Thư ký KDL Đại Nam phải "ẩn bớt" bình luận của netizen sau tuyên bố đóng cửa của nữ CEO Bình Dương, nguyên nhân vì sao?

Thế Huân, Theo Doanh Nghiệp & Tiếp Thị

Sau thông báo đóng cửa Đại Nam, khu du lịch trị giá 6000 tỷ này một lần nữa dấy lên tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Sau hơn 20 ngày mở cửa trở lại, Đại Nam đã hút về lượng lớn khách du lịch từ khắp nơi tới đây check-in và vui chơi. Thậm chí có những ngày đỉnh điểm, lượng người đổ về lên tới cả ngàn người chỉ để gặp CEO của KDL. Tuy nhiên theo thông báo mới nhất từ thư ký của Đại Nam, bắt đầu từ ngày 22/11, KDL này sẽ đóng cửa và không nhận khách sau những lùm xùm xảy ra trên MXH.

Mới đây, nhiều netizen đã nhanh chóng phát hiện ra cô thư ký của KDL Đại Nam đã phải "ẩn" bớt những bình luận trên trang fanpage của mình. Ngay cả khi Đại Nam đã quyết định đóng cửa thì những thị phi của KDL 6000 tỷ này vẫn tiếp tục kéo tới.

Thư ký KDL Đại Nam phải ẩn bớt bình luận của netizen sau tuyên bố đóng cửa của nữ CEO Bình Dương, nguyên nhân vì sao? - Ảnh 2.

Khách thưa thớt trong những ngày hành chính nhưng đông đúc vào dịp cuối tuần

Theo đó, ở bài đăng hút về hàng nghìn lượt tương tác của thư ký Đại Nam thông báo về việc KDL này đóng cửa. Nhiều netizen đã tràn vào và có những bình luận tiêu cực liên quan đến phòng chống dịch. Nguyên nhân của việc KDL này đóng cửa chính là việc gần đây, Đại Nam có 2 lần tổ chức "fan meeting" của nữ CEO vào 2 ngày 31/10 và ngày 14/11. Trong số đó, có không ít du khách tháo khẩu trang, không đảm bảo quy tắc 5K.

Trước những ý kiến góp ý có phần thô tục và mang tính công kích, thư ký Đại Nam đã phải nhanh chóng ẩn đi những bình luận tiêu cực này. Một số cư dân mạng khác thì cho rằng thời điểm này đóng cửa Đại Nam là vẫn hợp lý trước tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp.

Thư ký KDL Đại Nam phải ẩn bớt bình luận của netizen sau tuyên bố đóng cửa của nữ CEO Bình Dương, nguyên nhân vì sao? - Ảnh 3.

Những bình luận tiêu cực đã bị gỡ bỏ

Được biết trước đó, sau gần nửa năm đóng cửa vì dịch bệnh, KDL Đại Nam thông báo mở cửa đón khách trở lại từ ngày 29/10 theo sự cho phép của Sở Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh Bình Dương. Trong lần mở lại này, CEO của Đại Nam cũng thông báo sẽ miễn phí vé vào cổng khu du lịch cho tất cả khách đến tham quan.

Hiện tại vẫn chưa biết quyết định đóng cửa Đại Nam là tạm thời hay "vĩnh viễn".

Thư ký KDL Đại Nam phải ẩn bớt bình luận của netizen sau tuyên bố đóng cửa của nữ CEO Bình Dương, nguyên nhân vì sao? - Ảnh 4.

Việc xuất hiện đông người ở những lần gặp mặt CEO chính là nguyên nhân đóng cửa KDL Đại Nam?

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm