Thử thách Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Ngọc Châu khoe giọng hát, Thảo Nhi Lê làm lộ “thói xấu” của Hoa hậu và Á hậu 2

Showbiz Team - Kingpro, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Ngọc Châu - Thảo Nhi Lê - Thủy Tiên đã hé lộ những kỷ niệm thú vị trong hơn 3 tháng đồng hành cùng nhau tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Trong buổi giao lưu mới đây, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu - Thảo Nhi Lê - Thủy Tiên đã cùng tham gia một thử thách vui, hé lộ khá nhiều câu chuyện thú vị về tính cách và mối quan hệ giữa các nàng Hậu.

Sau khi bốc thăm ngẫu nhiên từ chiếc hộp bí mật, mỗi người đẹp phải trả lời câu hỏi và thực hiện thử thách được yêu cầu. Hoa hậu Ngọc Châu tái hiện lại phần hô tên của Top 3 trong đêm chung kết, đặc biệt đây cũng là dịp hiếm hoi nàng Hậu khoe giọng hát của mình.

Thử thách Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Ngọc Châu khoe giọng hát, Thảo Nhi Lê "bóc phốt" Hoa hậu và Á hậu 2 - Ảnh 2.

Thảo Nhi Lê nhận được thử thách "hóc búa" là phải "bóc phốt" Ngọc Châu và Thủy Tiên. Nàng Á hậu Việt kiều khiến mọi người bật cười khi kể lại câu chuyện trong thời gian thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022:

"Lúc đi thi Hoa hậu thì Nhi không biết mang cái gì đi cùng, Nhi mang túi tote bag, để giày và các thứ trong đó, ít đồ lắm. Nhìn sang bên Châu, cả một cái vali. Ok, bạn này rất chuyên nghiệp! Châu mở vali ra, có đồ làm tóc, đồ make-up, giày dép, quần áo, có tất cả mọi thứ để mình "chiến" được. Nhưng, mở sang bên kia toàn là đồ ăn. Đấy cũng là một bí quyết của Châu. Vì sao Châu chiến thắng được? Vì Châu luôn luôn có đồ ăn bên cạnh mình. Buồn cười nhất là Châu không ăn nhiều đâu, toàn chia cho những người khác ăn.

Nhi ở trong phòng cùng Tiên, thì Tiên rất thích skincare (chăm sóc da - pv). Rất là lâu nhé, mất cả tiếng ăn xong rồi skincare, rải hết ra cả bàn. Nhi mới nói là bàn ăn chứ không phải bàn skincare. Nhưng mà cũng cảm ơn Tiên vì cho Nhi mấy cái mặt nạ rất tốt".

Thử thách Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Ngọc Châu khoe giọng hát, Thảo Nhi Lê "bóc phốt" Hoa hậu và Á hậu 2 - Ảnh 3.

Á hậu Thủy Tiên - em út của Top 3 cũng thừa nhận mình là người "mít ướt" nhất khi khóc suốt đêm chung kết. "Em khóc từ trước lúc make-up cho tới lúc ra sân khấu, vào trong sân khấu cũng khóc", lời thú nhận của Thủy Tiên khiến Thảo Nhi Lê cũng phải bất ngờ.

Thử thách Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Ngọc Châu khoe giọng hát, Thảo Nhi Lê "bóc phốt" Hoa hậu và Á hậu 2 - Ảnh 4.

Cùng theo dõi toàn bộ thử thách của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 tại đây:

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ - Thử thách bốc thăm

https://afamily.vn/thu-thach-top-3-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-ngoc-chau-khoe-giong-hat-thao-nhi-le-lam-lo-thoi-xau-cua-hoa-hau-va-a-hau-2-20220705132546822.chn
Chia sẻ
Đọc thêm