Thu Minh bất ngờ dành lời khen cho "bản sao" của mình tại "Gương mặt thân quen"

Sau màn hóa thân đầy bốc lửa thành Thu Minh của Đỗ Phú Quí trong tập 10 "Gương mặt thân quen", nữ ca sĩ đã để lại bình luận khen ngợi "bản sao" này ngay dưới clip trình diễn của anh.

Một trong những màn trình diễn đầy ấn tượng trong tập 10 chương trình Gương mặt thân quen lên sóng vào tối 11/8 là màn hóa thân thành nữ ca sĩ Thu Minh của thí sinh Đỗ Phú Quí. Sau khi phần thi này được đăng tải lên Youtube, Thu Minh đã gây bất ngờ khi để lại bình luận khen ngợi Đỗ Phú Quí ngay dưới video trình diễn của anh rằng: "Dễ thương lắm em!".

Tập 10 "Gương mặt thân quen 2018": Đỗ Phú Quí hóa thân thành ca sĩ Thu Minh với LK "Đường Cong - Bay"

Thu Minh bất ngờ dành lời khen cho bản sao của mình tại Gương mặt thân quen: Dễ thương lắm em! - Ảnh 2.

Hành động khen ngợi hậu bối hóa thân thành mình trên sân khấu của Thu Minh đã thu hút sự chú ý và khiến khán giả thấy thú vị. Đỗ Phú Quí vốn đã rất khó khăn khi phải hóa thân thành một ca sĩ nữ, giả gái và còn phải vừa hát vừa trình diễn vũ đạo nóng bỏng. Mà người anh chàng hóa thân là ai, là ca sĩ Thu Minh, một nữ ca sĩ có giọng hát cực khủng và khả năng làm chủ sân khấu cực kỳ tuyệt vời.

Thu Minh bất ngờ dành lời khen cho bản sao của mình tại Gương mặt thân quen: Dễ thương lắm em! - Ảnh 3.

Rất ít người có thể vừa trình diễn vũ đạo bốc lửa vừa giữ được sự ổn định trong giọng hát cũng như thể hiện được cái chất riêng của mình trên sân khấu như Thu Minh. Đối với Đỗ Phú Quí, đây chính là một thử thách cực kỳ khó khăn tuy nhiên anh chàng đã hoàn thành nó một cách hoàn hảo và vượt qua được thử thách tuần này. Mang đến liên khúc nóng bỏng đầy sôi động Đường cong - Bay và nhận được số điểm 35 từ cả 3 giám khảo, Đỗ Phú Quí đã xuất sắc giành được ngôi vị Quán quân của tuần này.

Thu Minh bất ngờ dành lời khen cho bản sao của mình tại Gương mặt thân quen: Dễ thương lắm em! - Ảnh 4.

Chỉ một câu "Dễ thương lắm em" của Thu Minh có lẽ cũng đủ để chứng minh rằng Đỗ Phú Quí đã chinh phục được không chỉ khán giả bình thường mà cả Thu Minh "phiên bản gốc". Đến giám khảo Đàm Vĩnh Hưng còn phải thừa nhận rằng: "Anh rất hiểu Thu Minh, trên sân khấu cô ấy như một nam ca sĩ rất mạnh mẽ, cách thể hiện thần thái như muốn nuốt luôn micro. Em đã thể hiện được điều ấy từ trang điểm gò má cao, cách gằn giọng cho đến cách nói chuyện của em còn giống hơn hát".

Thu Minh bất ngờ dành lời khen cho bản sao của mình tại Gương mặt thân quen: Dễ thương lắm em! - Ảnh 5.

Tuần sau, Đỗ Phú Quí sẽ tiếp tục hóa thân thành nghệ sĩ cải lương Thanh Tòng. Chương trình Gương mặt thân quen được phát sóng định kỳ vào lúc 21g15 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm