Thớt gỗ siêu mỏng, có thể uốn cong thoải mái khi sử dụng bà nội trợ nào cũng mê

Tội gì phải dùng thớt gỗ nặng nề hay thớt nhựa xấu xí khi mà giờ đây đã có thớt gỗ kết hợp silicon siêu mỏng lại tiện lợi như này.

Thớt vốn là vật dụng không thể thiếu trong căn bếp mỗi nhà. Thông thường, thớt gỗ được sử dụng phổ biến hơn cả nhưng nhược điểm của chúng là vừa to vừa nặng, rất tốn diện tích. Còn thớt nhựa tuy giải quyết được nhược điểm của thớt gỗ nhưng nó lại chẳng bền, chưa kể nhanh bám bẩn. Chỉ sau vài lần sử dụng là thớt đã bắt đầu bị ố vàng và lộ rõ những vết xước xấu xí do dao cắt để lại.

Thớt gỗ siêu mỏng, có thể uốn cong thoải mái khi sử dụng bà nội trợ nào cũng mê - Ảnh 1.

Bạn đã chán ngán việc nấu ăn với những chiếc thớt gỗ nặng trịch, to đùng và mệt mỏi với việc cọ rửa những chiếc thớt nhựa ố vàng.

Giờ đây, kết hợp ưu điểm của cả thớt gỗ và silicon, mẫu thớt gỗ dẻo của Clever One đã ra đời. Khác với hai loại thớt phổ biến trước đây, thớt woodNflex có mặt cắt bằng gỗ mịn màng, sờ rất thích tay và lại sở hữu phần đế bằng silicon dẻo dễ vệ sinh, không bám bẩn và chống trơn trượt. 

Thớt gỗ siêu mỏng, có thể uốn cong thoải mái khi sử dụng bà nội trợ nào cũng mê - Ảnh 2.

Thớt woodNflex là sự kết hợp của 2 chất liệu gỗ và silicon, mang tới cảm giác mới mẻ.

Ngay cả khi đặt thớt trên mặt bàn ướt, phần đế silicon vẫn tạo được lực ma sát khá tốt với bề mặt bên dưới, giữ chặt thớt và giúp cho các thao tác thái an toàn hơn. Hay khi lật ngược lại, mặt đế silicon này cũng có thể sử dụng như một tấm lót xoong nồi vô cùng tiện lợi.

Tuy nhiên thì những điều mới mẻ mà woodNflex mang tới không chỉ dừng lại ở đó. Dù mềm dẻo, nhưng bề mặt của thớt vẫn được làm từ gỗ tự nhiên 100%, chủ yếu là gỗ sồi hoặc gỗ cây óc chó được bào mỏng rồi xếp chồng lên nhau. Nhờ đó mà woodNflex có thể uốn cong dễ dàng mà không hề bị hỏng. Việc sử dụng chất liệu gỗ thật cho người nấu cảm giác chân thực, thích tay khi thái, đồng thời giúp bề mặt thớt đẹp hơn với màu và vân gỗ tự nhiên, bắt mắt.

Thớt gỗ siêu mỏng, có thể uốn cong thoải mái khi sử dụng bà nội trợ nào cũng mê - Ảnh 3.

Thớt có mặt dưới là silicon còn mặt trên vẫn là gỗ tự nhiên nhằm tạo cảm giác quen thuộc như khi dùng thớt gỗ truyền thống.

Ngoài ra, nhờ ưu điểm gọn nhẹ nên khi người dùng nhấc thớt lên để gạt đồ ăn đã thái vào nồi cũng trở nên đơn giản hơn nhiều. Thớt nhẹ nên không còn cảm giác run tay giữ thớt như thể vừa nấu ăn vừa tập tạ nữa. Bề mặt cuốn cong cũng giúp thớt bao trọn đồ ăn hiệu quả hơn. Do đó mà khi gạt đồ ăn xuống nồi, tất cả đồ sẽ đi cùng một hướng, không bị tung tóe mỗi miếng một nẻo như khi dùng thớt thường.

Thớt gỗ siêu mỏng, có thể uốn cong thoải mái khi sử dụng bà nội trợ nào cũng mê - Ảnh 4.

Bề mặt cuốn cong cũng giúp thớt bao trọn đồ ăn hiệu quả hơn

Chiếc thớt này còn có thể gập cong thoải mái không sợ hỏng. Việc này giúp người dùng dễ dàng cất thớt ở những ngăn bàn, góc tủ, chạn bát nhỏ hẹp. Một điều hữu ích dành cho những ai đang sống trọ trong những căn nhà nhỏ với không gian bếp hạn hẹp.

Ngoài ra vì lớp gỗ trên cùng khá mỏng nên chiếc thớt này chỉ phù hợp cho việc thái đồ ăn, chứ không thể dùng làm thớt chặt. Ngoài ra, thớt woodNflex chỉ có thể rửa bằng tay, chứ không thể vệ sinh bằng máy rửa bát.

Thớt gỗ siêu mỏng, có thể uốn cong thoải mái khi sử dụng bà nội trợ nào cũng mê - Ảnh 5.

Người dùng nên vệ sinh thớt bằng nước và nước rửa bát, tuyệt đối không vệ sinh bằng máy rửa bát.

Hiện sản phẩm này đã xuất hiện trên Amazon với giá 30 USD (khoảng 675.000 đồng). Ngoài ra, woodNflex có 2 mẫu màu gỗ để người mua có thể lựa chọn phù hợp màu phù hợp với căn bếp và sở thích của mình.

Xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm