Hồ Ngọc Hà bật cười trước cảnh Leon đứng một góc làm trò hài hước trong khi Lisa mải mê tập đi

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Như thường lệ, cậu út Leon luôn hài hước theo cách riêng khiến mọi người trong gia đình và những ai theo dõi gia đình Hồ Ngọc Hà trên mạng xã hội đều phải bật cười.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải loạt story hai nhóc tỳ Lisa và Leon đang chơi trong phòng riêng. Lisa khiến mọi người bất ngờ vì có thể tự tập đứng, đi được vài bước mà không cần sự hỗ trợ của người lớn. Không những vậy cô bé còn rất kiên trì, cứ ngã rồi lại tự đứng lên tập đi cho bằng được.

Trong khi đó, cậu út Leon thì lại đứng trong góc nhà, mải mê "ê a" trò chuyện với giọng nói phát ra từ máy hấp bình sữa. Hết nói chuyện với cái máy, Leon lại quay qua nghịch con thiên nga đồ chơi mà không màng đến xung quanh. 

Nhìn hai chị em Lisa - Leon, không chỉ mọi người trong gia đình mà cả các cô chú đang theo dõi cặp nhóc tỳ trên mạng xã hội cũng bật cười.

Leon mải mê chơi trong góc khi Lisa tập đi

Hai nhóc tỳ sinh đôi Lisa và Leon đã được 11 tháng tuổi. Lisa gây ấn tượng với mọi người vì sớm bộc lộ sự thông minh, tính cách mạnh mẽ. Trong khi đó Leon thì sở hữu nhiều biểu cảm đáng yêu, dù làm gì cũng khiến mọi người thấy hài hước.

Chia sẻ
Đọc thêm