Thu Minh khoe chồng Tây dạy học cho con trai, nhưng dân mạng tinh ý phát hiện ra chi tiết "khác lạ" từ cả 2 bố con

Không ngờ cả chồng và con trai của ca sĩ Thu Minh đều có chung điểm này.

"Tuổi thơ của bạn có được bố mẹ cầm tay dạy học không?" - đó là những lời yêu thương của ca sĩ Thu Minh khi khoe về clip về chồng doanh nhân Otto De Jager dạy học con trai Winston Vũ De Jager mới đây.

Giọng ca "Đường cong" bày tỏ: "Khoảnh khắc mà một người đàn ông trở nên ân cần nhất chính là ở bên vợ và con thế này đây.

Tặng cả nhà quả clip ngọt ngào nhân dịp sinh nhật bé Gấu - thiên thần của chúng ta. Mong là tuổi mới bé bớt "hành" mẹ Minh cho mẹ đi hát để các cô/dì/cậu/chú đỡ nhớ cái nào".

Clip chồng Tây của Thu Minh dạy con trai học.

Vợ chồng nữ ca sĩ khá kín đáo trong việc chia sẻ thông tin về con. Thỉnh thoảng nữ ca sĩ đăng ảnh về bé trên trang cá nhân đều che mặt hoặc chụp từ phía sau. Lần này cũng vậy, cô khéo léo quay cảnh 2 bố con dạy nhau học nhưng ở phía sau.

Nữ ca sĩ từng tâm sự: "Ai cũng muốn khoe con mình với bạn bè hay chia sẻ lên trang cá nhân, nhưng bé sinh ra đã là con của người nổi tiếng nên tôi không muốn bé chịu sự tác động nhiều từ bên ngoài. Tôi muốn bé được bình yên, sống cuộc sống như bao em bé bình thường khác". Đến tháng 9/2019, Thu Minh mới lần đầu công khai hình ảnh của con.

Tuy nhiên, sau khi clip được chia sẻ lần này, người hâm mộ nhanh chóng phát hiện ra một chi tiết thú vị là cả chồng và con trai của Thu Minh đều viết tay trái: "Hai bố con tuyệt vời quá. Cả 2 cùng viết tay trái kìa"; "Cả 2 bố con viết tay trái được kìa. Giỏi quá"; "Gấu viết tay trái kìa. Yêu chưa".

Thu Minh khoe chồng Tây dạy học cho con trai, nhưng dân mạng tinh ý phát hiện ra chi tiết "khác lạ" từ cả 2 bố con - Ảnh 2.

Gương mặt con trai Thu Minh dù chỉ chụp ở góc nghiêng cũng có thể nhận thấy rất đẹp trai, khôi ngô.

Thu Minh sinh con đầu lòng Winston Vũ De Jager vào năm 2015. Ngày 29/5 vừa qua, Thu Minh hạnh phúc đăng ảnh con trai cao lớn trong ngày sinh nhật lần thứ 5. Cô chia sẻ: "Mỗi ngày cao lớn mạnh mẽ hơn lên, đẹp trai dẻo miệng láu cá thì khỏi nói rồi.. Nhưng bớt bướng và nóng tính lại nhé không là tui quánh thiệt đó chứ không hù như mấy năm trước đâu. Và đặc biệt nên nhớ: Mẹ mới là người quyền lực nhất chứ không phải bố nhé!".

Thu Minh khoe chồng Tây dạy học cho con trai, nhưng dân mạng tinh ý phát hiện ra chi tiết "khác lạ" từ cả 2 bố con - Ảnh 3.

Vợ chồng ca sĩ Thu Minh.

Có bố mẹ giàu có nên ngay từ nhỏ, Gấu đã được hưởng cuộc sống nhung lụa mà nhiều người khao khát. Cả Thu Minh và chồng đều cố gắng mang đến cho con những điều kiện tốt nhất cả về vật chất và tinh thần. Dù vậy, tiểu thiếu gia này không hề được nuông chiều, trái lại Gấu được bố mẹ dạy dỗ theo phương pháp hiện đại, sống tự lập ngay từ khi còn nhỏ. 

Một số lưu ý khi nuôi dạy trẻ thuận tay trái

Khi nuôi dạy trẻ thuận tay trái, bố mẹ cần lưu ý một số điều sau để giúp con phát triển kĩ năng một cách hiệu quả.

1. Để trẻ phát triển tự nhiên, tránh ép trẻ phải lựa chọn tay trái hay tay phải.

2. Hỗ trợ trẻ bằng những đồ dùng dành cho người thuận tay trái như kéo, chuột máy tính...

3. Khi trẻ viết bằng tay trái có thể khó nhìn thấy chữ viết của mình bởi cánh tay của bé đã che ngang khổ giấy. Hướng dẫn trẻ đặt vở chếch sang một bên để góc tay trái ở vị trí cao nhất là bé có thể dễ dàng nhìn thấy những nét chữ và nét vẽ của mình. Nhắc nhở trẻ không bẻ cong cổ tay vì như vậy, thao tác cầm bút sẽ trở nên khó khăn hơn.

4. Bố mẹ nên trao đổi với giáo viên, huấn luyện viên (trong trường hợp trẻ tham gia các môn thể thao) về việc thuận tay trái của trẻ, đảm bảo tất cả mọi người không ai can thiệp vào việc trẻ lựa chọn sử dụng tay nào.

5. Tuyệt đối không bao giờ đùa cợt, chế giễu trẻ thuận tay trái.

Thu Minh khoe chồng Tây dạy học cho con trai, nhưng dân mạng tinh ý phát hiện ra chi tiết "khác lạ" từ cả 2 bố con - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm