BÀI GỐC Thấy anh trai mua nước hoa cho chị dâu, em chồng giở giọng tị nạnh liền bị chồng tôi "dội ngay gáo nước lạnh"

Thấy anh trai mua nước hoa cho chị dâu, em chồng giở giọng tị nạnh liền bị chồng tôi "dội ngay gáo nước lạnh"

Thực ra em chồng tôi không phải là người ghê gớm hay kiểu "giặc bên Ngô" nhưng mà cô ấy lúc nào cũng tị nạnh với chị dâu.

3 Chia sẻ

Thử lòng người yêu đạt kết quả tốt mà tôi lại thấy lo lo vì không biết nên nói thế nào về gia thế của mình

Lần đầu tiên tôi gặp được người con gái tuyệt vời đến thế.

Sau vài lần yêu đương, tôi đâm chán. Con gái bây giờ dễ dãi quá, hám tiền quá. Đa số các cô đến với tôi chỉ vì tiền mà thôi. Tôi từng yêu 3 cô, cô nào cũng chỉ được vài tháng đã chia tay. Có cô mới nhận lời yêu đã vòi tôi cả trăm triệu để trả nợ. Có cô vòi xe SH này nọ. Mà các cô vòi xong, tôi chia tay luôn. Tôi không thích cưới vợ chỉ vì tôi có tiền. Tôi muốn các cô yêu tôi thật lòng.

Tôi có một cửa hàng kỹ thuật số khá lớn, thỉnh thoảng tôi vẫn đến kiểm tra đồng thời phụ giúp bán hàng như một nhân viên.

Tôi gặp Kim khi em dẫn bố đi mua điện thoại. Tôi là người tư vấn cho em. Qua cách nói chuyện, tôi thấy Kim rất thú vị và là người con có hiếu. Khi lấy thông tin khách hàng, tôi xin luôn số điện thoại của Kim rồi tối đó nhắn tin làm quen.

Thử lòng người yêu đạt kết quả tốt mà tôi lại thấy lo lo vì không biết nên nói thế nào về gia thế của mình - Ảnh 1.

Đa số các cô đến với tôi chỉ vì tiền mà thôi. (Ảnh minh họa)

Kim nói chuyện nhẹ nhàng, từ tốn, lịch sự. Tôi công khai theo đuổi, tán tỉnh em được vài tháng thì chính thức nhận được cái gật đầu từ người yêu. Mỗi khi đi chơi, tôi luôn đi chiếc xe số cũ kĩ, có khi không đề được mà phải gồng lưng đạp mới nổ máy. Hàng quán tôi ghé luôn là những quán vỉa hè.

Thế mà lạ, Kim không bao giờ than thở, chê trách. Ngược lại, em còn cười giòn tan, động viên tôi mỗi khi cái xe dở chứng không nổ máy được. Em cũng không bao giờ đòi quà. Tôi có tặng, em cũng không nhận hoặc tôi phải năn nỉ lắm em mới đồng ý. Càng bên Kim, tôi càng yêu em điên cuồng.

Hôm qua, tôi quyết định thử lòng người yêu lần cuối. Nếu em vượt qua được ải này, tôi sẽ đem đến cho em một cuộc sống sung sướng cả đời.

Tôi nói với Kim về nhà tôi chơi cho biết nhà rồi chở em đến một căn nhà đã thuê trước đó. Căn nhà xập xệ, nhỏ xíu, rỗng tuếch, bức bí. Chỉ có mỗi khu vườn là xanh um, rộng rãi với đủ các loại rau. Kim đứng bên ngoài nhìn ngó rất lâu mới vào nhà. Tôi nấu ăn, Kim ra vườn hái rau rồi vào phụ tôi.

Thử lòng người yêu đạt kết quả tốt mà tôi lại thấy lo lo vì không biết nên nói thế nào về gia thế của mình - Ảnh 2.

Lần đầu tiên tôi gặp được người con gái tuyệt vời đến thế. (Ảnh minh họa)

Khi đưa Kim về, tôi hỏi em có đồng ý làm vợ tôi không? Em cười giòn tan: "Em đồng ý". Tôi ngạc nhiên, bất ngờ đến tròn mắt. Tôi hỏi em không ngại khổ khi thấy nhà tôi cơ cực như thế? Em bảo nhà cửa chỉ cần hai vợ chồng làm lụng, dành dụm là có thể xây mới được. Quan trọng là em cảm nhận được tình yêu của tôi và em cũng yêu tôi. Em cũng muốn có khu vườn rộng rãi để còn chăm sóc cây trái, trồng rau trồng hoa.

Nghe Kim nói, trái tim tôi như tan chảy ra vì cảm động. Lần đầu tiên tôi gặp được người con gái tuyệt vời đến thế. Tôi cũng đã nói với bố mẹ, họ cũng mong được gặp Kim. Vấn đề là làm sao để dẫn em về căn biệt thự chính thức của tôi đây? Tôi sợ em nói tôi dối trá rồi bỏ tôi lại khổ.

Chia sẻ
Đọc thêm