Thói quen tiêu tiền của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử chi tiêu như ông bà hoàng, trầy trật mới moi được tiền của Bọ Cạp!

Có cung Hoàng đạo chi tiền đầy phóng khoáng và... bá đạo! Lại có những cung chi mạnh cho người khác hơn chính bản thân mình.

Bạch Dương tiêu tiền nhanh như chớp

Thói quen tiêu tiền của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử chi tiêu như ông bà hoàng, trầy trật mới moi được tiền của Bọ Cạp! - Ảnh 1.


Kim Ngưu biết đâu là điểm dừng

Thói quen tiêu tiền của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử chi tiêu như ông bà hoàng, trầy trật mới moi được tiền của Bọ Cạp! - Ảnh 3.


Song Tử tiêu tiền không có nguyên tắc

Thói quen tiêu tiền của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử chi tiêu như ông bà hoàng, trầy trật mới moi được tiền của Bọ Cạp! - Ảnh 5.


Cự Giải tính toán chi li nhưng với người thân lại xởi lởi

Thói quen tiêu tiền của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử chi tiêu như ông bà hoàng, trầy trật mới moi được tiền của Bọ Cạp! - Ảnh 7.


Sư Tử xông xênh, phóng khoáng

Thói quen tiêu tiền của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử chi tiêu như ông bà hoàng, trầy trật mới moi được tiền của Bọ Cạp! - Ảnh 9.


Xử Nữ chi tiêu gì cũng có kế hoạch

Thói quen tiêu tiền của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử chi tiêu như ông bà hoàng, trầy trật mới moi được tiền của Bọ Cạp! - Ảnh 11.


Thiên Bình quen thói vương giả

Thói quen tiêu tiền của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử chi tiêu như ông bà hoàng, trầy trật mới moi được tiền của Bọ Cạp! - Ảnh 13.


Bọ Cạp chỉ chi tiết cho những gì xứng đáng

Thói quen tiêu tiền của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử chi tiêu như ông bà hoàng, trầy trật mới moi được tiền của Bọ Cạp! - Ảnh 15.


Nhân Mã biết chi tiêu tiết kiệm

Thói quen tiêu tiền của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử chi tiêu như ông bà hoàng, trầy trật mới moi được tiền của Bọ Cạp! - Ảnh 17.


Ma Kết một khi đã tiêu là tiêu lớn

Thói quen tiêu tiền của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử chi tiêu như ông bà hoàng, trầy trật mới moi được tiền của Bọ Cạp! - Ảnh 19.


Bảo Bình tiêu tiền nhanh như gió

Thói quen tiêu tiền của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử chi tiêu như ông bà hoàng, trầy trật mới moi được tiền của Bọ Cạp! - Ảnh 21.


Song Ngư chi tiền theo cảm hứng

Thói quen tiêu tiền của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử chi tiêu như ông bà hoàng, trầy trật mới moi được tiền của Bọ Cạp! - Ảnh 23.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm