Gặp gỡ Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sau một tuần đăng quang: Không bất ngờ trước tính xấu của nhau, lần đầu kể chuyện về người yêu cũ

Showbiz Team - Kingpro,
Chia sẻ

Hoa hậu Ngọc Châu cùng hai Á hậu Thảo Nhi - Thủy Tiên đã có những chia sẻ thú vị sau hơn 1 tuần đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Sau 1 tuần đăng quang mới tin mình là Hoa hậu - Á hậu

Xin chào top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Sau 1 tuần đảm nhiệm vai trò mới, cảm xúc của 3 bạn có gì khác so với thời điểm đăng quang?

Ngọc Châu: Sau một tuần làm việc, bắt đầu media tour thì đến bây giờ Ngọc Châu đã tin mình trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Bởi vì lúc ở trên sân khấu thì cảm giác mình lâng lâng ấy, như là mình không chạm xuống đất và không hiện diện ở chỗ đó nữa. Những ngày sau đó mình cũng chưa tin, kiểu: "Khó tin vậy. Mình là Hoa hậu rồi sao?". Nhưng đến hôm nay, sau lịch trình công việc thì mình bắt đầu tin rồi.

Thảo Nhi: Nhi cũng đồng ý với Châu. Ngày đầu tiên (kể từ khi đăng quang - pv) chỉ ngủ có hai tiếng thôi, lúc thức dậy thì mình vẫn chưa hiểu, chưa cảm thấy gì, chưa nhận thức được. Nhưng bây giờ một tuần rồi thì chắc chắn chị em mình đã tin chúng mình là Hoa hậu, Á hậu rồi.

Thủy Tiên: Khi mình mở tin nhắn, mạng xã hội ra có rất nhiều tin nhắn động viên, chúc mừng từ người thân, bạn bè mà bây giờ vẫn chưa trả lời hết được.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Không bất ngờ về tính xấu của nhau, lần đầu kể chuyện về người yêu cũ - Ảnh 2.

Chắc hẳn không chỉ riêng ba bạn mà cả gia đình của Hoa hậu, Á hậu cũng có những thay đổi nhất định trong cuộc sống ở thời gian này. Có điều gì thú vị hoặc phiền phức xảy ra không?

Thảo Nhi: Gia đình của Nhi ở bên Đức thì không có gì thay đổi nhiều. Còn bà nội sống ở quận 3, TP.HCM cùng với Nhi, có vẻ người trong xóm ai cũng biết Thảo Nhi thi Hoa hậu và là Á hậu. Mấy hôm nay hàng xóm cũng hay chúc mừng bà, rồi qua chụp ảnh với Nhi. Nhi cảm thấy rất vui, có vẻ bà cũng tự hào về mình.

Ngọc Châu: Nhà Châu tuy hơi xa nhưng mình cũng nhận được rất nhiều tình cảm. Mình gọi điện cho mẹ mỗi ngày, mẹ mình nói là mấy ngày trước mọi người đến đông hơn, hôm nay thì đỡ rồi. Mọi người hỏi thăm và chúc mừng rất nhiều. Châu rất vui vì điều đó, không có gì phải khó chịu cả.

Thủy Tiên: Các cô dì chú bác hàng xóm cũng quan tâm, gửi nhiều lời chúc. Tiên buồn cười cái là ba Tiên chụp lại đoạn tin nhắn, đi khoe con gái với bạn bè. Tiên vui vì làm cho bố, mẹ tự hào.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Không bất ngờ về tính xấu của nhau, lần đầu kể chuyện về người yêu cũ - Ảnh 3.

Ngọc Châu đã nỗ lực rất nhiều để có được một vị trí trong giới thời trang cũng như nhan sắc. Bạn có thể chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống của mình trước khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

Trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cuộc sống của Ngọc Châu cũng như bây giờ, chỉ có lịch làm việc ít hơn một chút. Mình cũng là người hoạt động trong showbiz khá lâu, cuộc sống cũng như nhiều bạn khác thôi, mình luyện tập, trau dồi, đi sự kiện. Thời gian Châu thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì thời gian tập luyện nhiều hơn. Nói chung mình nghĩ nó không khác nhau là mấy.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Không bất ngờ về tính xấu của nhau, lần đầu kể chuyện về người yêu cũ - Ảnh 4.

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Kỷ niệm đáng nhớ về mối tình cũ

Được biết Thảo Nhi nhận được sự ủng hộ rất lớn từ bạn trai khi đi thi Hoa hậu. Sau khi đoạt danh hiệu Á hậu 1, bạn trai có chia sẻ gì với Nhi không?

Thực ra anh ấy cũng chưa nói gì nhiều ngoài câu: "Chúc mừng em", và ôm mình. Sau khi đăng quang Nhi cũng chưa có thời gian gặp anh ấy và bạn bè nhiều, mấy ngày hôm nay chúng mình quá bận. Chắc là ba chị em gặp nhau nhiều hơn tất cả những người khác. Vì thế chưa có kế hoạch gì hết. Anh ấy là đàn ông thì cũng không nói nhiều, nói ít lắm, thường sẽ có hành động cụ thể, sau này chắc thế (cười). Nhi đang chờ đợi.

Chuyện tình cảm của Ngọc Châu hay Thảo Nhi thì đã từng được tiết lộ. Còn Thủy Tiên thì vẫn là điều gây tò mò với công chúng. Bạn có thể bật mí về tình trường của mình trước khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không?

Từ năm 20 tuổi trở về trước, Tiên là cô gái rất tự ti về ngoại hình, không dám yêu. Trong quá trình Tiên đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Tiên cũng không có mối tình nào. Với Tiên, mỗi một mối tình là một mối quan hệ phải tìm hiểu, phải mất rất nhiều thời gian. Còn Tiên thì không có nhiều thời gian cho mối tình như vậy, nên hiện tại mình chưa nghĩ tới. Còn crush thì nhiều lắm nha, crush tràn lan luôn! (Cười).

Top 3 có thể chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ về mối tình nào đó trước đây mà bạn vẫn ấn tượng đến bây giờ không?

Ngọc Châu: Hồi đó mình trẻ con lắm mọi người, cái thời cắp sách đến trường, nên thật ra cũng không có nhiều kỷ niệm đâu. Nhưng mà những ngày cùng nhau đi học bằng xe đạp thì bây giờ Châu vẫn còn nhớ.

Thảo Nhi: Năm nay 28 tuổi, thì trước đó Nhi cũng có những mối quan hệ khác bạn trai hiện tại. Mọi thứ rất vui, có nhiều kỷ niệm. Nhi nghĩ là những mối quan hệ mình có trong cuộc sống tạo ra mình ngày hôm nay. Người ta giúp Nhi trưởng thành hơn, nhận ra bản thân mình nhiều hơn, biết mình cần thay đổi những gì. Nhi rất biết ơn những mối quan hệ mà Nhi có, những người mà Nhi gặp trong cuộc sống.

Thủy Tiên: Mình cũng muốn có trải nghiệm như hai chị, nhưng mà trong tương lai chắc sẽ gặp thôi.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Không bất ngờ về tính xấu của nhau, lần đầu kể chuyện về người yêu cũ - Ảnh 7.

Không bất ngờ về tính xấu của nhau

Top 3 đã có những hoạt động đầu tiên cùng nhau, những trải nghiệm mới này có khiến các bạn hiểu hơn hay bất ngờ điều gì đó về hai người còn lại?

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Không bất ngờ về tính xấu của nhau, lần đầu kể chuyện về người yêu cũ - Ảnh 9.

Ngọc Châu: Mình không bất ngờ gì đâu vì 3 tháng cùng với nhau thi Hoa hậu đã đủ để lộ hết tính cách xấu hay là gì đó rồi (cười). Có những lúc tính xấu của mình bị lộ ra nhưng tụi mình hiểu, thông cảm cho nhau, sau đó thì vẫn làm việc với nhau rất vui vẻ.

Thảo Nhi: 3 tháng ở cùng nhau trong một ngôi nhà, nhìn nhau mỗi ngày. Nhi bất ngờ là ở lần đầu tiên gặp Châu ấy. Mới đi thi thì mình cũng tham khảo một chút, xem ai là người thi cùng mình, xem có bạn influencer nào không. Châu là người rất nổi bật, Nhi mới nghĩ là: "Wow, Châu sexy, cá tính đấy! Có vẻ cũng gu mình". Hôm sơ khảo gặp Châu thì hai đứa chào nhau kiểu "Hey!", "Hi!", cười cười. Thế Nhi lại bảo: "Bà này dễ thương thế nhỉ". Lúc đấy Nhi bất ngờ, không nghĩ Châu là người dễ thương đến mức như thế. Còn Tiên thì ở cùng Nhi trong nhà chung. Hai chị em làm quen lúc đó.

Ngọc Châu là đại diện tiếp theo của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022. Châu và ekip đã lên kế hoạch chuẩn bị cho lần mang chuông đi đánh xứ người sắp tới chưa?

Châu và công ty mới có một buổi họp đầu tiên thôi, cho nên kế hoạch chi tiết thì mình chưa thể trả lời. Tuy nhiên, hành trình này sẽ được thể hiện qua series "Road to Miss Universe 2022". Các bạn hãy đón xem nhé!

Châu nghĩ sao khi một số ý kiến cho rằng gương mặt và tính cách Châu vẫn hơi hiền, sợ rằng ra quốc tế khó gây ấn tượng và nổi bật?

Châu may mắn là sau khi đăng quang, mình có thời gian công tác cùng đoàn của Miss Universe. Mình có đặt một câu hỏi là: "Mọi người mong muốn tìm kiếm điều gì ở một cô gái có thể là Miss Universe?". Họ nói rằng, họ mong muốn tìm được một cô gái là chính cô ấy - "authentic". Cô ấy phải là cô ấy chứ không phải là một ai khác hay cố gắng trở thành một người nào đó. Châu tin rằng khi là chính mình, mình sẽ tỏa sáng trên sân khấu. Trong lịch sử của Miss Universe đã từng có nhiều Hoa hậu đăng quang mà tính cách họ cũng rất hiền chứ không phải cá tính. Cho nên Châu tự tin và thoải mái với tính cách của mình.

Thảo Nhi có 1 năm để chuẩn bị cho lần ra quốc tế tiếp nối Ngọc Châu. Bạn cho rằng mình phải trau dồi thêm điều gì để hoàn thiện hơn khi tham dự Miss Universe?

Một năm nghe thì lâu, nhưng Nhi nghĩ nó cũng hơi nhanh. Nhi mong từ bây giờ đến năm sau, mình có đủ thời gian để chuẩn bị. Nhi nghĩ cái mình cần học nhiều nhất là làm chủ sân khấu. Nhi chưa có đủ kinh nghiệm trên sân khấu. Lần đầu tiên thi Miss Universe Vietnam, Nhi mới được trải nghiệm trên sân khấu, đến ngày hôm nay Nhi vẫn còn run. 

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Không bất ngờ về tính xấu của nhau, lần đầu kể chuyện về người yêu cũ - Ảnh 10.

Mình mong là cải thiện được cái này nhiều hơn để mình tự tin trên sân khấu, biết làm chủ, lúc nào mình phải quay, cười, kết nối với khán giả. Nhi muốn catwalk của Nhi phải chắc hơn, giỏi hơn và tốt hơn, mọi thứ phải "đã" hơn. Chắc chắn là ngoài catwalk thì mình phải trau dồi thêm kiến thức, tư duy để trao đổi, nói chuyện với ban giám khảo, khán giả. Nhi nghĩ cách mình giao lưu, nói chuyện rất quan trọng để mình có thể đi xa được.

Thủy Tiên cũng được công chúng đánh giá cao và hy vọng bạn sẽ tham gia một cuộc thi quốc tế nào đó. Tiên nghĩ sao về lời gợi ý này?

Tiên rất hy vọng bản thân có thể thi quốc tế trong tương lai. Chắc chắn là nếu có cơ hội đó, Tiên sẽ dốc hết sức mình.

Kế hoạch sắp tới của Top 3?

Ngọc Châu: Chắc chắn mình hoàn toàn tập trung cho việc tập luyện, thực hiện series "Road to Miss Universe 2022". Kế hoạch gần nhất vào ngày 12/7, Châu sẽ có tour "Home coming" - về Tây Ninh để chia sẻ với mọi người. Hy vọng mọi người hãy theo dõi hành trình này của Châu nhé.

Thảo Nhi: Năm nay đến năm sau Nhi sẽ làm những nhiệm vụ của Á hậu. Tiếp tục thực hiện đam mê từ trước đến nay mình vẫn làm, truyền cảm hứng cho những phụ nữ trẻ, tạo ra những nội dung thú vị, trò chuyện, chia sẻ với mọi người nhiều hơn về những bí quyết cuộc sống mà Nhi đã trải qua rồi.

Nhi mong muốn năm nay sẽ làm được một talkshow thú vị, mời những người phụ nữ khác đến chia sẻ quan điểm của họ. Thêm nữa là Nhi tiếp tục kinh doanh vì đó cũng là một đam mê của mình.

Thủy Tiên: Tiên cũng đã có những cái gạch đầu dòng cho kế hoạch của mình, nhưng sẽ cần thêm thời gian bàn bạc, sắp xếp với công ty để cho hợp lý nhất. Tiên mong muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực, thực hiện được những dự án mà mình chia sẻ ở vòng sơ khảo, phát triển dự án kinh doanh của mình. Và quan trọng nhất là năm nay phải cổ vũ chị Châu thi Miss Universe.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Không bất ngờ về tính xấu của nhau, lần đầu kể chuyện về người yêu cũ - Ảnh 11.

Xin cảm ơn Ngọc Châu - Thảo Nhi - Thủy Tiên về cuộc trò chuyện!

Chia sẻ