BÀI GỐC Thấy anh trai mua nước hoa cho chị dâu, em chồng giở giọng tị nạnh liền bị chồng tôi "dội ngay gáo nước lạnh"

Thấy anh trai mua nước hoa cho chị dâu, em chồng giở giọng tị nạnh liền bị chồng tôi "dội ngay gáo nước lạnh"

Thực ra em chồng tôi không phải là người ghê gớm hay kiểu "giặc bên Ngô" nhưng mà cô ấy lúc nào cũng tị nạnh với chị dâu.

3 Chia sẻ

Về nhà mở két lấy tiền đóng viện phí cho chồng, tôi tá hỏa khi bên trong trống trơn, chỉ có một tờ giấy do chính tay chồng viết

Dù chồng đã chết nhưng tôi vẫn rất hận anh đã không tin tưởng tôi mà âm thầm làm một việc tày đình sau lưng vợ.

Tôi làm việc trong công ty du lịch, hay đi đây đó quan hệ với nhiều người. Còn anh thì có tính hay ghen tuông, kiếm được rất nhiều tiền mỗi tháng và là tay hòm chìa khóa.

Biết tính anh hay ghen nên tôi rất ít khi hẹn hò đi chơi với bạn bè, mà chỉ quan hệ với họ trong công việc.

Có một lần công ty người yêu cũ đặt chuyến du lịch ở công ty tôi. Khi ấy tôi chỉ coi người yêu cũ là bạn bè nên đã chụp chung tấm ảnh làm kỷ niệm. Không ngờ lúc về nhà chồng lục điện thoại thấy ảnh và sống chết nghi vợ ngoại tình.

Thà anh đánh chửi vợ cho xong, đằng này lại âm thầm làm một việc mà vợ không hề biết, chỉ khi chồng sắp chết tôi mới biết sự thật.

Về nhà mở két lấy tiền đóng viện phí cho chồng, tôi tá hỏa khi bên trong trống trơn, chỉ có một tờ giấy do chính tay chồng viết - Ảnh 1.

Đằng này lại âm thầm làm một việc mà vợ không hề biết. (Ảnh minh họa)

Một năm sau đó thì chồng bị tai nạn rất nặng. Đưa anh vào bệnh viện cấp cứu xong tôi về nhà lục tủ lấy tiền mà chồng đã tiết kiệm trong hơn 10 năm nay.

Thế nhưng trong đó chỉ có tờ giấy ghi vài dòng: "Sợ cô mang tiền đi cho trai nên tôi đã đem hết tiền cho em gái, đừng tìm nữa mất công".

Thảo nào hai vợ chồng cô em chỉ ngồi nhà chơi, lại nuôi 2 con ăn học mà có tiền xây được nhà to thế. Dù không biết số tiền trong tủ chính xác là bao nhiêu nhưng mỗi tháng thu nhập của chồng là 30 triệu đồng, trừ chi tiêu gia đình anh cũng để ra được khoảng hơn 15 triệu đồng, một con số không nhỏ trong 10 năm.

Tôi ngồi bệt xuống nhà khóc nức nở không hiểu vì tiếc tiền hay vì chồng đang hấp hối không có tiền chữa. Suy nghĩ một lúc tôi đưa tờ giấy sang cho em chồng để đòi tiền lại.

Về nhà mở két lấy tiền đóng viện phí cho chồng, tôi tá hỏa khi bên trong trống trơn, chỉ có một tờ giấy do chính tay chồng viết - Ảnh 2.

Cô ta nói những từ này ai mà chẳng viết được. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng cô ta bảo anh trai có bao giờ cho tiền bao giờ đâu, tôi đưa tờ giấy cho cô ta đọc, thì cô ta nói những từ này ai mà chẳng viết được.

Không tranh cãi nữa tôi vào bệnh viện để gặp chồng, thế nhưng anh đã ra đi.

Đưa tang chồng xong việc đầu tiên tôi làm là chấm dứt quan hệ họ hàng với em chồng. Tôi cấm các con qua lại với cô ta, đứa nào mà vi phạm là phạt. Cái loại em chồng thấy tiền là vơ vào không biết thương chị dâu và các cháu như thế nghỉ chơi luôn níu kéo làm gì cho vướng mắt.

Dù không có tiền của chồng, ba mẹ con vẫn sống tốt nhưng tôi vẫn rất hận chồng dù anh ta đã chết. Tôi ức chế quá mọi người ạ.

Chia sẻ
Đọc thêm