Hoàng hậu Thái Lan xuất hiện rạng rỡ, cười không ngớt bên cạnh Quốc vương Thái Lan sau sóng gió hậu cung trong sự kiện mới nhất

Diệp Lục, Theo Helino

Vào hôm 21/11, Quốc vương và Hoàng hậu Thái Lan đã có một ngày bận rộn khi tham dự hai sự kiện hoàng gia quan trọng.

Vào tối ngày 21/11 (giờ địa phương), vợ chồng Quốc vương Thái Lan đã đến tham dự buổi hòa nhạc vinh danh lễ đăng quang của vua Rama X trong năm nay. Đến dự buổi hòa nhạc này còn có sự góp mặt của vợ chồng Thủ tướng Thái Lan, vợ chồng Bộ trưởng Bộ quốc phòng cùng nhiều quan chức cấp cao khác. Buổi hòa nhạc diễn ra tại Nhà hát Quốc gia ở Bangkok, Thái Lan.

Quốc vương Thái Lan mặc bộ âu phục sang trọng trong khi đó Hoàng hậu Suthida lựa chọn chiếc đầm màu ghi thanh lịch, có phần cổ kín đáo và đeo trang sức sang trọng. Đi cùng cặp đôi hoàng gia còn có Công chúa Thái Lan, con gái út của Quốc vương, mặc bộ đầm đỏ nổi bật.

Dù mặc kín cổng cao tường, Hoàng hậu Thái Lan vẫn xuất hiện với vẻ bối rối, cúi mặt liên tục trước ống kính trong sự kiện mới nhất - Ảnh 1.

Hoàng hậu Suthida dìu Công chúa Thái Lan bước lên bậc thang khi cô gặp khó khăn với chiếc váy.

Dù mặc kín cổng cao tường, Hoàng hậu Thái Lan vẫn xuất hiện với vẻ bối rối, cúi mặt liên tục trước ống kính trong sự kiện mới nhất - Ảnh 3.

Dù mặc kín cổng cao tường, Hoàng hậu Thái Lan vẫn xuất hiện với vẻ bối rối, cúi mặt liên tục trước ống kính trong sự kiện mới nhất - Ảnh 4.

Hoàng hậu Thái Lan xuất hiện rạng rỡ cạnh Quốc vương.

Khi bước vào khán phòng, gặp gỡ các khách mời cao cấp, Hoàng hậu Suthida thể hiện sự tự tin và mỉm cười thoải mái. Nhiều người hâm mộ đã dành những lời khen ngợi cho sự nhẹ nhàng, chuẩn mực của Hoàng hậu Thái Lan.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, vợ chồng Quốc vương Thái Lan cũng có sự tiếp đón long trọng Giáo hoàng Francis khi ông có chuyến thăm đến đây. Hoàng hậu tỏa sáng với trang phục màu vàng truyền thống và liên tục mỉm cười rạng rỡ khi cùng Quốc vương tiếp đón khách quý.

Cặp đôi đã giới thiệu một số nét văn hóa đặc trưng của Thái Lan cho Giáo hoàng Francis. Cả hai trông gắn bó và tình cảm với nhau hơn sau khi Hoàng quý phi Thái Lan bị phế truất vào cuối tháng 10 vừa qua.

Dù mặc kín cổng cao tường, Hoàng hậu Thái Lan vẫn xuất hiện với vẻ bối rối, cúi mặt liên tục trước ống kính trong sự kiện mới nhất - Ảnh 6.

Dù mặc kín cổng cao tường, Hoàng hậu Thái Lan vẫn xuất hiện với vẻ bối rối, cúi mặt liên tục trước ống kính trong sự kiện mới nhất - Ảnh 7.

Dù mặc kín cổng cao tường, Hoàng hậu Thái Lan vẫn xuất hiện với vẻ bối rối, cúi mặt liên tục trước ống kính trong sự kiện mới nhất - Ảnh 8.

Vợ chồng Quốc vương Thái Lan gắn bó tình cảm trong sự kiện ngày 21/11.

Nguồn: Daily News, Today Line

Chia sẻ
Đọc thêm