Vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý "trốn con" tận hưởng không gian riêng, nào ngờ Lisa - Leon lại rủ nhau "bày trò" thế này

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Nhìn hình ảnh của Lisa và Leon nhà Hồ Ngọc Hà nghịch ngợm mà ai cũng bật cười.

Mới đây, gia đình nhỏ của Hồ Ngọc Hà lại có một câu chuyện khiến cộng đồng mạng thích thú bật cười. Vào tối trời mưa, vợ chồng Hà Hồ - Kim Lý đã "trốn con" lên ngồi phòng xông hơi, ngắm cảnh mưa lãng mạn bên nhau. Đây có lẽ là thời gian hiếm hoi cặp bố mẹ bỉm sữa có không gian riêng kể từ khi sinh Leon và Lisa.

Nhưng nào ngờ, hai nhóc tỳ cũng nghịch ngợm không kém. Trong lúc chơi đùa với nhau, Lisa và Leon đã tò mò với chiếc điện thoại và vô tình chụp "tự sướng" và cho ra thành phẩm là những biểu cảm siêu hài của hai chị em. Nhìn hình ảnh của Leon và Lisa mà cư dân mạng ai cũng phì cười.

Vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý "trốn con" tận hưởng không gian riêng, nào ngờ Lisa - Leon lại rủ nhau "bày trò" thế này - Ảnh 2.

Trong khi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang tận hưởng không gian riêng

Leon và Lisa lại nghịch ngợm và cho ra những khoảnh khắc "khó đỡ" như thế này đây

Hai nhóc tỳ sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà hiện đang cực "hot" trên mạng xã hội nhờ vẻ ngoài đáng yêu và rất nhiều khoảnh khắc hài hước. Nếu như Leon được mọi người gọi vui là "thánh hài" thì Lisa gần đây cũng thay đổi rất nhiều, từ một cô bé điềm tĩnh mà giờ cũng lém lỉnh không kém cậu em trai.

Chia sẻ
Đọc thêm