũng thế, Trang và con trai là hậu phương vững chắc cho mỗi quyết định của tôi. Tôi luôn trăn trở điều đó bởi vì phụ nữ, nhất là trong nghề này thì tuổi thọ nghề của họ không được như đàn ông. Còn như tôi, 50 - 60 tuổi thì vẫn ổn mà. Tôi thương và lo cho vợ nhiều hơn là ghen tỵ hay dỗi hờn cô ấy".

Vừa rời xa vòng tay Thu Trang, Tiến Luật đã hóa quý ông bảnh bao, thành đạt  - Ảnh 6.

Vừa rời xa vòng tay Thu Trang, Tiến Luật đã hóa quý ông bảnh bao, thành đạt  - Ảnh 7.

"Trang đã lo cho tôi quá nhiều, từ ngày lấy nhau đến giờ Trang chưa bao giờ làm điều gì khiến tôi buồn lòng. Lần này, cùng những người bạn thân thiết, tôi tự kinh doanh, cũng xem như là một quyết định lớn trong đời" - Tiến Luật nói.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm