Thứ Sáu của bạn (1/3): Bọ Cạp hãy hạn chế suy diễn

Nhím NF, Theo Helino
Chia sẻ

Horoscope ngày mới khuyên Bọ Cạp hãy đặt câu hỏi thật thẳng thắn thay vì băn khoăn và suy diễn linh tinh.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Không chỉ thiếu mục tiêu rõ ràng, phương hướng cụ thể trong công việc mà tâm trạng Bạch Dương cũng không được tốt cho lắm. Chuyện tình cảm cũng khiến bạn nhiều lần muốn từ bỏ. Tuy nhiên bên trong Bạch Dương những lúc chán nản nhất luôn xuất hiện một tiếng nói ngăn cản, không cho phép bạn đầu hàng.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có xu hướng xảy ra căng thẳng với những người xung quanh trong ngày thứ Sáu này. Mối quan hệ giữa bạn và một nửa còn lại có nhiều điểm đáng ngại. Cả hai dễ cãi vã vì những điểm khác biệt trong tính cách và quan điểm sống. Những ý kiến không giống với số đông cũng khiến Kim Ngưu lao đao ở nơi làm việc.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Thứ Sáu đối với Song Tử sẽ là một ngày vô cùng may mắn. Chuyện tình cảm của bạn có nhiều tiến triển đáng mừng. Tất cả là nhờ Song Tử đã kiên nhẫn vun đắp để tình cảm tiến triển tự nhiên, không gượng ép. Tình hình công việc trong ngày hôm nay cũng rất khả quan. Bạn dành nhiều năng lượng để học hỏi những điều mới mẻ, thú vị.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Chỉ cần giữ thái độ bình tĩnh và tập trung trong công việc, Cự Giải hoàn toàn có thể hoàn thành mục tiêu trong ngày một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên chuyện tình cảm không như ý khiến bạn bị dao động không ít. Là một người cảm tính nên chỉ khi tâm trạng ổn định lại, Cự Giải mới lấy lại được phong độ làm việc cho mình.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Tinh thần Sư Tử trong hôm nay được horoscope ngày mới dự báo khá ổn định. Bạn cứng cỏi, có lập trường riêng, không dễ bị yếu tố ngoại cảnh tác động. Trong chuyện tình cảm, Sư Tử và người ấy đi đến thống nhất sẽ cho nhau không gian riêng. Người ngoài tưởng hai bạn có vấn đề, xa cách nhưng thực chất mối quan hệ đang "khỏe mạnh" hơn lúc nào hết.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Chuyện tình cảm hài hòa khiến Xử Nữ cũng vui trong lòng. Mối quan hệ không nhiều biến động nhưng hai bạn cũng không dự định thay đổi bất cứ điều gì. Tình hình công việc trong ngày cũng im ắng giống như chuyện tình yêu của Xử Nữ. Bạn hiện tại chỉ muốn mọi thứ trôi qua trong êm đềm, an yên như vậy, chẳng mong ước gì hơn.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình cần giữ bình tĩnh và kiên nhẫn trong mọi tình huống. Sự lý trí sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Trong chuyện tình cảm, bạn không nên mơ mộng quá nhiều mà hãy suy nghĩ thật thực tế. Thói quen hàng ngày ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nên Thiên Bình hãy chú ý đến bản thân hơn nếu không muốn phải hối hận.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp cảm nhận sự khác lạ trong thái độ của người ấy dành cho mình nhưng không rõ nguyên nhân. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy đặt câu hỏi thật thẳng thắn thay vì băn khoăn và suy diễn linh tinh. Bọ Cạp hôm nay không thích đến những chỗ đông người. Bạn chỉ muốn được ở một mình trong không gian yêu thích và suy nghĩ về mọi thứ.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Đừng mơ mộng về những thứ quá xa vời mà quên đi hạnh phúc thực tại - đó là điều Nhân Mã cần ghi nhớ. Gần đây công việc của bạn trục trặc nên tài chính cũng bị thu hẹp. Một nửa còn lại rất hiểu tình hình của Nhân Mã và thông cảm cho bạn. Đây là thời điểm bạn cần sử dụng tài chính thật linh hoạt. Ngoài chi tiêu, tiết kiệm, bạn cũng nên suy nghĩ về việc đầu tư.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết vì quá tập trung vào sự nghiệp nên không có thời gian cho một nửa còn lại. Nếu không thể sắp xếp, bạn nên chia sẻ để đối phương hiểu và thông cảm cho mình. Không có thời gian hẹn hò cũng có mặt tích cực, đó là khiến hai bạn thêm trân trọng khoảng thời gian ở bên nhau. Công việc trong ngày của bạn nhìn chung thuận lợi, không có trở ngại.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Dù bận rộn thế nào thì Bảo Bình cũng quyết không để người ấy cô đơn. Anh/cô ấy nhìn thấy sự chân thành của bạn và cực kỳ trân trọng. Tình hình tài chính của bạn giai đoạn này tương đối ổn định. Thái độ làm việc của Bảo Bình gây được ấn tượng tốt với mọi người. Bạn làm gì cũng chủ động, hăng hái, luôn thường trực nụ cười trên môi.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Horoscope ngày mới mang đến bất ngờ cho Song Ngư. Bạn và người ấy cư xử với nhau ngọt ngào, lãng mạn như lúc mới yêu. Việc giao tiếp giữa bạn và những người xung quanh hôm nay diễn ra khá hiệu quả. Mối quan hệ giữa Song Ngư và người trong gia đình cũng tương đối thuận hòa. Dù giữa mọi người có sự khác biệt nhưng bạn luôn biết cách để tất cả dung hòa.

Chia sẻ
Đọc thêm