Thông tin mới về nhà tù giam giữ cựu Hoàng quý phi Thái Lan sau khi bị phế truất: Chật chội, tù túng nhưng tương lai tươi sáng hơn

Diệp Lục, Theo Helino

Một số hình ảnh về nhà giam được cho là nơi ở hiện tại của cựu Hoàng quý phi Thái Lan sau khi bị phế truất đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Vào ngày 21/10, Hoàng quý phi Thái Lan đã bị phế truất chỉ sau 3 tháng được sắc phong. Kể từ đó đến nay, không ai rõ số phận của Sineenat Wongvajirapakdi giờ ra sao, nơi ở hiện tại của bà thế nào.

Mới đây, một số hình ảnh về nhà tù nơi được cho là giam giữ cựu Hoàng quý phi đã được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông. Theo đó, bà Sineenat Wongvajirapakdi được cho là đang ở nhà giam tại Khlong Prem, ngoại ô Bangkok, Thái Lan.

Nhà tù này chứa tới 20.000 tù nhân, trong đó có khu vực dành riêng cho các nữ tù nhân. Theo một số nguồn tin, trại giam dành riêng cho nữ tù nhân luôn trong tình trạng quá tải, chỗ ngủ của họ vô cùng chật chội, nằm san sát nhau khó có thể cựa mình.

Thông tin mới gây sốc về nơi ở hiện tại của cựu Hoàng quý phi Thái Lan sau khi phế truất: Chật chội, tù túng nhưng tương lai tươi sáng hơn - Ảnh 1.

Thông tin mới gây sốc về nơi ở hiện tại của cựu Hoàng quý phi Thái Lan sau khi phế truất: Chật chội, tù túng nhưng tương lai tươi sáng hơn - Ảnh 2.

Một số hình ảnh được cho là nơi giam giữ Hoàng quý phi bị phế truất.

Cựu Hoàng quý phi Thái Lan đã bị tước mọi danh hiệu hoàng gia vì tội bất trung với vua và âm mưu lật đổ hoàng hậu. Theo một nguồn tin, bà Sineenat sẽ bị giam ở đây ít nhất 2 năm, sau đó bà được thả tự do, sống một cuộc sống bình thường như bao người khác.

Theo một số ý kiến của người dùng mạng, hình phạt này là nhẹ nhàng đối với cựu Hoàng quý Phi. Bà không bị giam trong lãnh cung, nơi mà bà Sineenat khó có thể nhìn thấy ánh mắt trời ở tương lai phía trước và bà cũng không bị trục xuất, phải sống cuộc đời lưu vong. Chỉ mất 2 năm chờ đợi, bà Sineenat có thể được thả tự do, làm lại cuộc đời.

Trước đó, trên mạng xã hội cũng lan truyền một số hình ảnh về nhà riêng của cựu Hoàng quý phi sinh sống cùng với gia đình. Ngôi nhà đang được phá dỡ với phần mái nhà trơ khung và thông tin về những người thân của bà Sineenat cũng là một điều được giữ kín.

Thông tin mới gây sốc về nơi ở hiện tại của cựu Hoàng quý phi Thái Lan sau khi phế truất: Chật chội, tù túng nhưng tương lai tươi sáng hơn - Ảnh 4.

Hình ảnh về nhà riêng của cựu Hoàng quý phi đang bị dỡ bỏ cũng từng gây xôn xao dư luận.

Hiện chưa có nguồn tin chính thức từ Cung điện hoàng gia xác định thông tin trên. Mặc dù vậy, nhiều người hy vọng rằng cựu Hoàng quý phi Thái Lan sẽ được tạo cơ hội để có con đường sống thứ hai sau những gì mà bà gây ra. 

Nguồn: Sina, Twitter

Chia sẻ
Đọc thêm