“Thu hộ tất tần tật”: Từ nay khỏi lo thời hạn đóng tiền điện nước

Saga,
Chia sẻ

Bạn luôn bận rộn với công việc và không có thời gian để đi nộp những hóa đơn sinh hoạt hàng tháng như điện, nước, điện thoại, internet… Oái oăm thay, nếu có thời gian rảnh sau giờ làm thì những nơi thu tiền đã nghỉ từ lâu.

Đừng lo, vì giờ đây các cửa hàng Thế Giới Di Động hoặc Điện máy Xanh mở cửa tới tận 22h hằng ngày sẽ giúp thu hộ tất cả các loại tiền này.

Tháng nào cũng “chạy đuổi” thanh toán “một núi” hóa đơn

Chị Thanh, một nhân viên văn phòng, chia sẻ: “Tôi thường không ở nhà để đóng tiền trực tiếp cho nhân viên thu điện, nước đúng ngày báo cước nên phải thanh toán sau đó. Thế nhưng nỗi ám ảnh thường trực luôn là phải nhớ ngày đến hạn thanh toán, tìm kiếm địa điểm thu tiền, rồi xin nghỉ trong giờ hành chính và chạy đi nộp giữa trời nắng chang chang. Nếu lỡ quên hay quá nhiều việc không đi đóng được thì coi như gặp phải “ác mộng” khi về nhà hoặc điện mất hoặc nước bị cắt, internet không vào được. Có lần, hai vợ chồng mua trả góp cái tivi, cũng vì bận bịu mà quên không đi đóng tiền góp đúng hạn, thế là bị phạt thêm mấy trăm nghìn.”.

Những ám ảnh trong công việc và cuộc sống đã đủ khiến chị Thanh cảm thấy mệt mỏi. Vậy mà tháng nào chị cũng phải nhớ đủ thứ hóa đơn: tiền điện, tiền nước, cước điện thoại, internet… và đặc biệt là tiền trả góp hàng tháng, chỉ cần chậm trễ 1 ngày sẽ bị phạt rất nhiều tiền. Ngặt một nỗi, các cơ quan cung cấp dịch vụ và thu tiền này như ngân hàng, điện lực, nước, bưu điện... cũng chỉ mở cửa giờ họ đang làm việc. Thời gian thảnh thơi cho những người làm việc văn phòng là sau giờ làm thì những nơi này đã đóng cửa từ lâu.

Tất tần tật hóa đơn, chỉ cần đến Thế Giới Di Động

Đó là tin vui cho những người dùng luôn cảm thấy việc đóng cước phí điện, nước, điện thoại, tiền trả góp hàng tháng là phiền phức mà tháng nào cũng phải xử lí nhưng lúc nhớ lúc quên. Với tiện ích thu hộ của Thế Giới Di Động, giờ đây bạn chỉ cần làm 2 cách.

Nếu là một người rành rẽ về internet và các ứng dụng thanh toán online, tất cả những gì bạn cần chỉ là vào trang https://www.thegioididong.com/tien-ich và thao tác tương ứng để lựa chọn các dịch vụ cần thanh toán.

Trường hợp không quen sử dụng internet, bạn có thể ghé bất kỳ cửa hàng thegioididong.com hoặc Điện máy Xanh nào trên đường về nhà sau giờ làm… Các cửa hàng này mở cửa từ 8h sáng tới 22h đêm và cả ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ... nên việc vui chơi thảnh thơi là dành cho bạn, việc nộp tiền cứ để Thế Giới Di Động lo.

“Thu hộ tất tần tật”: Từ nay khỏi lo thời hạn đóng tiền điện nước - Ảnh 1.

Trả tiền điện nước bằng những thao tác nhanh chóng tại nhà với dịch vụ thu hộ của Thế Giới Di Động

“Thu hộ tất tần tật”: Từ nay khỏi lo thời hạn đóng tiền điện nước - Ảnh 2.

"Chúng tôi chỉ cần 1 phút là có thể giải quyết tất cả các loại thanh toán trên cho khách hàng", một đại diện của Thế Giới Di Động cho biết.

Với giải pháp “tất cả trong một” của Thế Giới Di Động, giờ đây bạn có thể quên đi những phiền toái và dành thời gian tận hưởng cuộc sống bên gia đình”

Chi tiết về dịch vụ thu hộ được tại các tỉnh thành trên toàn quốc xem tại đây.

Chia sẻ